Tử vi tuổi Dậu năm 2019: Tài lộc khởi sắc

Về sức khoẻ, người tuổi Dậu có thể không mắc bệnh nặng nhưng bệnh vặt hay thương tật, tai nạn bất ngờ khó tránh. Ảnh minh hoạ.
Về sức khoẻ, người tuổi Dậu có thể không mắc bệnh nặng nhưng bệnh vặt hay thương tật, tai nạn bất ngờ khó tránh. Ảnh minh hoạ.
TPO - Bước vào năm Kỷ Hợi 2019, tuổi Dậu có nhiều khởi sắc trên nhiều phương diện. Tuy nhiên, dấu hiệu khởi sắc còn chưa mạnh, thành hay bại vẫn dựa trên sự nỗ lực phấn đấu của bản mệnh là chính.

Tổng quan tử vi tuổi Dậu năm 2019

Bước vào năm Kỷ Hợi 2019, tuổi Dậu có nhiều khởi sắc trên nhiều phương diện. Tuy nhiên, dấu hiệu khởi sắc còn chưa mạnh, thành hay bại vẫn dựa trên sự nỗ lực phấn đấu của bản mệnh là chính. 

Phương diện học hành, công việc, tuổi Dậu được vận quý nhân, làm gì cũng có người trợ giúp, hứa hẹn gặt hái những thành quả lý tưởng. Đặc biệt là những ai phải trải qua các kỳ thi cử quan trọng, tỷ lệ thành công rất cao.

Tuy nhiên, 2019 chưa hẳn là năm mà bản mệnh có thể “kê cao gối ngủ”. Bởi có Dịch Mã động tinh xuất hiện, kèm theo những dấu hiệu vất vả, tất bật chạy đôn chạy đáo lo công việc. Thời điểm này càng động càng có lợi, càng xông xáo càng dễ có được cơ hội tốt.

Bên cạnh đó còn có khá nhiều hung tinh hoành hành, tác động xấu tới toàn vận trình năm. Có thế lực tiểu nhân ngấm ngầm hãm hại, tuổi Dậu làm gì cũng phải thận trọng, đề cao cảnh giác kẻo vô tình rước họa vào thân.

Về sức khoẻ, người tuổi Dậu có thể không mắc bệnh nặng nhưng bệnh vặt hay thương tật, tai nạn bất ngờ khó tránh.

Về sức khoẻ, người tuổi Dậu có thể không mắc bệnh nặng nhưng bệnh vặt hay thương tật, tai nạn bất ngờ khó tránh.

Ngoài ra, người tuổi Dậu có hao tốn tiền của, mất trộm mất cắp. Việc tiến hành một số hạng mục đầu tư trong thời điểm bị hung tinh tác động mạnh sẽ bất lợi, hòa vốn là may chứ chưa nói tới lãi suất cao.

Phương diện tình cảm vướng nhiều xung đột, mâu thuẫn giữa các cặp đôi. Bản mệnh cần tiết chế cảm xúc, đừng để tình cảm lấn át lý trí kẻo đưa ra quyết định sai lầm trong lúc thiếu sáng suốt, sau này ôm hận cả đời.

Người độc thân may mắn được Hồng Loan cát tinh hộ mệnh, mang tới nhiều mối nhân duyên. Tuy nhiên, đó là lương duyên hay nghiệp duyên thì lại phải chờ vào chính cách hành xử và quyết định của bạn.

Tử vi tuổi Dậu năm 2019 về sự nghiệp

So với tử vi 2018, công việc trong năm 2019 của tuổi Dậu ít biến động. Đây chính là thời điểm, là cơ hội để bản mệnh nâng cao tay nghề, kỹ nghệ, chuẩn bị tạo bước đột phá mới cho sự nghiệp.

Thế giới sẽ không thay đổi khi chính bản thân bạn chưa chịu thay đổi. Vì thế, hãy bắt đầu những thay đổi từ chính bản thân mình.

Không ngừng nâng cao tinh thần làm việc, học hỏi kiến thức mới, giúp đỡ mọi người xung quanh, sống bằng trái tim đầy nhiệt huyết… bạn sẽ có những bước phát triển lý tưởng cả ở công việc lẫn tư tưởng, đưa giá trị bản thân lên một tầm cao mới, đi đâu cũng được trọng dụng, kính nể.

Ngoài ra, bản mệnh có Thiên Ấn nhập mệnh, vấn đề tăng lương, thăng chức chỉ là sớm hay muộn. Hãy cứ nỗ lực hết mình, trời không phụ lòng người có công.

