Va chạm xe buýt, người phụ nữ tử vong trên đường

Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.
TPO - Người phụ nữ điều khiển chiếc xe máy lưu thông trên đường bất ngờ va chạm với chiếc xe buýt, sau đó ngã ra đường và bị chiếc xe này cán lên người tử vong tại chỗ.  

Vào khoảng 15h30 trước số nhà 356 Cầu Giấy (Cầu Giấy, Hà Nội) xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng giữa xe buýt và một chiếc xe máy khiến một người phụ nữ tử vong. 

Vào thời điểm trên người phụ nữ (chưa xác định danh tính) điều khiển chiếc xe máy mang BKS 29X3-062.72 lưu thông theo hướng Cầu Giấy đi Hồ Tùng Mậu bất ngờ va chạm với chiếc xe buýt mang BKS 29B-046.65.

Sau cú va chạm, người phụ nữ ngã ra đường và bị chiếc xe buýt cán lên người khiến nạn nhân tử vong tại chỗ. Tại hiện trường nạn nhân nằm cạnh chiếc xe máy bị hư hỏng nhẹ, và cách chiếc xe buýt không xa.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng đã có mặt khám nghiệm hiện trường, phân làn giao thông qua khu vực trên.

Hiện vụ việc đang được làm rõ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội sắp bầu chức danh Chủ tịch UBND khóa mới

Hà Nội sắp bầu chức danh Chủ tịch UBND khóa mới

TPO - Kỳ họp đầu tiên của HĐND thành phố Hà Nội khoá XVI, dự kiến diễn ra vào cuối tháng 6 sẽ bầu các chức danh Chủ tịch HĐND thành phố; các Phó Chủ tịch HĐND thành phố; Trưởng Ban, Phó Trưởng Ban của các Ban HĐND thành phố. Các chức danh của UBND thành phố gồm Chủ tịch UBND thành phố; các Phó Chủ tịch UBND thành phố; các Ủy viên UBND thành phố.
Mưa ngập vừa xảy ra tại các tuyến phố Hà Nội sáng 9/6 vừa qua.

Yêu cầu các hồ, đập tại Hà Nội xả nước để 'đón' bão số 2

TPO - Trước tình trạng bão số 2 đang đổ vào Vịnh Bắc Bộ và có nguy cơ gây mưa và gió lớn cho dọc các tỉnh thành từ Hải Phòng đến Thanh Hóa, UBND thành phố Hà Nội vừa có công điện yêu cầu các đơn vị có liên quan có giải pháp ứng trực. Với hệ thống ao hồ, được yêu cầu điều tiết, xả nước để “đón” mưa, bão.