Tử vi tuổi Dậu năm Canh Tý: Bốc đồng, chịu cạnh tranh gay gắt

TPO - Theo tử vi sự nghiệp, người tuổi Dậu năm 2020 không gặp nhiều thuận lợi do bản tính nóng nảy, bốc đồng cũng như phải chịu sự cạnh tranh gay gắt.

Tuổi Dậu là biểu tượng cho con gà là con giáp đứng thứ 10 trong danh sách bảng xếp hạng 12 con giáp và khi khởi vòng Trường sinh (tính theo tiết khí) thì tháng Dậu ứng với cung Tuyệt trong 12 cung của vòng Trường sinh. Trong lục thập hoa giáp, tuổi Dậu gồm các tuổi: Ất Dậu 2005 - 1945, Đinh Dậu 1957, Tân Dậu 1981, Kỷ Dậu 1969, Quý Dậu 1993...

Người tuổi Dậu rất thông minh, có ngoại hình đẹp, rất thu hút người khác giới, đặc biệt là nam giới. Trong cuộc sống, họ luôn đặt vấn đề công việc lên hàng đầu và tâm huyết, tích cực hơn so với những tuổi khác. Vì vậy người tuổi Dậu thường được sếp tin tưởng và giao nhiệm vụ.

Năm nay sự  nghiệp của người tuổi Dậu không được thuận lợi do phải đối mặt với cục diện Tý Dậu tương phá, Tý Thủy làm giảm nguồn sức mạnh của Kim Dậu, đồng thời Địa chi và Thiên can cũng tạo thành tổ hợp Kiếp Tài sinh Thực Thần.
 
Con giáp này khó có thời điểm nào được yên ổn làm việc do phải chịu sự cạnh tranh gay gắt của đối thủ. Bản mệnh cũng vướng phải nhiều rắc rối vì chính bản tính bốc đồng và lơ là của mình. Nhiều vấn đề xảy ra khiến bạn phải tốn nhiều công sức mới có thể khắc phục được.

Trong năm 2020, bản mệnh cần phải hạn chế những hoạt động tụ tập, vui chơi, hưởng thụ của mình. Bởi những thú vui đó sẽ chiếm vào khoảng thời gian làm việc, khiến đầu óc của bạn không được tỉnh táo, dễ đưa ra những quyết định sai lầm, cũng như ảnh hưởng trực tiếp đến tình hình tài chính.
 
Để có thể cải thiện tình hình, đạt được những thành tích cao hơn trong sự nghiệp, con giáp này cần phải chú ý giữ gìn và rèn luyện sức khỏe, xác định chính xác mục tiêu cho mình và không ngừng cố gắng, học hỏi mọi người xung quanh.

Dự đoán sự nghiệp

Với sự giúp đỡ của ngôi sao tốt lành, người tuổi Dậu sẽ thấy sự tiến bộ lớn trong sự nghiệp so với năm ngoái. Ngay cả khi bạn là một nhân viên bán hàng nhỏ, bạn vẫn có thể nổi bật, được thăng chức, tăng lương và tạo sự khác biệt trong nghề nghiệp chính của bạn. Tuy nhiên, điều này sẽ đòi hỏi bạn phải cống hiến nhiều hơn cho sự nghiệp, tích cực hoàn thành các nhiệm vụ do cấp trên giao và giữ mối quan hệ tốt với đồng nghiệp.

Tử vi tuổi Dậu 2020 cho thấy sẽ có rất nhiều cơ hội cho bạn. Bạn sẽ có một cơ hội khá tốt để được thăng chức hoặc tăng lương. Bạn bè của bạn sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều về sự nghiệp và công việc của bạn. 

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa sẽ không có những xui xẻo. Bạn phải chú ý đến những gì bạn nói. Đôi khi, cái miệng của bạn có thể gây rắc rối cho bạn. Bạn cần tránh xung đột và tranh chấp với người khác.
Tháng may mắn cho sự nghiệp: Tháng 1, Tháng 3, Tháng 4, Tháng 6, Tháng 8, Tháng 12.