Tử vi 2019 tuổi Dậu được cát tinh Văn Xương trợ vận, học hành tấn tới, thi cử đỗ đạt, công việc nhiều may mắn và thuận lợi.

Tận dụng sự trợ giúp này, bản mệnh tiếp tục học hỏi, đào sâu chuyên môn, tay nghề, mở ra nhiều cơ hội thăng tiến cho chính mình.

Có điều, cần lưu ý ảnh hưởng của Phá Toái hung tinh, có thể dẫn dụ điềm tiểu nhân quấy phá vì ghen ghét, đố kỵ với tài năng, thành tích bạn đạt được.

Thận trọng trong khâu dùng người, đừng tin tưởng người khác thái quá kẻo có ngày bị bán đứng. Nhất là trong hợp tác làm ăn, cần phân định các điều khoản ràng buộc bằng giấy trắng mực đen rõ ràng, khi xảy ra xung đột, tranh chấp còn có cơ sở để xử lý.

Tử vi tuổi Dậu năm 2019 về tài lộc

Theo lịch vạn niên, năm 2019, tuổi Dậu tài lộc được mất liên hoàn, khó tránh tình trạng phá tài, hao tốn tiền của, mất trộm mất cắp.

Các mối quan hệ xã giao của bản mệnh bất ổn, cơ hội hợp tác làm ăn giảm sút. Theo đó, việc kiếm tiền làm giàu chỉ dựa vào bản mệnh là chính, hầu như không được hỗ trợ từ bên ngoài.

Thu nhập ở từng tháng trong năm sẽ có những biến động nhất định. Tháng nhiều nên tích lũy dồn cho tháng ít. Chớ tiêu xài lãng phí kẻo phải lâm vào cảnh vay mượn.

Thêm nữa, tình hình sức khỏe của tuổi Dậu và người thân trong gia đình có nhiều biến động trong năm. Vì thế, cần tích lũy, tiết kiệm càng nhiều tiền càng tốt, lúc cần thiết sẽ dùng tới.

Trong năm Kỷ Hợi, tuổi Dậu có thể thử vận may bằng các hạng mục đầu tư, mua bán bất động sản. Đặc biệt là các tháng 3, 6, 9 và 12 trong năm, hứa hẹn có nhiều điểm sáng. Tuy nhiên, chỉ nên đầu tư ở quy mô vừa phải, bởi tài khí chưa thực sự ổn định, tham lam có thể khiến bạn trắng tay.

Trong đầu tư, hợp tác làm ăn, tuổi Dậu cứ bình tĩnh mà tiến hành từng bước thật ổn định, tỷ lệ thành công sẽ cao hơn là đầu tư ồ ạt, vội vàng vào một hạng mục nhiều rủi ro.

Tử vi tuổi Dậu năm 2019 về tình cảm

Theo tử vi khoa học, so với năm 2018, chuyện tình cảm của tuổi Dậu có nhiều biến động hơn, nhiều mâu thuẫn, xung đột trong gia đình.

Báo hiệu có kẻ thứ 3 xen ngang phá hoại tình cảm lứa đôi hoặc thế lực ngầm nhằm chia rẽ nội bộ gia đình. Ví dụ chuyện con cái không thuận lợi, làm ăn thua lỗ gây ra cú sốc tinh thần lớn, khiến vợ chồng cãi vã, thậm chí đệ đơn ly dị…

Trong mọi tình huống, tuổi Dậu cần tiết chế cảm xúc, đừng để tình cảm lấn át lý trí kẻo đưa ra quyết định sai lầm trong lúc thiếu sáng suốt, sau này ôm hận cả đời.

Người độc thân may mắn được Hồng Loan cát tinh hộ mệnh, mang tới nhiều mối nhân duyên.

Tuy nhiên, đó là lương duyên hay nghiệp duyên thì lại phải chờ vào chính cách hành xử và quyết định của bạn.

Nếu vẫn thích tự do tự tại, chỉ muốn quan tâm bản thân, không vướng vận tình cảm, con cái, có lẽ bạn sẽ để lương duyên ấy tuột khỏi tầm tay. Ngược lại, học cách trân quý và yêu thương người khác, bạn sẽ sớm có được hạnh phúc đích thực.

Trong năm có thể sẽ xảy ra tình huống một số bạn vì áp lực gia đình và tuổi tác mà kết hôn một cách gượng ép. Cuộc sống chẳng khác nào địa ngục, vô cùng khó chịu về sau này.

