Có 11 kết quả :

Bóng chuyền nữ Việt Nam ngày càng tụt hậu khi so sánh với sự tiến bộ của Thái Lan ảnh: T.N

Bóng chuyền Việt Nam: Tụt hậu xuyên thập kỷ

TP - Cuộc đấu quốc nội đỉnh cao nhất của bóng chuyền Việt Nam vừa kết thúc, tiếp tục phơi bày những điểm yếu của một mô hình lạc hậu kéo dài, cùng một mặt bằng chung trình độ chuyên môn, đặc biệt ở nữ ngày càng sa sút. Càng cám cảnh cho môn vẫn được coi là số 2 của thể thao Việt Nam nếu so với bóng chuyền Thái Lan. 
Bệnh viện Ða khoa tỉnh Phú Thọ đã ứng dụng​hệ thống trí tuệ nhân tạo trong hỗ trợ điều trị ung thư (IBM​Watson for Oncology) để đưa ra phác đồ điều trị ung thư ​

Không dùng AI, y tế Việt Nam sẽ tụt hậu

TP - Ở Anh, mỗi bác sỹ chỉ khám tối đa 10 bệnh nhân một ngày trong khi Việt Nam, bác sỹ có thể khám tới 65 bệnh nhân một ngày. Việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) sẽ làm tăng năng suất khám bệnh cũng như giảm sai sót trong chẩn đoán lâm sàng, một trong những nguyên nhân gây ra tử vong lớn.
Arsenal: Một đế chế sắp lụi tàn

Arsenal: Một đế chế sắp lụi tàn

Arsenal sắp phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng niềm tin nữa khi Arsene Wenger vẫn cứ khăng khăng cho rằng ông có thể giành được những danh hiệu lớn mà không phải chi tiền trên thị trường chuyển nhượng. Cuộc chiến mới, mà nhiều khả năng họ sẽ thua, là nỗ lực giữ chân Cesc Fabregas trước sức hút từ Nou Camp.