Futsal:

U20 Việt Nam gặp Indonesia ở tứ kết giải châu Á

U20 Việt Nam gặp Indonesia ở tứ kết giải châu Á
TPO - Đội tuyển futsal U20 Việt Nam không thể tạo nên bất ngờ trước U20 Nhật Bản ở lượt trận thứ hai vòng bảng giải Futsal U20 châu Á 2019.

Chính thức góp mặt ở tứ kết nên cuộc đối đầu giữa U20 Việt Nam và Nhật Bản chiều qua chỉ có ý nghĩa xác định ngôi đầu bảng C. Tuy nhiên, không phải vì thế mà trận đấu thiếu đi sức hấp dẫn.

Dù chạm trán đối thủ mạnh, các cầu thủ U20 Việt Nam chơi vẫn rất hứng khởi với tâm lý thoải mái. Tốc độ trận đấu được đẩy lên rất cao ngay từ khi nhập cuộc bằng lối chơi ăn miếng trả miếng giữa hai bên. 

Phút thứ 14, Lâm Tới tung cú sút xa rất đẹp mắt, mang về bàn mở tỷ số cho U20 Việt Nam.

Tuy nhiên, niềm vui của đoàn quân ông Trương Quốc Tuấn chỉ kéo dài vài chục giây. Trong một pha hãm thành từ biên phải, Matsukawa tung cú sút chéo góc. Bóng bật chân một cầu thủ rồi đi thẳng vào lưới, quân bình tỷ số 1-1 cho Nhật Bản.

U20 Việt Nam gặp Indonesia ở tứ kết giải châu Á ảnh 1

Ba phút sau, Motoishi tung cú sút xa chìm, thủ môn Tăng Đình bị khuất tầm nhìn và để bóng đi vào lưới, nâng tỷ số lên 2-1 cho Nhật Bản. Đây cũng là kết quả cuối cùng của trận đấu bất chấp những nỗ lực của hai đội trong hiệp 2.

Thua chung cuộc 1-2, U20 Việt Nam vào tứ kết với vị trí nhì bảng C. Tại tứ kết, các cầu thủ Việt Nam sẽ gặp Indonesia vào ngày 18/6 tới.

MỚI - NÓNG
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
TPO - Theo nhiều doanh nghiệp (DN) bán lẻ xăng dầu, thời gian qua, hàng trăm DN luôn trong trạng thái hoạt động bấp bênh, thua lỗ nặng nề nên việc thành lập một hiệp hội là nhằm bảo vệ quyền lợi của các hội viên.