Uông Tiểu Phi ngoại tình trước khi ly hôn Từ Hy Viên

0:00 / 0:00
0:00
Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi chia tay vì người thứ 3. Tay săn ảnh Cát Tư Tề cho biết doanh nhân phản bội nữ diễn viên xứ Đài.

Ngày 28/5, ETtoday đưa tin tay săn ảnh Cát Tư Tề, công bố loạt ảnh thân mật của Uông Tiểu Phi và Trương Dĩnh Dĩnh. Hình ảnh được chụp vào tháng 9/2021 khi cả hai đi hát karaoke.

Cát Tư Tề khẳng định doanh nhân gốc Bắc Kinh ngoại tình sau lưng Từ Hy Viên. Uông Tiểu Phi qua lại với người mẫu họ Trương trong thời gian trục trặc hôn nhân với nữ diễn viên Vườn sao băng.

Uông Tiểu Phi ngoại tình trước khi ly hôn Từ Hy Viên ảnh 1
Uông Tiểu Phi ngoại tình trước khi ly hôn Từ Hy Viên ảnh 2

Hôn nhân của Uông Tiểu Phi và Từ Hy Viên chấm dứt vì Trương Dĩnh Dĩnh (phải). Ảnh: Sina.

"Nguyên nhân chính khiến mối quan hệ vợ chồng của Từ Hy Viên đổ vỡ là bởi một trong hai người đã không chung thủy. Và đó chính là Uông Tiểu Phi. Từ Hy Viên cạn kiệt niềm tin với chồng", Cát Tư Tề cho biết.

Để củng cố bằng chứng có trong tay, Cát Tư Tề tuyên bố sẽ tung ảnh chụp chính diện của Uông Tiểu Phi và Trương Dĩnh Dĩnh nếu Trương Lan - mẹ doanh nhân - phủ nhận mối quan hệ tình cảm của con trai trên sóng livestream.

Sự việc hiện trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội tại Trung Quốc dù Uông Tiểu Phi và Từ Hy Viên đã chia tay được 6 tháng. Theo Sent, vợ chồng ngôi sao Bong bóng mùa hè lục đục từ đầu năm 2021. Thời điểm này, Từ Hy Viên có ý định ly hôn nhưng chưa làm thủ tục. Sau khi hay tin chồng có nhân tình, cô quyết định đường ai nấy đi với Uông Tiểu Phi.

Thời gian qua, Uông Tiểu Phi và Trương Dĩnh Dĩnh lộ nhiều bằng chứng cho thấy đang bí mật hẹn hò. Nhưng cả hai không thừa nhận mối quan hệ. Theo 163, Uông Tiểu Phi và bạn gái người mẫu đã dọn về chung sống cùng nhau.

Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi hoàn thành thủ tục ly hôn vào tháng 11/2021. Nguyên nhân được công bố là cả hai có tính cách khó dung hòa, cuộc sống vợ chồng có nhiều mâu thuẫn. Nữ diễn viên giành quyền nuôi dưỡng hai con. Tháng 3, cô công bố kết hôn với nam ca sĩ Koo Jun Yup. Từ Hy Viên cho biết không tổ chức đám cưới, sinh con cho DJ người Hàn.


Link gốc: https://zingnews.vn/uong-tieu-phi-ngoai-tinh-truoc-khi-ly-hon-tu-hy-vien-post1321486.html?

Theo Zingnews
MỚI - NÓNG
Điện thoại sẽ thông minh vượt bậc nhờ AI
Điện thoại sẽ thông minh vượt bậc nhờ AI
TP - Những tiến bộ công nghệ vượt bậc về trí tuệ nhân tạo đang đến rất nhanh – và từ đó mối quan hệ của chúng ta với điện thoại có thể bị thay đổi. Đó là quan điểm của ông Cristiano Amon, giám đốc điều hành của Qualcomm, công ty sản xuất bộ xử lý cho hầu hết mọi điện thoại trên thế giới, ngoại trừ iPhone.