Tỷ phú Amazon liên tục ôm hôn bạn gái 52 tuổi khi đi du lịch cùng bạn bè

TPO - Jeff Bezos cùng bạn gái và một nhóm bạn bè đang đi du lịch ở St. Barts (Pháp) và có những shoot hình tình tứ khiến fan phải ghen tị.
Tỷ phú Amazon liên tục ôm hôn bạn gái 52 tuổi khi đi du lịch cùng bạn bè ảnh 1
Cặp đôi mặc trang phục thể thao năng động và giản dị, luôn tay trong tay bên nhau ngọt ngào.
Tỷ phú Amazon liên tục ôm hôn bạn gái 52 tuổi khi đi du lịch cùng bạn bè ảnh 2

Tỷ phú Amazon 57 tuổi nhìn đắm đuổi bạn gái là nữ MC Lauren Sanchez 52 tuổi. Cặp đôi đình đám dính tin đồn hẹn hò vào ngày 10/1/2019, một ngày sau khi Jeff Bezos tuyên bố ly hôn người vợ sống chung 25 năm và có với nhau 4 người con. Anh chính thức ly hôn vợ cũ vào hôm 5/7/2019.

Tỷ phú Amazon liên tục ôm hôn bạn gái 52 tuổi khi đi du lịch cùng bạn bè ảnh 3

Trong khi đó, nữ MC sinh năm 1969 và chồng đã nộp đơn ly hôn lên tòa án vào hôm 5/4/2019 để hoàn tất thủ tục pháp lý, chấm dứt cuộc hôn nhân kéo dài hơn 13 năm. Việc đệ đơn ly hôn của Lauren Sanchez diễn ra đúng một ngày sau khi nam tỷ phú hoàn tất mọi thủ tục ly dị với nữ nhà văn MacKenzie Bezos.

Tỷ phú Amazon liên tục ôm hôn bạn gái 52 tuổi khi đi du lịch cùng bạn bè ảnh 4
Cả hai không ngừng ôm hôn mặn nồng bất chấp bạn bè xung quanh.
Tỷ phú Amazon liên tục ôm hôn bạn gái 52 tuổi khi đi du lịch cùng bạn bè ảnh 5
Họ đến với nhau khi cả hai đã ở tuổi trung niên và thường xuyên thể hiện tình cảm ngọt ngào khiến công chúng không khỏi ngạc nhiên và ngưỡng mộ.
Tỷ phú Amazon liên tục ôm hôn bạn gái 52 tuổi khi đi du lịch cùng bạn bè ảnh 6

Nhà sáng lập Amazone hiện sở hữu khối tài sản ước tính trị giá 210 tỷ USD, là người giàu thứ hai thế giới sau CEO Tesla Elon Musk - người gần đây đã đánh bật Jeff Bezos khỏi vị trí giàu nhất thế giới - với khối tài sản 276,2 tỷ USD, theo Forbes.

Tỷ phú Amazon liên tục ôm hôn bạn gái 52 tuổi khi đi du lịch cùng bạn bè ảnh 7
Trước dịp Lễ Tạ ơn mới đây, Jeff Bezos đã đóng góp 100 triệu USD vào quỹ từ thiện của cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama với điều kiện đổi tên khu vực trung tâm của Trung tâm Tổng thống Obama thành Trung tâm John Lewis Plaza để vinh danh nghị sĩ da màu John Lewis, biểu tượng của phong trào dân quyền ở Mỹ.
Tỷ phú Amazon liên tục ôm hôn bạn gái 52 tuổi khi đi du lịch cùng bạn bè ảnh 8

Đầu tháng 11 vừa qua, ông cũng đã cam kết đóng góp gần 100 triệu USD cho các nhóm hoạt động để chấm dứt tình trạng vô gia cư. Trước đó vào tháng 9, Jeff Bezos đã cam kết đóng 1 tỷ USD để chống lại biến đổi khí hậu thông qua quỹ Trái đất Bezos.

Tỷ phú Amazon liên tục ôm hôn bạn gái 52 tuổi khi đi du lịch cùng bạn bè ảnh 9

Kể từ khi công khai tình cảm, cặp đôi đình đám liên tục được trông thấy sánh đôi tình tứ cùng nhau trong nhiều sự kiện và họ luôn cho thấy tình cảm mặn nồng như tuổi mới lớn.

Theo Dailymail
Tin liên quan