Tường Linh - cô sinh viên Hàng không xinh xắn, đa tài

Tường Linh - cô sinh viên Hàng không xinh xắn, đa tài
Sinh ra và lớn lên ở vùng biển Phú Yên đầy nắng và gió, Nguyễn Đặng Tường Linh xứng đáng là "đóa san hô" được nhiều người yêu mến và ngưỡng mộ.

Tường Linh - cô sinh viên Hàng không xinh xắn, đa tài

> Nữ sinh Hàng không xinh đẹp, học “đỉnh”

Sinh ra và lớn lên ở vùng biển Phú Yên đầy nắng và gió, Nguyễn Đặng Tường Linh xứng đáng là "đóa san hô" được nhiều người yêu mến và ngưỡng mộ.

Tường Linh được nhiều người biết đến nhờ những bức ảnh mặc đồng phục trường Hàng không vô cùng xinh xắn
Tường Linh được nhiều người biết đến nhờ những bức ảnh mặc đồng phục trường Hàng không vô cùng xinh xắn.

Nhiều người vẫn nghĩ con gái miền biển thì phải có làn da ngăm đen, rám nắng thế nhưng Tường Linh lại gây ấn tượng nước da trắng ngần, nét xinh xắn tươi vui lúc nào cũng hiển hiện trên khuôn mặt. Là sinh viên học viện Hàng không - nơi yêu cầu ngoại hình “chuẩn không cần chỉnh”, Linh còn là một cô gái thông minh, sắc sảo trong giao tiếp và sở hữu bản thành tích học tập và hoạt động đáng nể nữa.

Khi rời Phú Yên vào Sài Gòn, ai là người có ảnh hưởng đến bạn nhất?

Đó là mẹ. Mẹ đã dạy mình rất nhiều từ bé mà tới tận bây giờ. Mình vẫn còn nhớ những lời mẹ dặn. Cuộc sống không thể tránh khỏi những vấp ngã, nhưng quan trọng không phải bạn vấp ngã bao nhiêu lần, mà bạn đã đứng lên được bao nhiêu lần. Không nơi nào là tối hẳn và sáng mãi, quan trọng là ở nghị lực mỗi chúng ta.

Vì sao bạn chọn ngành Quản trị kinh doanh của trường Hàng không?

Chắc là do cái duyên. Từ nhỏ mình đã thích ngắm nhìn máy bay và mơ ước được làm tiếp viên hàng không. Lớn lên một chút mình lại có thêm đam mê với ngành báo, ngành ngôn ngữ, đặc biệt là Hàn Quốc học. Mình làm hai hồ sơ nhưng khi đến ngày mình lại chỉ thi HV Hàng không.

Mình đã suy nghĩ rất nhiều giữa sở thích và ước mơ. Mình chọn hàng không vì đó là ước mơ của mình và hơn hết là vẫn có thể tiếp tục theo đuổi sở thích tiếng Hàn. Cho đến bây giờ thì mình vẫn không hối hận vì quyết định này.

Theo đuổi nghề nghiệp đó Linh phải đối mặt với những khó khăn cũng như thuận lợi gì?

Vì chỉ mới là sinh viên năm nhất nên mình vẫn còn chưa nắm bắt được nhiều. Thuận lợi thì làm cho con người mình năng động hơn, tự tin hơn. Trong một môi trường như vậy thì phải luôn phấn đấu không ngừng để không bị đào thải. Còn khó khăn có lẽ là về sau này khi thực tế ngành hàng không vẫn còn ít việc làm trong khi sinh viên thì lại nhiều. Hiện tại thì mình chỉ mới biết được như thế thôi, cũng chưa chắc được điều gì ở tương lai cả, biết đâu cũng chính khó khăn sẽ tạo nên những thuận lợi thì sao?

Bạn đã từng bị áp lực bởi cái "mác" con gái Hàng không chưa?

Mỗi khi có ai hỏi học trường nào, mình nói học viện Hàng không, ai cũng sửng sốt nhìn mình và bắt đầu khen ngợi: giỏi quá, cao thế, chắc thi khó lắm… Lúc đầu mình rất bất ngờ nhưng lâu dần rồi cũng quen. Thật ra trường mình cũng bình thường như những nơi khác thôi, cũng có đại học, cao đẳng, trung cấp… Tụi mình cũng phải thi đại học như những bạn khác, thế nên, mình không dám nhận xinh đẹp và giỏi giang đâu.

Tường Linh - cô sinh viên Hàng không xinh xắn, đa tài ảnh 2

Bạn thấy việc học một ngành đặc biệt như thế có gì thú vị? Ngành học đòi hỏi ở bạn những tiêu chuẩn nào?

Thật buồn khi nhắc đến học viện Hàng không là mọi người chỉ nhớ tới tiếp viên hàng không. Như mình đã chia sẻ ở trên, ước mơ từ nhỏ của mình là tiếp viên hàng không nhưng mình đã chọn ngành Quản trị kinh doanh của hệ đại học. Mình muốn có được tấm bằng rồi sau đó có thể làm những gì mình thích, chẳng hạn như học thêm tiếp viên, học thêm tiếng Hàn... Điều thú vị là ngành của mình sau này cũng có thể làm ở nơi khác, chứ không nhất thiết phải là hàng không.

Bạn có đang nuôi dưỡng một ước mơ nào khác nữa không?

Mình mong gia đình mình luôn vui vẻ, hạnh phúc như bây giờ và mong mình thực hiện được mọi dự định trong tương lai. Mình cũng có niềm đam mê khá lớn với nghệ thuật như diễn thời trang, chụp hình, nhảy, múa, hát… Nhưng từ nhỏ mình đã được mẹ định hướng cho rằng đây chỉ là con đường nhỏ bên cạnh con đường lớn mà thôi nên mình vẫn chú trọng việc học nhất.

Linh có thể chia sẻ một số dự định của mình không?

Trước mắt mình vẫn tiếp tục đi học mỗi ngày, lúc rảnh sẽ đi chụp hình, đóng quảng cáo… và tham gia nhiều hoạt động từ thiện, văn nghệ nữa. Dự định lớn nhất của mình là luôn làm mới bản thân mình theo hướng tích cực nhất có thể!

Tường Linh - cô sinh viên Hàng không xinh xắn, đa tài ảnh 3
Tường Linh - cô sinh viên Hàng không xinh xắn, đa tài ảnh 4
Rất xinh đẹp khi khoác lên mình bộ đồng phục trường Hàng không
Rất xinh đẹp khi khoác lên mình bộ đồng phục trường Hàng không.

Theo Tiin

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG