Fox Sports Asia:

'Tuyển Việt Nam là vua Đông Nam Á, nhiều sao đủ sức chơi ở châu Âu’

Đội tuyển Việt Nam có nhiều tiềm năng để phát triển và hướng tới những sân chơi lớn ở quốc tế.
Đội tuyển Việt Nam có nhiều tiềm năng để phát triển và hướng tới những sân chơi lớn ở quốc tế.
TPO - Tờ Fox Sports Asia đã khẳng định rằng, đội tuyển Việt Nam hiện đang là “vua” của làng túc cầu Đông Nam Á, đồng thời hy vọng rằng, những ngôi sao như Quang Hải, Công Phượng hay Đoàn Văn Hậu có thể tỏa sáng ở các sân chơi quốc tế.

Theo tờ Fox Sports Asia, đội tuyển Việt Nam đã cống hiến một trận đấu tuyệt vời khi đối đầu với Nhật Bản tại tứ kết Asian Cup 2019. Mặc dù thất bại, song những gì mà đoàn quân của HLV Park Hang Seo thể hiện xứng đáng nhận được lời khen ngợi.

Cũng theo tờ Fox Sports Asia, với những gì đã thể hiện ở Asian Cup 2019, đội tuyển Việt Nam có thể mơ về những “cơn địa chấn” trong những giải đấu sắp tới. Trước đó, đội bóng áo đỏ cũng từng khiến nhiều người phải ngả mũ thán phục khi giành chức vô địch AFF Cup 2018, á quân U23 châu Á và lọt vào bán kết ASIAD 2018.

Tờ Fox Sports Asia hy vọng rằng, HLV Park Hang Seo tiếp tục phát huy tài năng của mình để giúp đội tuyển Việt Nam tiến bộ hơn. Hiện tại, đoàn quân của thầy Park đã là "vua" của làng túc cầu Đông Nam Á và có nhiều tiềm năng để phát triển.

Fox Sports Asia cho rằng, những ngôi sao như Nguyễn Quang Hải, Nguyễn Công Phượng hay Đoàn Văn Hậu có thể sang châu Âu chơi bóng trong vài năm tới và nếu điều đó xảy ra, câu chuyện về kỳ tích của bóng đá Việt Nam sẽ được kéo dài hơn.

Trong một diễn tiến liên qua, vào 14h20 hôm nay, đội tuyển Việt Nam đã về tới sân bay Nội Bài. Toàn đội sẽ tạm chia tay để các cầu thủ về gia đình đón Tết Nguyên đán.

Theo Fox Sports Asia
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm