Ca sĩ Lý Hải trải lòng về showbiz gây sốc

Ca sĩ Lý Hải trải lòng về showbiz gây sốc
TPO - Ca sĩ Lý Hải chia sẻ việc không có bạn vì sự giả tạo của showbiz Việt trên một trang báo điện tử mới đây khiến nhiều người bất ngờ, thậm chí sốc.

 Anh tâm sự, khi đã trải qua nhiều thăng trầm, từ khó khăn tới thành công, bản thân nhận ra sự bạc bẽo trong showbiz. Tuy không có ý vơ đũa cả nắm vì showbiz cũng có người tốt người xấu, nhưng đa số đều giả tạo.

Giọng ca "Trọn đời bên em" kể việc bị phân biệt, đối xử, khi chưa nổi tiếng, show ít, không được quan tâm, thậm chí đến nơi hát không ai nhìn mặt và phải chờ khi không có ca sĩ chính mới được hát.

 
Ca sĩ Lý Hải trải lòng về showbiz gây sốc ảnh 1 Lý Hải cho biết showbiz cũng có người tốt người xấu, nhưng đa số đều giả tạo.
Nhưng khi anh nổi tiếng sau ca khúc “Trọn đời bên em” thì thái độ của mọi người lại ngược lại với anh, từ một người phải ngồi chờ hát trở thành người cực kỳ quan trọng.

Nam ca sĩ cũng bộc bạch: “Lúc tôi mới nổi tiếng, vài người trước mắt bắt tay, khen ngợi nhưng ngay sau đó đã nói: “Không hiểu thằng này vừa xấu, vừa già, hát dở sao nổi tiếng được?”, anh khẳng định “Nghề này thực sự bạc bẽo lắm”.

Chẳng hạn, nghệ sĩ đến sự kiện với xe hơi 5-10 tỷ đồng sẽ được săn đón khác, còn đi taxi, xe máy được đối xử với thái độ khác, chứ chưa nói đến thái độ khác nhau giữa sự nổi tiếng và không nổi tiếng. Nam ca sĩ nhận thấy điều đó nên không đặt nặng vẻ ngoài, anh vẫn ăn cơm bụi ngoài lề đường, nếu kẹt xe và vẫn đi xe ôm bình thường.

Lý Hải cũng chia sẻ việc có người bạn ca sĩ của anh từng nổi đình nổi đám vì một album nhưng 2 năm sau thất thế, sa vào thuốc lắc, bia rượu là vì sốc sự “giả tạo” đó cũng như không chấp nhận được. Còn anh sống đơn giản, không nghĩ mình là sao, dù ngày mai thế nào thì cũng bình thản.

Ca sĩ Lý Hải trải lòng về showbiz gây sốc ảnh 2 Nam ca sĩ sống khép kín, đa số ở nhà với vợ con.

Do đó, anh không có nhiều bạn trong giới showbiz, “Đa phần trước mặt mình bắt tay, khen ngợi nhưng sau lưng là nói xấu. Nhiều khi tụ tập ăn uống, nói chuyện vui, tôi có lỡ lời chút mà ngày mai sẽ nói xấu sau lưng” nam ca sĩ cho biết.

Lý Hải tâm niệm, người nào không tốt thì không chơi nhưng cũng không gay gắt và “Người nào tốt thì mình đối xử tốt lại không thì thôi. Bây giờ tôi sống khép kín, đa số ở nhà với vợ con”

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG