Văn Hậu: Thái Lan rất mạnh nhưng Việt Nam muốn vô địch thì phải thắng hết

0:00 / 0:00
0:00
Văn Hậu: Thái Lan rất mạnh nhưng Việt Nam muốn vô địch thì phải thắng hết
TPO - Dù đang trong quá trình dưỡng thương ở Hàn Quốc nhưng hậu vệ Đoàn Văn Hậu vẫn theo sát hành trình của ĐT Việt Nam ở AFF Cup 2020.

Đoàn Văn Hậu dính chấn thương đầu gối từ năm 2020, đã trải qua quá trình điều trị nhưng lại thi đấu quá sớm khiến vết thương tái phát. Anh đã không thể thi đấu trong màu áo ĐT Việt Nam kể từ tháng 6.

Đêm ngày 12/11, Đoàn Văn Hậu sang Seoul - Hàn Quốc để phẫu thuật dứt điểm chấn thương đầu gối. Sau ca phẫu thuật, Văn Hậu ở lại Hàn Quốc để tập phục hồi.

Chấn thương này khiến hậu vệ 22 tuổi không thể tham dự AFF Cup 2020. Tuy nhiên, Văn Hậu vẫn thường xuyên liên lạc với các đồng đội để cổ vũ tinh thần và luôn theo dõi các trận đấu của ĐT Việt Nam.

Cũng theo chia sẻ của Văn Hậu, HLV Park Hang-Seo vẫn thường xuyên hỏi thăm và động viên hậu vệ này sớm bình phục dù đang trong giải đấu.

"Các cầu thủ ở hàng phòng ngự đều là những cầu thủ đã đồng hành và làm việc cùng HLV Park Hang-seo một thời gian dài nên đều hiểu được chiến thuật đề ra. Vì vậy, khi thi đấu ở các vị trí theo sắp xếp của HLV, họ đều hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Kết quả thắng lợi trong những trận đấu vừa qua là minh chứng cho điều đó", hậu vệ Đoàn Văn Hậu nhận xét về hàng thủ của Việt Nam tại giải đấu.

Đoàn Văn Hậu cũng có những nhận định về các đối thủ tiềm năng có thể ngăn cản con đường bảo vệ chức vô địch của ĐT Việt Nam tại AFF Cup 2020.

"Chanathip và Therathoon là hai cầu thủ có trình độ chuyên môn rất tốt và đặc biệt hơn khi họ đang thi đấu tại J-League. Điều này giúp Thái Lan mạnh hơn!

Thái Lan, Singapore, Malaysia hay bất kì đội bóng nào cũng đều là đối thủ tiềm năng và chúng ta phải tôn trọng tất cả đối thủ. Muốn vô địch, chúng ta phải vượt qua tất cả", cầu thủ quê Thái Bình nói thêm.

MỚI - NÓNG
Công an Bình Dương bác thông tin 'mỗi mắt camera giá hơn 1 tỷ đồng'
Công an Bình Dương bác thông tin 'mỗi mắt camera giá hơn 1 tỷ đồng'
TPO - Trước việc dư luận xôn xao về đề án lắp đặt hệ thống camera trên địa bàn tỉnh Bình Dương với bình quân mỗi mắt camera hơn 1 tỷ đồng, đại diện lãnh đạo Công an tỉnh Bình Dương cho rằng, mạng xã hội đưa thông tin không đúng sự thật, cố tình hiểu và định hướng sai khiến dư luận hiểu nhầm.