Vợ Tuấn Hưng sinh con thứ 3

TPO - Thông tin gia đình Tuấn Hưng vừa chào đón thêm thành viên mới nhanh chóng nhận được sự quan tâm của người hâm mộ.

Mới đây, chia sẻ với VnExpress, Tuấn Hưng xác nhận thông tin bà xã Thu Hương vừa sinh con trai thứ ba nặng hơn 3kg tại một bệnh viện quốc tế ở Hà Nội vào sáng 5/8. Hiện sức khỏe của mẹ và em bé đều ổn định.

Ngay sau thông tin trên, nhiều người thân, bạn bè và người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng đến gia đình Tuấn Hưng - Thu Hương.

Vợ Tuấn Hưng sinh con thứ 3 ảnh 1  

Tuấn Hưng và Thu Hương kết hôn vào tháng 4/2014. Trước khi có con trai thứ 3 cặp đôi đã có một con trai bốn tuổi và con gái gần hai tuổi.

Giọng ca "Tìm lại bầu trời" từng chia sẻ rằng từ ngày biết vợ mang thai lần ba anh hạn chế đi diễn nước ngoài và dành thời gian ở cạnh vợ nhiều nhất trong bốn tháng đầu bị nghén. "Ở tuổi hơn 40, tôi sẽ dành thời gian cho các con. Đây là điều quan trọng nhất trong cuộc đời người đàn ông. Khi con thứ ba chào đời, tôi bớt đi hát, tập trung làm những liveshow lớn, sau đó ở nhà chơi với con", nam ca sĩ từng chia sẻ.

Trong khi đó, Thu Hương cho biết: "Giống như lần sinh Su Hào và Son, các thành viên trong gia đình và tôi đều đã chuẩn bị sẵn tinh thần nên không quá lo lắng. Hiện tại em bé thứ ba vẫn chưa có biệt danh nhưng tên của ba cháu đều do anh Hưng đặt".

Vợ Tuấn Hưng sinh con thứ 3 ảnh 2
Tuấn Hưng sinh năm 1978 tại Hà Nội, là nam ca sĩ nổi tiếng qua các bản hit "Tìm lại bầu trời", "Hối hận trong anh", "Nắm lấy tay anh", "Giật mình trong đêm",...
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG