Văn Hậu đoạt giải cầu thủ trẻ xuất sắc nhất V-League 2019

Văn Hậu đoạt giải Cầu thủ xuất sắc nhất V-League 2019
Văn Hậu đoạt giải Cầu thủ xuất sắc nhất V-League 2019
TPO - Hậu vệ vừa đầu quân cho Heereveen được bầu là Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất Wake Up 247 V-League 2019.

Hôm 31/8, Đoàn Văn Hậu tới Hà Lan và chính thức ký hợp đồng với CLB Heereveen, nhận mức lương trong tốp đầu của đội bóng. Kết thúc V-League 2019, dù không thi đấu các lượt trận cuối cho CLB Hà Nội, Văn Hậu vẫn được bầu chọn giải thưởng Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất giải.

Năm 2019, Văn Hậu chiếm vị trí chính thức bên hành lang cánh trái CLB Hà Nội và đội tuyển Việt Nam. Khi đồng ý để Văn Hậu rời đội tuyển Việt Nam đi ký hợp đồng với Heereveen, HLV Park Hang Seo đã yêu cầu VFF làm việc với CLB Hà Nội để đội bóng của bầu Hiển đảm bảo Văn Hậu được trở về tham dự SEA Games 30 (Philippines) cùng đội tuyển U22 Việt Nam.

Do SEA Games 30 không thuộc FIFA days, Heereveen không có trách nhiệm phải “nhả” quân. Tuy nhiên để đáp ứng yêu cầu của HLV Park Hang Seo, CLB Hà Nội đã chấp nhận đàm phán với Heereveen để đội bóng Hà Lan cho Văn Hậu trở về Việt Nam dự SEA Games 30.

Sau khi tới Heereveen, Văn Hậu hiện vẫn chưa được ra sân. HLV Jansen của HEereveen cho biết, do anh phải dự SEA Games 30, CLB sẽ chỉ có kế hoạch sử dụng Văn Hậu trong năm 2020.

Ngoài Văn Hậu đoạt giải Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất V-League 2019, CLB Hà Nội còn có tiền vệ Quang Hải được bầu là Cầu thủ xuất sắc nhất.

Ngày 11/11 tới, Văn Hậu sẽ trở về Việt Nam để cùng ĐTQG chuẩn bị cho trận đấu với UAE trong khuôn khổ Vòng loại thứ 2 World Cup 2022. Trận đấu này sẽ diễn ra ngày 14/11 trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình.  

MỚI - NÓNG