Va chạm với xe ôtô chở 2 nhà sư, 6 người nhập viện

Hiện trường vụ tai nạn giao thông (ảnh MXH)
Hiện trường vụ tai nạn giao thông (ảnh MXH)
TPO - Vụ tai nạn xảy ra vào sáng 18/2 giữa 2 ôtô loại 4 chỗ tại tuyến Tỉnh lộ 18 đoạn qua xã Vinh Thanh, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Vào thời điểm trên, xe ôtô BKS 75A – 114xx do Đại đức Thích Minh C. (SN 1975; trú tại chùa T.D, xã Vinh Hiền, huyện Phú Lộc, tỉnh TT-Huế) điều khiển, chở Đại đức Thích Pháp H. (SN 1996; cùng chùa T.D) lưu thông hướng từ cầu Trường Hà qua xã Vinh Thanh.

  Khi đến vị trí trên, xe của nhà sư đã va chạm mạnh với xe ôtô BKS 75A – 109xx do anh Trần Văn B. (SN 1980; ngụ xã Vinh Hiền) điều khiển theo chiều ngược lại.

Hậu quả, vụ tai nạn làm 6 người bị thương, phải nhập viện cấp cứu. Trong đó nạn nhân Trần Văn B. bị đa chấn thương, gãy nhiều xương sườn, dịch tràn màng phổi.

Ba người khác trong một gia đình đi trên xe anh B. thì có một nạn nhân nữ bị chấn thương đầu, cổ; chồng của người này gãy xương chày, đứa con 3 tuổi bị xây xát nhẹ.

Trên xe của hai vị đại đức thì có một người bị chấn thương đầu mặt, người còn lại bị chấn thương nhẹ ở ngực.

Nguyên nhân tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thủ tướng kiểm tra việc chống dịch ở phường Thanh Xuân Trung - Hà Nội.

Quy định rõ người có app xanh được di chuyển, app đỏ ở nhà

TPO - Thủ tướng Chính phủ yêu cầu Bộ Thông tin và Truyền thông chủ trì, phối hợp các cơ quan liên quan nghiên cứu kỹ và thống nhất dùng chung một ứng dụng (app) cho nhân dân, trong đó quy định rõ "người có app xanh được di chuyển, người có app vàng hạn chế di chuyển, người có app đỏ thì không được di chuyển (ở nhà)".
Đồng chí Phan Đình Trạc, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Nội chính Trung ương. Ảnh: Quang Quyết/TTXVN

Trưởng Ban Nội chính Trung ương Phan Đình Trạc tiếp Phó Tổng thống Nam Sudan

TPO - Ngày 23/9/2021, tại New York, Mỹ, đồng chí Phan Đình Trạc, Ủy viên Bộ chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Nội chính Trung ương, đã tiếp Phó Tổng thống Cộng hòa Nam Sudan Rebecca Nyandeng De Mabior. Đây là cuộc gặp cấp cao nhất của lãnh đạo Đảng ta với lãnh đạo Nam Sudan kể từ khi hai nước thiết lập quan hệ ngoại giao.