Thuỳ Tiên hé lộ sẽ về Việt Nam cùng chủ tịch Miss Grand

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Hoa hậu Thuỳ Tiên hé lộ cô sẽ cùng với Mr. Nawat - chủ tịch Miss Grand trở về Việt Nam vào ngày 1/1/2022 tới.

Sau hơn 2 tuần đăng quang ngôi vị Miss Grand International 2021, những hoạt động của Hoa hậu Thuỳ Tiên tại Thái Lan vẫn luôn được các fans ở quê nhà cập nhật và dõi theo.

Điều các fans quan tâm không kém đó là khi nào Thuỳ Tiên mới có thể về Việt Nam để chia vui cùng với người hâm mộ, đặc biệt là khi các dịp lễ quan trọng như Giáng Sinh và Tết Nguyên Đán sắp tới gần.

Thuỳ Tiên hé lộ sẽ về Việt Nam cùng chủ tịch Miss Grand ảnh 1
Thuỳ Tiên hé lộ sẽ về Việt Nam vào ngày 1/1/2022.

Mới đây trên trang cá nhân Thuỳ Tiên đã livestream để giao lưu với người hâm mộ và thông báo về kế hoạch trở về Việt Nam. Người đẹp cho biết cô sẽ tham gia sự kiện đón giao thừa tại Thái Lan vào ngày 31/12 và trở về Việt Nam vào đúng dịp năm mới ngày 1/1/2022.

Thùy Tiên chia sẻ, cô đang rất hào hứng được trở về vì có rất nhiều công việc đang cần xử lý tại Việt Nam. Hoa hậu cũng hé lộ, người đồng hành với cô trong chuyến về Việt Nam lần này là chủ tịch tổ chức Hoa hậu Hòa bình Thế giới - Mr. NawatItsaragrisil.

Thuỳ Tiên hé lộ sẽ về Việt Nam cùng chủ tịch Miss Grand ảnh 2
Đồng hành cùng Thuỳ Tiên là Mr. Nawat - chủ tịch Miss Grand.

Mới đây trên trang cá nhân, Mr. Nawat cũng bất ngờ đăng tải hình ảnh mới kèm thông tin cho biết ông đã tiêm đủ liều vaccine và sẵn sàng cùng Thuỳ Tiên trở về Việt Nam khiến các fans sắc đẹp Việt phấn khích và hồi hộp chờ đợi. "Đã tiêm vaccine đầy đủ và hy vọng sẽ sớm gặp nhé Việt Nam" - Mr. Nawat chia sẻ.

Thuỳ Tiên hé lộ sẽ về Việt Nam cùng chủ tịch Miss Grand ảnh 3
Thuỳ Tiên trong chuyến công tác tại Chiang Mai.

Sau hơn 2 tuần đăng quang, Thuỳ Tiên bận rộn với lịch trình dày đặc tại Thái Lan. Sắp tới cô sẽ có chuyến đi tới nhiều tỉnh ở Thái Lan để tham dự các cuộc thi Miss Grand cấp địa phương.

Ê-kíp ở Việt Nam của Thuỳ Tiên hé lộ sẽ chuẩn bị cho cô số lượng trang phục rất nhiều để đảm bảo hình ảnh của Hoa hậu được chỉn chu, lộng lẫy nhất có thể.

MỚI - NÓNG
Thương binh Nguyễn Thanh Hùng (bìa trái) nói chuyện cùng Phó Tổng Biên tập báo Tiền Phong Lê Minh Toản (giữa) trong lần báo Tiền Phong về trao quà dịp 27/7 tại Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Bắc Giang Ảnh: K.N-Đ.A
Mạch nguồn tri ân và những câu chuyện - Bài 2: Người thương binh nặng đoạt huy chương Paragames
TP - Là thương binh nặng, nhưng cựu chiến binh Nguyễn Thanh Hùng quyết vượt lên số phận, tích cực rèn luyện sức khỏe để tham gia các cuộc thi thể thao dành cho người khuyết tật. Năm 2003, tại Paragames lần thứ 22 được tổ chức tại Việt Nam, thương binh Nguyễn Thanh Hùng là thành viên đội tuyển quốc gia, và xuất sắc giành huy chương bạc môn đẩy tạ, hai huy chương đồng môn ném lao và ném đĩa.