'Ký ức vui vẻ' bị chê nhạt, NSND Tự Long nói gì?

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sao Việt 14/4: Đăng tải hình ảnh cùng đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, NSND Tự Long nhận được lời nhận xét từ một khán giả về "Ký ức vui vẻ" và anh cũng nhanh chóng trả lời "thấu tình đạt lí". 
'Ký ức vui vẻ' bị chê nhạt, NSND Tự Long nói gì? ảnh 1

Mới đây, trên trang cá nhân, khi đăng tải hình ảnh tại sân khấu "Ký ức vui vẻ" cùng đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, NSND Tự Long nhận được bình luận từ một khán giả sau khi xem chương trình: "Nhờ bạn chuyển đến chương trình ngu ý của mình như vầy : "mùa này chương trình bị nhàn nhạt hơn vì đã đưa lên những ký ức không ý nghĩa lắm ví dụ như răng rụng, như chấy rận, đã là tầm quốc gia thì có rất rất nhiều ký ức nên được nhắc đến hơn....". Ngay sau khi nhận được bình luận, NSND Tự Long lập tức trả lời: "Cảm ơn bạn, nhà sản xuất sẽ lưu tâm, hơn nữa kí ức không phải là thứ dễ dàng mà có, vì kí ức người này chưa chắc đã là của người khác. Và đây cũng là những số cuối cùng. "Kí ức vui vẻ" sẽ không còn nữa và nó mãi là kí ức kể cả nó nhạt nhẽo bạn ạ. Nhiều áp lực lắm, 3 mùa rồi không phải dễ. Vì ở đời dễ với người này nhưng khó với người khác. Đây không phải chương trình của đài làm mà là của 1 công ty họ sản xuất mà". Lời bình luận của NSND nhanh chóng nhận được nhiều phản ứng ủng hộ từ khán giả, nhiều người cho biết họ rất buồn khi chương trình sắp khép lại.

'Ký ức vui vẻ' bị chê nhạt, NSND Tự Long nói gì? ảnh 2

Đông Nhi gây chú ý khi chia sẻ loạt khoảnh khắc đáng yêu bên con gái 5 tháng tuổi. Nữ ca sĩ tiết lộ con gái là quản lý quyền lực giấu tên bởi cô con gái luôn theo sát lịch trình của mình.

'Ký ức vui vẻ' bị chê nhạt, NSND Tự Long nói gì? ảnh 3

Khoảnh khắc đáng yêu của dàn diễn viên chính phim "Hướng dương ngược nắng", khán giả đặc biệt ưa thích biểu cảm tếu táo của Quỳnh Kool.

'Ký ức vui vẻ' bị chê nhạt, NSND Tự Long nói gì? ảnh 4

Ninh Dương Lan Ngọc lầy lội tung hình khoe nọng cằm khiến fan "cười rơi hàm".

'Ký ức vui vẻ' bị chê nhạt, NSND Tự Long nói gì? ảnh 5

Thùy Anh nóng bỏng "đọ" sắc bên Ninh Dương Lan Ngọc khiến fan trầm trồ.

'Ký ức vui vẻ' bị chê nhạt, NSND Tự Long nói gì? ảnh 6

Thu Trang - bà xã Tiến Luật đăng đoạn clip trẻ đẹp khó tin gây "sốt" cư dân mạng.

'Ký ức vui vẻ' bị chê nhạt, NSND Tự Long nói gì? ảnh 7

Elly Trần phát ngôn gây tranh cãi, vấp phải làn sóng dư luận "ném đá": "Con nít bây giờ coi thần tượng như cha mẹ, lê lết phục vụ tận răng. Trong khi cha mẹ ốm đau bệnh tật chưa chắc mua được 1 tô hủ tiếu, chén chè bưng đến."

'Ký ức vui vẻ' bị chê nhạt, NSND Tự Long nói gì? ảnh 8

Đăng clip trailer nửa đêm, chỉ sau 1 giờ đồng hồ, Sơn Tùng nhận lượt tương tác "khủng" lên tới hơn 100.000 lượt thích.

MỚI - NÓNG