Văn Hậu nghỉ thêm 2 tuần lễ, CLB Hà Nội cũng không vội

Đoàn Văn Hậu sẽ rất cần cho CLB Hà Nội ở giai đoạn 2 LS V-League 2020. (ảnh Anh Hiển)
Đoàn Văn Hậu sẽ rất cần cho CLB Hà Nội ở giai đoạn 2 LS V-League 2020. (ảnh Anh Hiển)
TPO - Đoàn Văn Hậu có thể vắng mặt ở trận đấu thuộc vòng 13 LS V-League 2020 của CLB Hà Nội và sẽ chỉ trở lại từ giai đoạn 2.

Sau khi chia tay SC Heerenveen (Hà Lan), Văn Hậu đã trở lại Việt Nam và được chờ đợi sẽ là sự bổ sung cần thiết cho hàng thủ đang khủng hoảng của CLB Hà Nội. Tuy nhiên hồi đầu tháng 9, Văn Hậu bất ngờ chấn thương trong buổi tập của đội bóng thủ đô.

Theo chẩn đoán, hậu vệ quê Thái Bình bị đa chấn thương đầu gối phải, cần nghỉ thi đấu khoảng 6 tuần. Vì chấn thương này, Văn Hậu đã không kịp trở lại ở các trận đấu của CLB Hà Nội tại cúp Quốc gia Bamboo Airways 2020.

Chuẩn bị cho trận đấu với Quảng Nam tại vòng 12 LS V-League 2020 diễn ra ngày mai 26/9, CLB Hà Nội đã di chuyển vào Tam Kỳ từ hôm 24/9. Tuy nhiên Văn Hậu không đi cùng các đồng đội. Thông tin của Tiền Phong cho biết, nhiều khả năng Văn Hậu sẽ phải nghỉ thêm khoảng 2 tuần. Anh có thể chỉ trở lại trong màu áo CLB Hà Nội từ giai đoạn 2 V-League.

Việc vắng Văn Hậu được đánh giá không ảnh hưởng tới sức mạnh của CLB Hà Nội 2 vòng đấu sắp tới ở V-League. Lý do, đối thủ của thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm là Quảng Nam và Thanh Hoá đều không quá mạnh. Tuy nhiên từ giai đoạn 2, Văn Hậu sẽ rất cần cho CLB Hà Nội.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sân Golf Tuần Châu ven biển tuyệt đẹp đánh được cả ngày lẫn đêm

Sân Golf Tuần Châu ven biển tuyệt đẹp đánh được cả ngày lẫn đêm

TPO - Đây là sân golf do Tập đoàn Tuần Châu làm chủ đầu tư, nằm trong Khu du lịch quốc tế Tuần Châu, phường Tuần Châu, TP Hạ Long, Quảng Ninh. Sân được bố trí đèn chiếu sáng hiện đại, các golfer có thể đánh cả ngày lẫn đêm.  Đặc biệt đây là sân có đường golf dài nhất Việt Nam – chiều dài lên tới 711 yard (1 yard =  0,9144m).