Van Persie tặng quà ý nghĩa cho fan cuồng ĐT Hà Lan

Nghĩa cử cao đẹp của Van Persie
Nghĩa cử cao đẹp của Van Persie
Tiền đạo Robin van Persie đã có một hành động rất thiện chí, với việc tặng lại tấm huy chương đồng World Cup 2014, cùng chiếc băng đội trưởng cho một CĐV trung thành của Oranje.

Không khó để nhận ra người đàn ông mang biệt danh “Oranje Generaal” trong các trận đấu của ĐT Hà Lan, với chiếc mũ thuyền trưởng cùng một bộ đồ màu cam khá sặc sỡ.

“Oranje Generaal” đã theo sát những bước đi của ĐT Hà Lan kể từ VCK World Cup 1994. Đến nay đã tròn 20 năm. Van Persie có lẽ cũng không lạ lẫm gì với CĐV trung thành này.

Sau khi hạ gục Brazil với tỉ số 3-0 ở trận tranh Hạng 3, Van Persie đã có một hành động cảm tạ rất ý nghĩa, khi anh tặng lại chiếc huy chương đồng của mình, cùng tấm băng đội trưởng cho “Oranje Generaal”. Một nghĩa cử cao đẹp!

Theo Minh Đức

Theo Bóng Đá +
MỚI - NÓNG
Chi tiết Lễ viếng, Lễ Truy điệu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại TPHCM
Chi tiết Lễ viếng, Lễ Truy điệu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại TPHCM
TPO - Ngoài các đoàn viếng đã được bố trí thời gian, đối với đoàn đại biểu của UBND các tỉnh, thành khu vực phía Nam; các cơ quan, đơn vị, các tập đoàn tổng công ty, công ty Trung ương trên địa bàn thành phố, hiệp hội doanh nghiệp nước ngoài... gửi văn bản đăng ký với UBND TPHCM hoặc trao đổi trực tiếp trước 20 giờ ngày 24/7 để Ban tổ chức bố trí lịch viếng cụ thể vào khung thời gian phù hợp.