MC Lại Văn Sâm tiết lộ sự cố bất ngờ khi quay 'Ký ức vui vẻ'

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Hiếm hoi trên sóng truyền hình, MC Lại Văn Sâm tiết lộ về sự cố xảy ra với mình khi quay hình.

Ký Ức Vui Vẻ tập 18 đón chào dàn nghệ sĩ: Đạo diễn – diễn viên Lê Quốc Nam (thập niên 70), diễn viên Ngọc Trinh (thập niên 80), ca sĩ Thu Thủy (thập niên 90), đội trưởng Nhan Phúc Linh – Hoa hậu Mai Phương Thúy (thập niên 00), Á hậu Hà Thu, ca sĩ Bạch Công Khanh (thập niên 10).

Đặc biệt, tập phát sóng này được mở màn với câu chuyện của MC Lại Văn Sâm khiến khán giả bất ngờ. Cụ thể, anh cho biết mình vừa gặp phải sự cố hi hữu ngay trước khi quay.

MC Lại Văn Sâm tiết lộ sự cố bất ngờ khi quay 'Ký ức vui vẻ' ảnh 1

MC Lại Văn Sâm tiết lộ lí do chiếc áo vest bị bẩn.

Lại Văn Sâm nói: "Chắc khán giả thấy cái áo của tôi có màu là lạ đúng không ạ? Tôi vừa gặp một tai nạn nho nhỏ. Những người làm đạo cụ sân khấu cho chương trình liên tục phải làm, rất kịp thời cho từng phần thi một. Họ quét sơn, tôi đi qua, không để ý khiến áo dính bẩn như thế này.

Sau khi giải thích về sự cố ngoài ý muốn, MC Lại Văn Sâm xin phép khán giả được cởi áo khoác và mặc áo sơ mi để dẫn chương trình.

MC Lại Văn Sâm tiết lộ sự cố bất ngờ khi quay 'Ký ức vui vẻ' ảnh 2

MC Lại Văn Sâm tự tin mặc áo sơ mi cùng hòa mình vào chương trình.

Sau câu chuyện, diễn viên Tiến Luật hài hước nói: "May mà anh Lại Văn Sâm bị dính sơn ở áo, chứ nó mà dính vào quần thì không biết phải làm sao".

MC Lại Văn Sâm cũng ứng biến nhanh chóng: "Nó mà dính quần thì đơn giản hơn, vì tôi ngồi đây, không ai nhìn thấy gì".

Mở màn với phút giây tếu táo khiến không khí chương trình trở nên náo nhiệt hơn. Sau đó, các đội được tham gia trò chơi dân gian bịt mắt đập niêu ngay trên sân khấu. Sau khi bốc thăm thứ tự dự thi, các đội được phát một cây gậy có quấn vải màu. Người chơi phải đập trúng niêu trùng màu với gậy của đội mình mới ghi được điểm. Nếu không, đội có vải màu tương ứng với chiếc niêu đất bị đập sẽ được hưởng điểm.

MC Lại Văn Sâm tiết lộ sự cố bất ngờ khi quay 'Ký ức vui vẻ' ảnh 3

Trò chơi bịt mắt đập niêu khiến khán giả "cười lăn cười bò".

Đáng chú ý, cách danh hài Tự Long tham gia trò chơi khiến khán giả bật cười. Khi các đội tham gia trò chơi, danh hài Tự Long bày trò trêu chọc các đội để không đội nào đánh trúng được niêu. Bày tỏ với MC Lại Văn Sâm, Tự Long "bất bình" khi trò chơi quá đơn điệu, không kịch tính: “Trò đập niêu này ai cũng biết nhưng hay ở chỗ là phải để khán giả ở đội em chỉ đạo sai thì mới có tính đối kháng. Anh toàn cấm em, không cho chỉ đạo”.

Cũng trong trò chơi, hoa hậu Mai Phương Thúy bắt chước danh hài Tự Long làm trò nghịch ngợm để đội khác không thể đánh trúng niêu. Ngay khi đó, cô bị MC Lại Văn Sâm nhắc nhở, xấu hổ trốn xuống ghế khán đài. Kết thúc vòng thi trò chơi dân gian, các đội đều mang về 10 điểm.

MC Lại Văn Sâm tiết lộ sự cố bất ngờ khi quay 'Ký ức vui vẻ' ảnh 4

Mai Phương Thúy xinh đẹp xuất hiện trong chương trình.

MỚI - NÓNG
An hòa sắc màu mùa Phật đản xứ Huế
An hòa sắc màu mùa Phật đản xứ Huế
TPO - Một mùa Phật đản lại về trên đất Huế, với muôn sắc màu trang trí an hòa, nếp sinh hoạt bình yên, chậm rãi, lắng sâu trên những con đường, dòng sông, ngôi nhà dân hay trong nhiều tự viện, tổ đình, ngôi chùa xưa cổ.