Tung gói “Siêu thánh UP”, Vietnamobile đưa người dùng trải nghiệm mạng

Vietnamobile phủ sóng 4G ở 20 tỉnh, thành khu vực miền Nam
Vietnamobile phủ sóng 4G ở 20 tỉnh, thành khu vực miền Nam
Ngày 17/1, Công ty Cổ phần Viễn thông Di động Việt Nam (Vietnamobile) tiếp tục kiến tạo đột phá, thay đổi thị trường dữ liệu di động với việc chính thức công bố hoàn thành việc triển khai nâng cấp mạng lưới 4G UP cho toàn bộ khu vực miền Nam, cam kết nâng tầm trải nghiệm kỹ thuật số của người dùng di động. Với tham vọng “quốc dân hoá” dữ liệu đến mọi người dùng di động, Vietnamobile giới thiệu gói cước 4G miễn phí trên nền tảng công nghệ mới, giúp người dùng tận hưởng tối đa lợi ích mà cuộc sống số mang lại.

Không ngừng nâng cấp và trở thành nhà mạng đầu tiên triển khai công nghệ cộng gộp sóng mang

Vietnamobile là nhà mạng đầu tiên trên thị trường áp dụng kỹ thuật cộng gộp sóng mang để mở rộng quy mô mạng 4G, giúp người dùng tự do tận hưởng các tiện ích khi kết hợp cả 2 băng tần - băng tần thấp 900 Mhz và băng tần cao 2.100 Mhz mà nhà mạng đang sở hữu.

Ông Hoàng Minh Hải – Giám đốc Kỹ thuật của Vietnamobile, cho biết: “Chúng tôi đã nỗ lực trong nhiều tháng qua để tối ưu hóa hệ thống, giúp các thuê bao 4G hưởng trọn các tiện ích từ việc cộng gộp sóng mang, cụ thể là giúp tăng độ phủ sóng trong nhà và giúp việc truyền tải dữ liệu ổn định”. Ông Hải cho biết thêm, trong tương lai Vietnamobile dự tính sẽ còn nâng cấp trải nghiệm thoại trên điện thoại thông minh cho người dùng nhiều hơn với công nghệ VoWiFi và VoLTE. Với những giải pháp mới này, trong thời gian tới, người dùng có thể tận hưởng chất lượng thoại HD với khả năng kết nối siêu tốc.

Hoàn tất 100% phủ sóng 4G rộng khắp 20 tỉnh thành miền Nam

Sau chiến dịch “Phê không tưởng” ra mắt Thánh SIM vào đầu năm 2018, Vietnamobile đã tạo được tiếng vang trên thị trường khi sở hữu những ưu thế về dữ liệu. Theo thống kê gần đây nhất, mức độ tăng trưởng thuê bao sử dụng dữ liệu của Vietnamobile đạt 225% vào cuối năm 2018 so với cùng kỳ năm trước, cao gấp 10 lần so với mức độ tăng trưởng trung bình toàn ngành (nguồn: GSO).

Do đó, ngoài việc đầu tư vào những giải pháp sáng tạo để nâng cao chất lượng mạng, Vietnamobile còn chú trọng đến việc mở rộng vùng phủ sóng, điển hình là chiến dịch phủ sóng 4G tại 20 tỉnh miền Nam. Đây là nỗ lực không ngừng của Vietnamobile với mong muốn nâng cấp trải nghiệm của người dùng dữ liệu lên một nấc mới.

Tung gói “Siêu thánh UP”, Vietnamobile đưa người dùng trải nghiệm mạng ảnh 1 Bà Elizabete Fong - Tổng giám đốc Vietnamobile – giới thiệu gói cước “Siêu Thánh UP” siêu tiện ích tại chương trình ra mắt

Giới thiệu gói SIM 4G đột phá mang tên Siêu Thánh UP, mang đến trải nghiệm lướt internet không giới hạn

Với việc công bố phủ sóng 4G, Vietnamobile mong muốn “quốc dân hoá” dữ liệu, giúp người dùng tiếp cận và tối đa hoá lợi ích mà thế giới số mang lại thông qua sản phẩm “Siêu Thánh UP”.

“Nhận thức rõ về tầm ảnh hưởng ngày càng tăng lên của dữ liệu trong đời sống hàng ngày, chúng tôi giới thiệu sản phẩm “Siêu Thánh UP” – cung cấp dịch vụ 4G miễn phí, giúp khách hàng trải nghiệm cuộc sống số một cách thuận tiện và thoải mái nhất. Với thông điệp giá cước “bao xài” nhưng lại được trải nghiệm mức dữ liệu “bao phê”, chúng tôi tin rằng dữ liệu sẽ được xem là một trong những mặt hàng “nhu yếu phẩm” cho người dân Việt Nam, không chỉ tạo điều kiện và nâng cao đời sống của người dùng, mà còn góp phần phát triển nền kinh tế xã hội”, bà Elizabete Fong – Tổng giám đốc Vietnamobile, cho biết.

Siêu Thánh UP đã có mặt trên thị trường từ tháng 1/2019. Các thuê bao chỉ cần nạp thẻ và tiêu dùng tối thiểu 50.000đ mỗi tháng nhưng lại được tận hưởng ưu đãi hàng tháng bao gồm:

-          Miễn phí data 4G mỗi ngày

-          Miễn phí thoại và nhắn tin nội mạng mỗi ngày

-          Gọi liên mạng với mức giá cạnh tranh, chỉ 680đ/phút

Thuê bao kích hoạt những ưu đãi của Siêu Thánh UP bằng cú pháp: *689#OK

Đặc biệt, khách hàng được tự do chọn số mình muốn khi lựa chọn sử dụng gói cước trong 3 tháng liên tục (tương đương tiêu dùng 150.000đ).

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sắp có mưa sao băng đẹp nhất năm.

Sắp có mưa sao băng đẹp rực rỡ nhất năm

TPO - Mưa sao băng Perseids – một trong hai trận mưa sao băng đẹp nhất năm sẽ đạt cực đại vào đêm 12 rạng sáng ngày 13 tháng 8, hứa hẹn mang đến một bữa tiệc mưa sao băng rực rỡ nếu điều kiện thời tiết thuận lợi.