U20 FIFA World Cup 2017:

U20 Việt Nam không được tập làm quen sân đấu

U20 Việt Nam ở buổi tập chiều 20/5 tại Cheonam. (ảnh Nhật Đoành)
U20 Việt Nam ở buổi tập chiều 20/5 tại Cheonam. (ảnh Nhật Đoành)
TPO - Thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn chỉ được “ngắm” sân vận động chính nơi sẽ đá trận ra quân với U20 New Zealand, chứ không được vào bên trong để tập luyện làm quen.

Thông tin do Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cung cấp hôm nay. Theo đó, để bảo vệ mặt sân, BTC FIFA đã quyết định không cho các đội bóng tập làm quen với sân vận động chính.

Chiều nay, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ có buổi tập từ 18-20h (giờ Hàn Quốc) tại sân tập. Trước đó, đội dự kiến rời khách sạn hồi 17h15, ghé qua sân chính để “ngắm”… ở bên ngoài đường pist rồi tới sân tập.

Theo thông lệ ở các giải đấu, đội bóng thường được bố trí một buổi tập nhẹ để làm quen với sân thi đấu. Quy định này được thực hiện rất quy củ ngay ở các giải đấu trong khu vực Đông Nam Á, như AFF Cup.

Liên quan tới đội tuyển U20 Việt Nam, càng gần thời điểm diễn ra trận đấu với U20 New Zealand, kỷ luật đội càng được kiểm soát chặt. Các cầu thủ được yêu cầu không sử dụng điện thoại di động, vào mạng xã hội và hạn chế ra khỏi khách sạn. Tất cả các hoạt động trên đều chỉ được thực hiện nếu có sự cho phép của HLV Hoàng Anh Tuấn.

Các buổi tập chiến thuật của đội tại Cheonan đều diễn ra trong vòng bí mật. Giới truyền thông Việt Nam cũng rất khó tiếp cận.

Ở buổi tập chiều 20/5, dù ban đầu có thông báo tập mở (báo chí được tác nghiệp 15 phút đầu tiên), nhưng phút cuối an ninh của BTC nước chủ nhà Hàn Quốc “mời” các phóng viên rời đi. Lý do được phía an ninh thông báo là thực hiện “theo yêu cầu của HLV trưởng U20 Việt Nam”. 

MỚI - NÓNG
Tý vừa livestream chửi bới vừa nổ nhiều phát súng.
Khởi tố vụ án livestream chửi bới, nổ súng trên đường ở quận 8
TPO - Nhắn tin thách thức nhau trên mạng xã hội rồi hẹn giải quyết mâu thuẫn nhưng đối thủ không đến, Tý cùng đồng bọn chở nhau chạy trên các tuyến đường ở quận 8 và huyện Bình Chánh để tìm đối phương, đồng thời có nhiều lời lẽ tục tĩu, nổ nhiều phát súng trong lúc phát trực tiếp trên mạng xã hội.

Có thể bạn quan tâm

Ronaldo lên chức bố lần 5

Ronaldo lên chức bố lần 5

TPO - Theo truyền thông Tây Ban Nha, bạn gái Georgina của Cristiano Ronaldo đang mang thai và sẽ sinh con thứ năm. Thông tin này được hiểu là cả hai đang ngày một tiến gần đến hôn nhân.