Tuyết Lan, Hoàng Thùy tự tin trên sàn diễn NY

Tuyết Lan, Hoàng Thùy tự tin trên sàn diễn NY
TPO - Hai người mẫu sáng giá xuất thân từ cuộc thi Vietnam's Next Top Model tự tin sải bước bên cạnh những người mẫu hàng đầu thế giới trên sàn diễn tuần lễ thời trang lớn nhất thế giới diễn ra ở New York.
Hoàng Thùy và Tuyết Lan tự tin trên sàn diễn New York
Hoàng Thùy và Tuyết Lan tự tin trên sàn diễn New York.

Sau thành công từ show diễn dầu tiên với nhà thiết kế Korto Momoly, Hoàng Thùy và Tuyết Lan đã tiếp tục nhận được lời mời tham gia trình diễn tại chương trình thời trang tại một trong những khu phố sầm uất bậc nhất của New York – Broad Street Ballroom diễn ra ngày 14-2, cả Hoàng Thùy và Tuyết Lan đều không khỏi choáng ngợp trong đêm diễn này.

Buổi trình diễn này có sự tham gia của 5 nhà thiết kế nổi tiếng là Terry Stevens, Michael Alan Stain, Jahi Fitzerrald, Barbara Bate, Elie Kuame tại Broad Street Ballroom với sức chứa hơn 1000 khán giả. Hoàng Thùy và Tuyết Lan trình diễn cho nhà thiết kế là Terry Stevens, Michael Alan Stain.

Trong buổi biểu diễn này còn có sự kiện này sự có mặt của ông Andre’ Leon Talley - biên tập của tạp chí thời trang nổi tiếng và quyền lực nhất thế giới – Tạp chí Vogue, cũng là giám khảo của America’s Next Top Model và nhà thiết kế thời trang danh tiếng Diane Von Furstenberge – Chủ tịch của tuần lễ thời trang New York Fashion Week, nữ diễn viên người Mỹ Tracee Ellis Ross và nam người mẫu, diễn viên Chavis Aaron (Mr. USA 2011),…

Sau show diễn này, Hoàng Thùy và Tuyết Lan tiếp tục “lọt vào mắt xanh” của các nhà thiết Adrian Alicea – NTK tài năng, luôn là nhãn hàng được yêu thích của các ngôi sao hàng đầu New York với những bộ trang phục không dưới 10.000 USD/ bộ và NTK Elena Vasilevsky – người đạt danh hiệu Best Designer 2011 với bộ sưu tập mang tên “Rays Of Sun”.

Những hình ảnh mới nhất của Hoàng Thùy và Tuyết Lan tại New York Fashion Week 2012:

Tuyết Lan, Hoàng Thùy tự tin trên sàn diễn NY ảnh 2

Hoàng Thùy và Tuyết Lan được chăm chút kỹ càng trước khi trình diễn trên sân khấu
Hoàng Thùy và Tuyết Lan được chăm chút kỹ càng trước khi trình diễn trên sân khấu.
Buổi biểu diễn có sự góp mặt của những nhà thiết kế nổi tiếng và các tổng biên tập của các tạp chí thời trang lớn tại Mỹ
Buổi biểu diễn có sự góp mặt của những nhà thiết kế nổi tiếng và các tổng biên tập của các tạp chí thời trang lớn tại Mỹ.
ông Andre’ Leon Talley - biên tập của tạp chí thời trang nổi tiếng và quyền lực nhất thế giới – Tạp chí Vogue và cũng là giám khảo của America’s Next Top Model
ông Andre’ Leon Talley - biên tập của tạp chí thời trang nổi tiếng và quyền lực nhất thế giới – Tạp chí Vogue và cũng là giám khảo của America’s Next Top Model .
Tuyết Lan, Hoàng Thùy tự tin trên sàn diễn NY ảnh 6
Tuyết Lan, Hoàng Thùy tự tin trên sàn diễn NY ảnh 7
Tuyết Lan, Hoàng Thùy tự tin trên sàn diễn NY ảnh 8
Tuyết Lan sải bước ấn tượng cùng các người mẫu quốc tế
Tuyết Lan sải bước ấn tượng cùng các người mẫu quốc tế.
Tuyết Lan, Hoàng Thùy tự tin trên sàn diễn NY ảnh 10
Tuyết Lan, Hoàng Thùy tự tin trên sàn diễn NY ảnh 11
Tuyết Lan, Hoàng Thùy tự tin trên sàn diễn NY ảnh 12
Hoàng Thùy lạnh lùng và cá tính
Hoàng Thùy lạnh lùng và cá tính.
Tuyết Lan, Hoàng Thùy tự tin trên sàn diễn NY ảnh 14
Tuyết Lan, Hoàng Thùy tự tin trên sàn diễn NY ảnh 15
Hoàng Thùy, Tuyết Lan chụp ảnh cùng các người mẫu, nhà thiết kế, stylist quốc tế
Hoàng Thùy, Tuyết Lan chụp ảnh cùng các người mẫu, nhà thiết kế, stylist quốc tế.
Duy Nam

Theo Viết
MỚI - NÓNG
Ấn tượng đặc biệt về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng của một cựu đại biểu Quốc hội
Ấn tượng đặc biệt về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng của một cựu đại biểu Quốc hội
TPO - “Dù ở cương vị nào, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cũng đều rất cởi mở, dễ gần, luôn điềm tĩnh, hiền hòa với nụ cười giản dị”, GS. Nguyễn Minh Thuyết - nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội, chia sẻ với PV Tiền Phong về ký ức đặc biệt với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trên cương vị Chủ tịch Quốc hội.