Tuấn Hưng tiết lộ Lý Hải có con thứ 5 ở tuổi U60

Thông tin vợ chồng Lý Hải sinh con thứ 5 có thể chỉ là lời trêu đùa của nam ca sĩ Tuấn Hưng.
Thông tin vợ chồng Lý Hải sinh con thứ 5 có thể chỉ là lời trêu đùa của nam ca sĩ Tuấn Hưng.
TPO - Chia sẻ hình ảnh chào đón con thứ 3 chào đời, Tuấn Hưng bật mí người ngồi bên cạnh anh trong phòng ấp con ở bệnh viện là đàn anh Lý Hải.

Cách đây ít giờ, nam ca sĩ Tuấn Hưng chính thức chia sẻ tin vui đón con trai thứ ba chào đời với người hâm mộ.

Trên trang cá nhân, anh viết: "Cảm ơn mẹ Sâm Hào Son đã cho bố hạnh phúc như bây giờ. Lần thứ 3 làm bố nhưng cảm xúc hồi hộp, lo lắng khi mẹ vào phòng sinh, rồi hạnh phúc vỡ òa khi gặp con. Bố hứa sẽ chăm sóc yêu thương 4 mẹ con ngày càng nhiều hơn’’.

Đáng chú ý, ở cuối dòng chia sẻ, Tuấn Hưng cho biết, anh vô tình ngồi cùng phòng ấp con với ca sĩ, diễn viên Lý Hải khiến nhiều người bán tín bán nghi.

Quế Vân để lại bình luận: ‘‘Chúc mừng anh và Hương nhé. Giống Lý Hải thật’’.

Nhiều khán giả khẳng định người bên cạnh Tuấn Hưng có nhiều nét giống với Lý Hải và rất có thể gia đình nam ca sĩ mới chào đón người con thứ 5.

Tuy nhiên, chia sẻ với truyền thông, ca sĩ Lý Hải phủ nhận thông tin sinh con thứ 5. Lý Hải cho biết, gia đình anh vừa đi du lịch châu Âu về. "Chắc đó là lời trêu đùa của Tuấn Hưng mà thôi"- Lý Hải phân trần.

Lý Hải và Minh Hà kết hôn vào tháng 11/2010. Hiện tại, gia đình nam ca sĩ đã có 4 người con, 2 bé trai và 2 bé gái. Một số khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình Lý Hải- Minh Hà: 

Tuấn Hưng tiết lộ Lý Hải có con thứ 5 ở tuổi U60 ảnh 1
Tuấn Hưng tiết lộ Lý Hải có con thứ 5 ở tuổi U60 ảnh 2  
Tuấn Hưng tiết lộ Lý Hải có con thứ 5 ở tuổi U60 ảnh 3  
Tuấn Hưng tiết lộ Lý Hải có con thứ 5 ở tuổi U60 ảnh 4  
Tuấn Hưng tiết lộ Lý Hải có con thứ 5 ở tuổi U60 ảnh 5  
Tuấn Hưng tiết lộ Lý Hải có con thứ 5 ở tuổi U60 ảnh 6  
Tuấn Hưng tiết lộ Lý Hải có con thứ 5 ở tuổi U60 ảnh 7  
MỚI - NÓNG
Miền Trung, Tây Nguyên và Nam bộ mưa dông kéo dài
Miền Trung, Tây Nguyên và Nam bộ mưa dông kéo dài
TP - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, do ảnh hưởng của gió mùa tây nam hoạt động tăng cường nên hôm nay (8/8), miền Trung, Tây Nguyên và Nam bộ có mưa rào và dông, cục bộ có mưa to với lượng mưa từ 20-40mm, có nơi trên 50mm.
Học sinh tự do lựa chọn môn học: Trường khó đáp ứng
Học sinh tự do lựa chọn môn học: Trường khó đáp ứng
TP - Môn Lịch sử trong chương trình giáo dục phổ thông bậc THPT cuối cùng trở thành môn bắt buộc, kéo theo nhiều sự thay đổi khác. Dù không để học sinh tự do lựa chọn các môn học, nhiều trường THPT vẫn phải xây dựng tổ hợp vì không thể đáp ứng hết yêu cầu của các em.