Có 31 kết quả :

Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh phát biểu tại hội nghị

Hà Nội: Chủ tịch quận, huyện chịu trách nhiệm nếu xảy ra các vụ việc nghiêm trọng

TPO - Trong dịp Tết, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội yêu cầu Chủ tịch UBND các quận, huyện, thị xã chịu trách nhiệm trước Chủ tịch UBND thành phố nếu để xảy ra tình trạng vi phạm pháp luật các vụ việc nghiêm trọng, đặc biệt là các vụ sản xuất buôn bán vận chuyển, tàng trữ pháo nổ, ma túy, chất gây nghiện và những vi phạm khác; bảo đảm an ninh chính trị , trật tự an toàn xã hội, chủ động xử lý các vấn đề nổi cộm dân sinh bức xúc…
Ông Nguyễn Đức Chung

Khởi tố, bắt giam Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung

TPO - Ngày 28/8, Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an đã khởi tố bị can, bắt tạm giam 04 tháng, khám xét chỗ ở và nơi làm việc đối với ông Nguyễn Đức Chung (sinh năm 1967, trú tại phường Trung Liệt, quận Đống Đa, Chủ tịch UBND TP Hà Nội), về hành vi “Chiếm đoạt tài liệu bí mật Nhà nước”, quy định tại Điều 337 Bộ luật Hình sự năm 2015, sửa đổi, bổ sung năm 2017.
Hà Nội ban hành quy chế phát ngôn, thông tin báo chí. Ảnh minh họa

Hà Nội: Ban hành Quy chế phát ngôn cho báo chí

TPO - Quy chế phát ngôn và cung cấp thông tin báo chí của các cơ quan hành chính nhà nước TP Hà Nội quy định cụ thể quyền và trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan hành chính nhà nước trong việc cung cấp thông tin cho báo chí.
Hà Nội thu hút 6,26 tỷ USD vốn FDI từ đầu năm

Hà Nội thu hút 6,26 tỷ USD vốn FDI từ đầu năm

TPO - Trong tháng 8/2018, các chỉ số tăng trưởng kinh tế chủ yếu của Hà Nội tiếp tục duy trì tăng khá và kết quả cao hơn cùng kỳ. Về hoạt động thu hút đầu tư, trong tháng 8, Hà Nội thu hút 95 triệu USD vốn FDI, lũy kế 8 tháng ước thu hút được 6,26 tỷ USD (tăng 3,6 lần so cùng kỳ năm 2017).
Chính quyền 'câu giờ' cho chung cư mini vi phạm?

Chính quyền 'câu giờ' cho chung cư mini vi phạm?

TPO - Hàng loạt chung cư mini xây dựng sai phép được “nhồi” vào các ngõ nhỏ, phố nhỏ ở Thủ đô khiến cho áp lực dân số tăng nhanh, tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ rất cao. Bức xúc là vậy, thế nhưng chính quyền nhiều địa phương không những không xử lý triệt để mà thờ ơ với vi phạm.
P khảo sát tình hình GPMB khu CNC Hoà Lạc

Chủ tịch Hà Nội kiểm tra mặt bằng Khu công nghệ cao Hòa Lạc

TPO - Ngày 11/4, Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung có buổi làm việc với lãnh đạo huyện Thạch Thất và UBND huyện Hoài Đức để lắng nghe để tháo gỡ những vướng mắc của huyện, tạo điều kiện thuận lợi cho huyện thực hiện các nhiệm vụ kinh tế - xã hội trong thời gian tới; kiểm tra công tác giải phóng mặt bằng tại xã Thạch Hòa (huyện Thạch Thất) phục vụ phát triển Khu công nghệ cao Hòa Lạc, quốc lộ 21A.