Dự đoán tài lộc 

Tử vi người tuổi Dậu năm 2020 dự đoán: Đây là một năm có lợi nhuận cao của các doanh nhân. Tất cả các liên doanh và đầu tư tài chính mới sẽ sinh lời. Điều quan trọng là bạn phải quản lý chi tiêu. Tất cả các khoản đầu tư nên được nghiên cứu kỹ lưỡng.

Người độc thân nên hỏi ý kiến cha mẹ để xử lý các vấn đề tài chính của họ. Các doanh nhân nam nên cùng vợ chăm sóc tài chính. Trong năm, bạn sẽ có sự hỗ trợ liên tục của bạn bè. Nhớ đừng đánh bạc và không nên quá tham lam khi đầu tư.
Tháng may mắn về tài chính: tháng 1, tháng 4, tháng 6, tháng 8, tháng 12.

Dự đoán tình cảm 

 Dự đoán tình yêu dành cho những người tuổi Dậu trong năm Tý báo trước rằng định mệnh đứng về phía bạn trong vấn đề tình yêu. Mặc dù ít cơ hội để có được mối quan hệ yêu đương, bạn vẫn có thể gặp được người bạn đời phù hợp.

Có một mối nguy hiểm rình rập đối với các cặp vợ chồng trong năm Tý. Do đó, nếu muốn cuộc hôn nhân của bạn lâu bền, bạn phải giữ cho người bạn đời của bạn hạnh phúc bằng sự quan tâm và ấm áp của bạn. Sự lãng mạn giữa bạn và bạn đời sẽ nảy nở, và có nhiều khả năng sẽ có một thành viên mới trong gia đình.

Tháng may mắn cho tình yêu: Tháng 1, tháng 4, tháng 6, tháng 12.

Dự đoán về sức khoẻ

Dự báo sức khỏe cho những người tuổi Dậu trong năm Tý 2020 không thể hiện một bức tranh đẹp. Nơi làm việc có thể là một nguồn gây căng thẳng, bạn nên thực hiện các bước khắc phục để giảm căng thẳng. Lái xe nên cẩn thận trên đường để tránh bị tai nạn.
Người tuổi Dậu nên cẩn thận để tránh chấn thương từ những vật sắc nhọn và phụ nữ đang mang thai nên chú ý đến những gì họ mặc.

Nghiện rượu sẽ mang lại cho họ sự khó chịu về thể chất và những nguy hiểm tiềm ẩn. Người tuổi Dậu sẽ dễ dàng bị liên lụy hoặc gây ra thảm họa, gây thương tích cho cơ thể. Họ rất dễ mắc các vấn đề về hệ hô hấp và bệnh thương hàn. Bạn nên tránh xa vùng nước nguy hiểm hoặc những nơi ẩm ướt.

Dự đoán may mắn tuổi Dậu năm 2020
- Số may mắn: 3, 5, 8
- Màu sắc may mắn: vàng, nâu, đen
- Hướng may mắn: tây, tây nam, đông bắc

Tử vi 2020 tuổi Ất Dậu 2005  

Người sinh năm Ất Dậu vẫn còn nhỏ tuổi, cái đích trước mắt chính là hoàn thành tốt việc học của mình. Năm nay, thành tích của bản mệnh có những tiến bộ nhất định, tuy nhiên dễ bị phân tâm vào nhiều vấn đề khác nhau.

Cha mẹ cần tránh để cho con tiếp xúc quá nhiều với đồ dùng điện tử hay những nguồn thông tin độc hại, gây ảnh hưởng đến sự phát triển tinh thần lành mạnh.

Tử vi 2020 tuổi Quý Dậu 1993  

Vận thế của người tuổi Quý Dậu khá ổn định, tuy nhiên, nếu như muốn nâng cao hiệu quả làm việc, bạn cần dành nhiều thời gian để nghiên cứu và phát triển các kỹ năm cần thiết. Bản mệnh cần tránh thái độ huyênh hoang, coi thường người khác mà nên chú ý học hỏi, lắng nghe hơn.
 
Khi có thời gian rảnh rỗi, bạn cũng nên bổ sung kiến thức, không nên dành quá nhiều thời gian cho các hoạt động nghỉ ngơi, vui chơi.

 Trong công việc, dù gặp phải vấn đề gì, bản mệnh cũng cần giữ vững tinh thần lạc quan, tích cực, chú ý cách đối nhân xử thế để giữ mối quan hệ với mọi người. Không nên nóng nảy, tránh vướng vào những sự kiện tranh chấp, thị phi.

