Ứng dụng mạnh mẽ công nghệ thông tin vào hoạt động Đoàn

Lãnh đạo T.Ư Đoàn và VNPT ký kết chương trình hợp tác giai đoạn 2019 - 2022
Lãnh đạo T.Ư Đoàn và VNPT ký kết chương trình hợp tác giai đoạn 2019 - 2022
TPO - Sáng 23/8, T.Ư Đoàn và Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam (VNPT) Lễ ký thỏa thuận hợp tác giai đoạn 2019 – 2022.

Theo nội dung ký kết VNPT sẽ hỗ trợ T.Ư Đoàn triển khai phần mềm quản lý văn bản điện tử trong công tác văn phòng của T.Ư Đoàn; xây dựng, tham gia vận hành kỹ thuật Cổng thông tin Ngân hàng ý tưởng sáng tạo thanh niên Việt Nam (www.ytuongsangtao.net).

Đồng thời, VNPT sẽ hỗ trợ khảo sát và lên đề án tổng thể về công nghệ thông tin cho T.Ư Đoàn; phối hợp tổ chức, tài trợ các hoạt động phù hợp với lĩnh vực ưu tiên của Tập đoàn VNPT, trong đó ưu tiên: các hoạt động tạo môi trường sáng tạo cho đoàn viên, thanh niên; các sân chơi trực tuyến ứng dụng công nghệ thông tin; các hoạt động tình nguyện, an sinh xã hội.

Phát biểu tại lễ ký kết, anh Lê Quốc Phong, Bí thư thứ nhất TƯ Đoàn cho rằng, thời gian qua, VNPT đã đồng hành, chia sẻ cùng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong nhiều hoạt động, trong đó có việc hỗ trợ tổ chức nhiều hoạt động ứng dụng công nghệ thông tin, giúp hoạt động Đoàn có sức lan tỏa sâu rộng.

Ứng dụng mạnh mẽ công nghệ thông tin vào hoạt động Đoàn ảnh 1 Anh Lê Quốc Phong, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam phát biểu tại lễ ký kết

 Anh Phong nhấn mạnh trong nhiệm kỳ này, T.Ư Đoàn triển khai phong trào Tuổi trẻ sáng tạo. Với việc triển khai phong trào này, đòi hỏi T.Ư Đoàn ứng dụng sức mạng công nghệ thông tin để tổ chức hoạt động để bắt nhịp với thời cuộc; làm sao công việc được giải quyết nhanh gọn, nhưng phải hiệu quả. Muốn như vậy bộ công cụ phải thực sự hiệu quả. Vì vậy, việc ký kết triển khai nội dung hợp tác mới trong giai đoạn 2019 - 2022 giúp tổ chức Đoàn đáp ứng được mục tiêu nhiệm vụ, yêu cầu của mình.

Ứng dụng mạnh mẽ công nghệ thông tin vào hoạt động Đoàn ảnh 2 Anh Lê Quốc Phong, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam trao tặng Kỷ niệm chương "Vì thế hệ trẻ" cho ông Phạm Đức Long, Tổng giám đốc VNPT.

  Tại lễ ký kết, VNPT đã ra mắt phần mềm hệ thống quản lý điều hành văn bản điện tử VNPT E-office do đơn vị này xây dựng cho T.Ư Đoàn. Dịp này, T.Ư Đoàn đã trao Kỷ niệm chương "Vì thế hệ trẻ" cho ông Phạm Đức Long, Tổng giám đốc VNPT.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Dân mạng tranh cãi sôi nổi về cách nói chuyện đệm ngoại ngữ của Chi Pu

Dân mạng tranh cãi sôi nổi về cách nói chuyện đệm ngoại ngữ của Chi Pu

TPO - Trên sóng livestream mới đây của Chi Pu khi mới sang Mỹ đã có cách nói chuyện "nửa tây nửa ta" như: enjoy cái moment, hoạt activies... khiến giới trẻ xôn xao bàn luận. Có ý kiến cho rằng đây là xu hướng tự nhiên trong cách giao tiếp của các bạn trẻ thế hệ Gen Z thời nay nhưng cũng có bạn cảm thấy bức xúc, phản đối vì khiến người nghe khó chịu.
Bạn trẻ cần có bản lĩnh và kỹ năng sử dụng mạng xã hội

Bạn trẻ cần có bản lĩnh và kỹ năng sử dụng mạng xã hội

TPO - Trước muôn vàn thông tin tốt – xấu trên mạng xã hội và các kênh thông tin, bạn trẻ cần có bản lĩnh và kỹ năng trong việc sử dụng mạng xã hội, sàng lọc thông tin, chủ động tiếp cận các thông tin chính thống. “Hơn ai hết, mỗi một cán bộ Đoàn, thủ lĩnh Đoàn cần biến trang mạng của mình thành hoa tiêu dẫn đường, là một KOL dẫn đường cho các bạn đoàn viên thanh niên trong việc tiếp cận các thông tin chính thống, chính xác”.