Ứng viên Joe Biden chế giễu vụ ruồi đậu trên tóc Phó Tổng thống Pence

Ruồi đậu trên tóc Phó Tổng thống Mike Pence. Ảnh: Getty
Ruồi đậu trên tóc Phó Tổng thống Mike Pence. Ảnh: Getty
TPO - Một con ruồi đã bất ngờ đậu lên mái tóc bạc trắng của Phó Tổng thống Mike Pence suốt hơn 2 phút.

Sự cố hy hữu trên xảy ra tại buổi tranh luận Phó Tổng thống Mỹ ngày 7/10 giữa nữ nghị sĩ Kamala Harris (đảng Dân chủ) và đương kim Phó Tổng thống Mike Pence (đảng Cộng hòa).

Theo đó, dù sự kiện diễn ra trong khán phòng kín ở Salt Lake (bang Utah), nhưng một con ruồi không rõ từ đâu đã bất ngờ bay đến đậu trên mái tóc bạc trắng của ông Mike Pence suốt hơn 2 phút.

Dù Phó Tổng thống liên tục quay đầu khi phát biểu, nhưng con ruồi vẫn không chịu bay đi.

Ứng viên Joe Biden chế giễu vụ ruồi đậu trên tóc Phó Tổng thống Pence ảnh 1 Ảnh chụp màn hình
Ứng viên Joe Biden chế giễu vụ ruồi đậu trên tóc Phó Tổng thống Pence ảnh 2 Ảnh: Mirror

 Nguồn: The Hill

Sự cố hài hước này đã tạo nên một “cơn sốt” trên mạng xã hội. Ứng viên Joe Biden cũng không nằm ngoài trào lưu, khi đăng tải bức ảnh mình cầm que đập ruồi lên Twitter với dòng chú thích: “Hãy quyên góp 5 đô la để giúp chiến dịch của chúng tôi bay cao” (từ “bay” và từ “ruồi” trong tiếng Anh đều là “fly”).

Một giờ sau đó, ông Biden chia sẻ đường link “flywillvote.com” (tạm dịch: “ruồisẽđibầu.com”), thực chất là đường link dẫn đến trang web bầu cử của Ủy ban Quốc gia đảng Dân chủ.

Ứng viên Joe Biden chế giễu vụ ruồi đậu trên tóc Phó Tổng thống Pence ảnh 3  Ông Joe Biden đăng ảnh cầm que đập ruồi. 

Đoạn video ghi lại sự cố của ông Pence đã đạt hơn 900.000 lượt xem trên Twitter.

“Ít ra là con ruồi còn biết giới hạn 2 phút”, một người dùng Twitter viết, gợi nhớ đến việc ông Pence và bà Harris có 2 phút để trả lời mỗi câu hỏi trong cuộc tranh luận ngày 7/10, nhưng hai ứng viên thường xuyên nói “lố” khoảng thời gian này.

Nhiều người thậm chí còn liên hệ với sự cố tương tự từng xảy ra trong buổi tranh luận Tổng thống vòng 2 hồi năm 2016, khi ứng viên Dân chủ Hillary Clinton bị ruồi đậu trên lông mày.

Theo Theo Mirror
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Xét nghiệm COVID-19 bằng phương pháp ngoáy họng tại Bắc Kinh.

Trung Quốc nghiên cứu xét nghiệm COVID-19 qua hơi thở, có kết quả sau 10 phút

TPO - Nghiên cứu mới nhất của nhóm nghiên cứu Trung Quốc có thể giúp mọi người thoát khỏi cảm giác khó chịu khi lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 bằng cách ngoáy họng hoặc ngoáy mũi, đồng thời tiết kiệm thời gian, vì phương pháp thử nghiệm mới chỉ yêu cầu bệnh nhân thở vào túi trong 30 giây và sau 5-10 phút đã có kết quả.