 Tử vi 2020 tuổi Tân Dậu 1981  

Người tuổi Dậu dậu có một năm không mấy thuận lợi, đặc biệt là trong sự nghiệp. Bạn thường phải chịu áp lực công việc lớn. Có thể môi trường làm việc không tốt, xảy ra nhiều thị phi và cạnh tranh, tiểu nhân luôn rình rập khiến bản mệnh khó có thể tập trung vào công việc. Bên cạnh đó, bạn cũng khó tìm được cơ hội để thể hiện năng lực của bản thân. 

Vì vậy, năm nay là thời điểm bạn cần phải bình tĩnh chờ thời, cố gắng hết sức để tích lũy tri thức cho bản thân. Trong các mối quan hệ xã giao, bản mệnh cũng cần phải chú ý cách cư xử, bạn vốn là con giáp nhiều chuyện, vì vậy không nên chủ động gây mâu thuẫn với người khác. 

Đến khoảng thời điểm giữa năm, vận trình sự nghiệp của bạn có dấu hiệu phát triển đi lên. Lúc này, những kế hoạch dần dần đi vào quỹ đạo, áp lực công việc giảm đi, bản mệnh có cơ hội để thể hiện năng lực bản thân. 

Tử vi 2020 tuổi Kỷ Dậu 1969  

Sự nghiệp của người tuổi Kỷ Dậu lên xuống không ổn định, có những lúc cơ hội xuất hiện trước mắt, bạn hoàn toàn có thể nắm giữ trong tay, thế nhưng cũng có những lúc xui xẻo liên tiếp ập đến, khiến bạn phải đau đầu xử lý. 

Vì vậy, một khi cơ hội đã xuất hiện trước mắt, bạn không nên chần chừ, do dự quá lâu mà hãy tin tưởng vào khả nnăg của mình, muốn đứng lên một vị trí cao hơn thì cần phải dám chấp nhận thử thách. 

Về cơ bản, bản mệnh cần có thái độ tích cực, chủ động hơn, không nên dựa dẫm quá nhiều vào bất cứ ai. Đồng thời, bạn cũng cần mở rộng các mối quan hệ, như vậy thì rất có thể quý nhân sẽ xuất hiện giúp đỡ bạn. 

Tử vi 2020 tuổi Đinh Dậu 1957  

Trong năm 2020, người sinh năm Đinh Dậu cần phải chú ý đến tiểu tiết, tránh thái độ qua loa khi xử lý công việc. Cùng với đó, bạn cũng cần đề phòng kẻ tiểu nhân có lời bàn ra tán vào gây ảnh hưởn đến công việc.

Trước khi đưa ra quyết định, bạn cần phải suy nghĩ kĩ càng, tránh tạo ra sơ hở để kẻ khác lợi dụng.

Khi gặp vấn đề gì, bạn cần giữ thái độ bình tĩnh và lạc quan, không quên tham khảo ý kiến của những người giàu kinh nghiệm hơn mình. Không nên có những suy nghĩ tiêu cực hoặc căng thẳng quá mức, dễ gây ảnh hưởng đến sức khỏe. 

Tử vi 2020 tuổi Ất Dậu 1945  

Đây là một năm khá bình lặng đối với người tuổi Ất Dậu. Bản mệnh không cần lo toan nhiều đến các phương diện trong cuộc sống.

Thời điểm này, bản mệnh không nên quan tâm quá nhiều đến những vụ tranh chấp, hay so đo tính toán với mọi người. Tốt nhất là bao dung với người khác để tinh thần luôn thoải mái, tránh ảnh hưởng đến sức khỏe.

Thông tin bài viết mang tính tham khảo.

MỚI - NÓNG
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại Quảng Ninh
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại Quảng Ninh
TPO - Ngày 14/4, ông Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội, Chủ tịch Hội đồng Bầu cử quốc gia, và các thành viên Đoàn giám sát, kiểm tra của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Hội đồng Bầu cử Quốc gia đã có buổi làm việc với Ủy ban Bầu cử tỉnh Quảng Ninh về công tác chuẩn bị bầu cử Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Có thể bạn quan tâm