Có 17 kết quả :

Sợ mẹ và chị gái không đồng ý, nam tài xế từ chối cô giáo 43 tuổi vì khó có con

Sợ mẹ và chị gái không đồng ý, nam tài xế từ chối cô giáo 43 tuổi vì khó có con

TPO - Tham gia tập 224 chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò, anh Mai Nguyễn Đăng Lân (43 tuổi, tài xế ở An Giang) khiến MC Cát Tường và khán giả tiếc nuối khi từ chối chị Huỳnh Thị Hồng Phụng (43 tuổi, giáo viên tại An Giang) vì lí do không có cảm xúc và lo sợ đằng gái khó có con nên mẹ và chị gái sẽ không đồng ý.
Mường Lựm được ví là "cõi tiên nơi trần thế"

'Thung lũng tiên' giữa đại ngàn Tây Bắc

Nằm gọn lỏn giữa những cánh rừng xanh ngút ngát, bao bọc bởi mây trắng quanh năm, bản làng ấy được mệnh danh là "cõi tiên trần thế". Bản Lựm (xã Mường Lựm, huyện Yên Châu, Sơn La) không chỉđẹp mà còn có cả chục cụ sống thọ cùng trời đất. Lời giải thích đơn giản của người dân đó là, sống thọ là do lẽ tự nhiên, cứ vui là sống thọ.
Chủ Nhật Đỏ: Tình người Cư Mgar

Chủ Nhật Đỏ: Tình người Cư Mgar

TPO - Hôm nay là ngày đồng bào huyện Cư Mgar đi hiến máu trong sự kiện "Chữ Nhật Đỏ- Tình người Cư Mgar", dưới sự chỉ đạo đầy nhiệt huyết, sáng tạo của cả Huyện Ủy Cư Mgar và các cơ quan ban ngành trên toàn huyện.
Chú rể 66 lấy cô dâu 93

Chú rể 66 lấy cô dâu 93

TPO - Tại nhà dưỡng lão thuộc khu Permsk nước Nga vừa diễn ra một đám cưới độc đáo. Trong đám cưới được nhiều người mệnh danh là “đám cưới thế kỷ” đó, chú rể Viktor Pjanykh 66 tuổi kết hôn với cô dâu Olga Gorjunova năm nay vừa tròn 93 tuổi.
Những lão nông triệu phú “già mà… ham“

Những lão nông triệu phú “già mà… ham“

Lão nông U80 đam mê giống gà quý bạc triệu, U70 sở hữu vườn cây độc lạ giá bạc triệu ngay giữa Hà thành, lão nông miền Tây kiếm tiền tỷ nhờ nuôi cá nước ngọt ở cửa biển, U70 đam mê tạo hình nông sản "độc"... là những gương nông dân triệu phú tuy tuổi cao mà vẫn ham làm nông nghiệp.
Tuổi cao vẫn muốn ‘sung sức’

Tuổi cao vẫn muốn ‘sung sức’

TPO - Rối loạn cương dương hay xuất tinh sớm là những căn bệnh khó nói của đấng mày râu. Căn bệnh trên có thể “ghé thăm” bất cứ “cậu nhỏ” của bất cứ Adam nào, không kể đó là người già, người trẻ.