Tử vi tuổi Dậu năm 2019 về sức khoẻ

Sức khỏe của người tuổi Dậu năm 2019 có chuyển biến tích cực hơn. Tuy nhiên, bản mệnh lại bị nhiều hung tinh ảnh hưởng, tuy bệnh nghiêm trọng không mắc nhưng ốm vặt, bị hình thương, tai bạn bất ngờ khó tránh.

Trong sinh hoạt thường nhật cũng như khi làm việc, cần tập trung tinh thần cao độ, chú ý vấn đề an toàn, hạn chế xảy ra những sự cố đáng tiếc, đe dọa tính mạng. 

Điếu Khách hung tinh mang tới điềm báo tang tóc, chuyện buồn thương trong gia đình. Tuổi Dậu cần chú ý quan tâm nhiều hơn đến người thân trong gia đình, để sau này không phải hối tiếc.

Áp lực công việc, cuộc sống cũng gây ra không ít vấn đề sức khỏe cho bản mệnh như mất ngủ, cơ thể suy nhược, thần kinh bất ổn, thường đau đầu, mỏi mệt… Cần chú ý điều chỉnh và cân bằng yếu tố tinh thần, học cách giải tỏa áp lực để sức khỏe ổn định hơn.

Có nhiều thời điểm trong năm bản mệnh được Thực Thần ghé thăm, tiệc tùng ăn uống liên miên khiến cân nặng tăng mạnh, kèm theo đó là nguy cơ về các bệnh tim mạch, khí huyết, xương khớp.

Chú ý ăn uống điều độ, hạn chế bia rượu, những thực phẩm có hại cho cơ thể. Các bạn trẻ tuổi hạn chế tham gia các hoạt động mạo hiểm để đề phòng chấn thương bất ngờ.

Tử vi tuổi Dậu năm 2019 chi tiết theo từng tuổi:

Tử vi tuổi Ất Dậu 2005 – Tuyền Trung Thủy

Sang năm 2019, tuổi Ất Dậu học hành tiến bộ, thi cử đỗ đạt. Có điều, vì tâm lý còn bất ổn, thiếu chín chắn nên dễ bị Phá Toái hung tinh ảnh hưởng, khiến bản mệnh hành sự cố chấp, bướng bỉnh, gây mâu thuẫn, xung đột khắp nơi.

Về phương diện sức khỏe, tâm tình bất ổn, cảm xúc vui buồn lẫn lộn, cần chú ý tiết chế kẻo tổn hại sức khỏe, suy nhược tinh thần.

Ngoài ra, nên hạn chế tham gia các hoạt động thể chất mạnh và mạo hiểm, đề phòng thương tật tay chân và não bộ.

Tử vi tuổi Quý Dậu 1993 – Kiếm Phong Kim

Tuổi Quý Dậu năm 2019 có nhiều biến động. Khối lượng công việc ngày càng tăng, mức độ cạnh tranh ngày càng gay gắt, bản mệnh dễ rơi vào vòng tranh đấu, khó tập trung làm việc hiệu quả.

Tài vận ở mức trung bình, Chính Tài và Thứ Tài đều có dấu hiệu tăng nhưng không đáng kể. Chi tiêu cần “liệu cơm gắp mắm”. Kinh doanh buôn bán kém may mắn, khi được khi mất, đề phòng bị lừa gạt tiền bạc.

Chuyện tình cảm có tiến triển mới. Tuy nhiên, buồn nhiều hơn vui, căng thẳng nhiều hơn hạnh phúc. Người đã kết hôn bị Phá Toái ảnh hưởng, vợ chồng dễ mâu thuẫn, xung đột, thậm chí còn dẫn tới ly hôn.

Về sức khỏe, chú ý đi đứng thận trọng, phòng tránh tai nạn bất ngờ. Ngoài ra, hạn chế thức khuya thường xuyên kẻo bị suy giảm trí lực, ảnh hưởng đến công việc, chuyện sinh con đẻ cái.

Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 – Thạch Lựu Mộc

Trong năm 2019, tuổi Tân Dậu khởi sắc ở nhiều phương diện. Công việc có nhiều cơ hội khẳng định năng lực và vị thế trong tập thể.

Việc học tập, thi cử trong năm Kỷ Hợi diễn ra vô cùng thuận lợi. Tuổi Tân Dậu có ý định học lên cao, học thêm chuyên ngành mới, đặc biệt liên quan đến nghệ thuật, nên chủ động tiến hành càng sớm càng tốt, hứa hẹn thành công bất ngờ.

Chuyện tình cảm phong phú đa sắc, đào hoa phơi phới, lợi cho những ai vẫn còn độc thân tìm thấy nửa kia phù hợp với mình.

Có điều, với người đã kết hôn, nên thận trọng khi hành xử, đừng để gây ra bất cứ hiểu nhầm nào khiến gia đình rạn nứt, kẻ thứ 3 có cơ hội “thừa nước đục thả câu”.

Tài vận ở mức bình ổn. Tiền vào rồi lại ra, khó tích lũy. Tuy nhiên, bản mệnh biết linh hoạt nhiều nguồn thu, nhìn chung đời sống vật chất vẫn rủng rỉnh, không lo thiếu thốn.

Về sức khỏe, tuổi Tân Dậu không mắc bệnh tật nghiêm trọng. Tuy nhiên có Điếu Khách báo điềm không vui, trong nhà có chuyện tang hiếu, nên chuẩn bị tinh thần để đón nhận.

Tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 – Đại Trạch Thổ

Xem tử vi 2019 tuổi Kỷ Dậu, Thiên can bản mệnh và niên vận tương đồng, giúp tăng cường sự mạnh mẽ cho vận trình cả năm.

Bản mệnh được quý nhân tương trợ, mưu sự dễ thành, sớm đạt được mục tiêu đã đề ra.

Trong công việc, nên đứng ở góc độ bao quát để đánh giá mọi việc để không thiên vị bất cứ ai, lời nói càng thêm có trọng lượng.

Về tài lộc, có hiện tượng phá tài do chuyện làm ăn, đầu tư thua lỗ hoặc bị lừa gạt. Chi tiêu hàng ngày nên khống chế ở mức nhất định, tránh lãng phí, hạn chế tình trạng “no dồn đói góp”.

Gia đạo khá bình ổn. Gặp chuyện gì bản mệnh cùng chia sẻ, bàn bạc với nửa kia nên tình cảm vợ chồng càng thêm gắn kết. Con cháu trong nhà khỏe mạnh, ngoan ngoãn, bạn ít khi phải nhọc lòng.

Phương diện sức khỏe bình ổn. Tuy nhiên, cần chú ý đề phòng tai nạn xe cộ. Ngoài ra, luôn giữ tinh thần thoải mái, hạn chế nguy cơ bị đột quỵ.

Tử vi tuổi Đinh Dậu 1957 – Sơn Hạ Hỏa

Sang năm 2019, người tuổi Đinh Dậu không khắc không xung với lưu niên mà còn hình thành cục diện tương sinh vô cùng tốt đẹp, báo hiệu vận trình hanh thông, hỷ khí dồi dào.

Phương diện tài lộc, có quý nhân trợ giúp, mang tới nhiều cơ hội đầu tư, hợp tác. Bản mệnh tự lực về kinh tế, thậm chí còn hỗ trợ nhiều cho con cháu nên trên dưới một lòng nghe lời, gia đạo yên vui.

Có điều, với những việc liên quan đến vay vốn lớn, phải hết sức thận trọng, tránh bị kẻ xấu lừa gạt tiền bạc.

Về phương diện sức khỏe, tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957 chú ý đi đứng chậm dãi, thận trọng, tránh bị tai nạn hình thương bất ngờ, khiến xương khớp bị gãy.

Ngoài ra, hạn chế sử dụng các vật bằng kim loại sắc nhọn như dao kéo…, tránh bị thương tật, chảy máu.

Bản mệnh nên làm nhiều việc thiện như phóng sinh, hỗ trợ người nghèo khó... để tích thêm phúc khí, giúp vận trình suốt năm bình an vô sự.

Tử vi tuổi Ất Dậu 1945 – Tuyền Trung Thủy

Bước sang năm 2019, Thiên can Ất Mộc tương khắc với lưu niên, lại có nhiều hung tinh vây hãm, khiến vận trình nhiều thăng trầm, cuộc sống có phần khó khăn, vất vả.

Phá Toái hung tinh gây nhiều phiền nhiễu trong công việc thường nhật. Từ đó khiến tinh thần bất ổn, suy nghĩ nhiều, dễ cảm thấy bị tổn thương.

Điếu Khách trấn mệnh, báo hiệu thị phi vây hãm, các mối quan hệ bạn bè, con cháu trong gia đình đều bất cập. Nhiều lúc có tâm sự muốn chia sẻ nhưng không biết tìm ai, nên ngày càng suy nghĩ theo chiều hướng bế tắc, tiêu cực.

Sức khỏe xuất hiện nhiều vấn đề nghiêm trọng liên quan đến xương khớp, thần kinh và hệ tiêu hóa. Bản mệnh nên chú ý dưỡng sinh, cân bằng trạng thái tâm lý để sức khỏe được duy trì ổn định.

Thông tin bài viết mang tính tham khảo

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm