Tuổi trẻ Cao Bằng học tập và làm theo lời Bác

Hội nghị trực tuyến triển khai chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019 cho cán bộ Đoàn chuyên trách, Bí thư, phó Bí thư Đoàn cơ sở và giáo viên Tổng phụ trách Đội trên địa bàn toàn tỉnH Cao Bằng
Hội nghị trực tuyến triển khai chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019 cho cán bộ Đoàn chuyên trách, Bí thư, phó Bí thư Đoàn cơ sở và giáo viên Tổng phụ trách Đội trên địa bàn toàn tỉnH Cao Bằng
TPO - Sáng 11/4, Tỉnh Đoàn Cao Bằng tổ chức Hội nghị trực tuyến triển khai chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019 cho cán bộ Đoàn chuyên trách, Bí thư, phó Bí thư Đoàn cơ sở và giáo viên Tổng phụ trách Đội trên địa bàn toàn tỉnh.

Hội nghị được tổ chức trực tuyến tại 13 huyện, thành phố và được livestream trên fanpage Tuổi trẻ Cao Bằng thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên quan tâm theo dõi. Tại điểm cầu chính Hội trường Tỉnh ủy Cao Bằng, GS.TS Hoàng Chí Bảo, chuyên gia cao cấp, nguyên Ủy viên Hội đồng Lý luận Trung ương tham gia diễn giả.

Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là một hoạt động đã và đang được triển khai sâu rộng trên cả nước. Đối với mỗi cán bộ đoàn và đoàn viên thanh niên thì việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh cũng như thực hiện có hiệu quả Chỉ thị 05 về “Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” của Bộ Chính trị là nhiệm vụ rất quan trọng và thường xuyên, qua đó góp phần giáo dục, rèn luyện đoàn viên, thanh niên xứng đáng là đội hậu bị tin cậy của Đảng Cộng sản Việt Nam trong giai đoạn hiện nay.

Tuổi trẻ Cao Bằng học tập và làm theo lời Bác ảnh 1  GS.TS Hoàng Chí Bảo trao đổi với các đại biểu tại hội nghị trực tuyến

Hội nghị đã được lắng nghe GS.TS Hoàng Chí Bảo là một học giả có uy tín trong ngành “Hồ Chí Minh học” trao đổi với 2 nội dung: “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với việc phát huy dân chủ, chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng của thanh thiếu nhi” và” Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh về trung thực, trách nhiệm, nói đi đôi với làm” thông qua những câu chuyện cảm động và chân thực về cuộc đời, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Đại diện Tỉnh Đoàn Cao Bằng cho biết, đây là 2 chuyên đề ý nghĩa, gắn liền với công việc, cuộc sống của các cán bộ, đoàn viên, thanh niên. Vì vậy, các cán bộ, đoàn viên cần tập trung, tiếp thu và triển khai có hiệu quả cho các đoàn viên, thanh niên tại đơn vị mình. Qua đó, góp phần nâng cao nhận thức cho cán bộ, đoàn viên về Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Hội nghị được tổ chức trực tuyến tại 13 huyện, thành phố và được livestream trên fanpage Tuổi trẻ Cao Bằng thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên quan tâm theo dõi.

MỚI - NÓNG
Nam sinh trường Ams lội ngược dòng, thắng câu hỏi phụ vào Chung kết năm Đường lên đỉnh Olympia 22
Nam sinh trường Ams lội ngược dòng, thắng câu hỏi phụ vào Chung kết năm Đường lên đỉnh Olympia 22
TPO - Vũ Nguyên Sơn (THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam) đã có cuộc lội ngược dòng ngoạn mục và vượt qua câu hỏi phụ để giành chiến thắng trong trận thi Quý IV Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 22. Nguyên Sơn mang cầu truyền hình Chung kết năm Olympia 22 về trường và tranh tài chức quán quân cuộc thi.