Va chạm mạnh với cầu thủ Iran, Đức Huy bị mất trí nhớ tạm thời

Va chạm mạnh với cầu thủ Iran, Đức Huy bị mất trí nhớ tạm thời
TPO - Tiền vệ Phạm Đức Huy của tuyển Việt Nam đã bị mất trí nhớ tạm thời, sau pha va chạm mạnh trên không với tiền đạo Mehdi Taremi của Iran ở phút 56.

Phút thứ 56 ở trận đấu hôm qua, Đức Huy đã có pha va chạm mạnh với tiền đạo Mehdi Taremi khi tranh chấp trên không khiến anh ngã đập đầu xuống sân. Tiền vệ sinh năm 1995 lập tức được các bác sĩ đưa rời sân để chăm sóc. Sau tình huống này, Đức Huy tiếp tục thi đấu thêm được ít phút, nhưng sau đó phải rời sân nhường chỗ cho Ngân Văn Đại. 

Theo thông tin từ UAE, pha va chạm mạnh khiến Đức Huy bị mất trí nhớ tạm thời. Anh không còn nhớ mình ra sân thi đấu trong trận Iran. Sau đó anh chỉ xác định được rằng mình vào sân một chút rồi rời sân luôn. Theo chia sẻ của Đức Huy, bác sĩ của đội nói với anh rằng bản thân đang bị mất trí nhớ tạm thời.

Điều này khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng cho sức khoẻ của Đức Huy.  Tuy nhiên, mới đây, nam tiền vệ đã lên tiếng trấn an tinh thần người hâm mộ bằng bức ảnh trên trang cá nhân. "Có thể lúc này tôi không nhớ ra điều gì. Nhưng ngày mai thức dậy nhìn tấm ảnh này. Là tôi biết ngày hôm qua tôi đã ra sân chiến đấu cùng những người đồng đội của mình!", Đức Huy viết. 

Vẫn với bản tính vui vẻ, nam cầu thủ sinh năm 1995 hóm hỉnh: "Cảm ơn lời hỏi thăm của tất cả mọi người. Mai mình lại ổn và nhớ ra hết! Đàn ông mà. Bình thường. Mai lại ngon!". 

Tuyển Việt Nam đã thua 0-2 trước Iran ở lượt trận thứ 2, bảng D, Asian Cup. Mặc dù không có điểm nhưng các chàng trai đội tuyển Việt Nam vẫn nhận được nhiều lời khen vì tinh thần quả cảm trong suốt 90 phút của trận đấu, khi đối đầu với đội bóng số 1 châu Á.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm