Tử vi 12 con giáp chủ nhật 25/4: Hổ chớ nên liều lĩnh, Dê mở lòng với người yêu

0:00 / 0:00
0:00
Tử vi 12 con giáp chủ nhật 25/4: Hổ chớ nên liều lĩnh, Dê mở lòng với người yêu
TPO - Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 25/4 cho thấy: Tuổi Dần sống liều lĩnh cần phải kiểm tra thật kỹ mọi thông tin mà bạn có được; Con giáp tuổi Mùi độc thân mở lòng đón nhận tình cảm người khác giới; con giáp tuổi Tuất nhận được những chỉ dẫn khôn ngoan.

Tử vi tuổi Tý

Người tuổi Tý chớ nên ghen tị với thành công của bạn bè ngày hôm nay, đó là tính xấu khi Tỷ Kiên xuất hiện trong hôm nay. Khi họ thành công hơn bạn, hãy chúc mừng họ và lấy đó làm bài học, làm kinh nghiệm để học hỏi và noi theo. Như thế bạn mới có thể thành công được.

Mộc - Thủy tương sinh cho thấy hôm nay, người độc thân nhờ đào hoa vượng mà có thể nhận được tin vui liên quan đến chuyện tình cảm. Bạn nhận được lời tỏ tình từ chính người mà bạn đã thầm thương trộm nhớ từ lâu. Hai người có thể nên duyên đôi lứa từ lúc này.

Giờ tốt: 3h đến 5h

Màu sắc cát tường: Trắng, đen

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Sửu

Tử vi tuổi Sửu

Dường như mọi người rất để ý đến những điều mà tuổi Sửu nói ngày hôm nay với vẻ soi mói, bắt lỗi. Thế nên hãy thận trọng trong từng điều bạn thốt ra, tránh để rơi vào trường hợp mọi người đánh giá bạn sai vì chính một lời nói thiếu cân nhắc nhé.

Ngũ hành xung khắc khiến bạn cảm giác bất an. Ai biết được tương lai sẽ mang đến điều gì?. Bạn cũng không là ngoại lệ, không thể biết ngày mai sẽ ra sao. Thế nên hãy ngừng lo lắng về những chuyện viển vông đi nhé.

Giờ tốt: 17h đến 19h

Màu sắc cát tường: Nâu, vàng

Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tý

Tử vi tuổi Dần

Nhờ có Tam Hội mà hôm nay người tuổi Dần nhận được nguồn động viên từ người thân, bạn bè. Nhờ đó dù có khó khăn nào trong ngày này bạn cũng sẽ sớm tìm được chỗ dựa, những lời an ủi cho mình.

Thương Quan là lời nhắc nhở cho những tuổi Dần sống liều lĩnh. Đây là ngày mà bạn cần phải kiểm tra thật kỹ mọi thông tin mà bạn có được. Nên tránh trường hợp thiếu cẩn trọng, khiến cho bạn không thu thập những thông tin đúng và giá trị, có thể ảnh hưởng đến kết quả công việc.

Mộc khí vượng ảnh hưởng tới sức khỏe của bản mệnh khiến bạn dễ bị mỏi mệt, căng thẳng và khó thở. Tốt hơn hết bạn nên nghỉ ngơi kịp thời nếu không sẽ dễ ốm nặng thêm đấy nhé.

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: Vàng, xanh lam

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi, Tuất

Tử vi tuổi Mão

Thực Thần mang tới trải nghiệm thú vị cho tuổi Mão. Đôi khi, việc tận hưởng hành trình còn hay ho hơn là việc đón nhận kết quả. Thế nên hãy cố gắng để tận hưởng mọi cảm xúc thú vị mà hành trình mà bạn có mang lại. Chớ nên chỉ chạy theo cái đích cuối cùng mà thôi.

Mộc khí vượng vượng nhắc nhở mệnh chủ cần đặc biệt đến lưu tâm đến sức khỏe của bản thân. Bạn dễ mắc các bệnh về dạ dày, đường ruột, hệ tiêu hóa trục trặc, ăn uống không ngon miệng, các chứng bệnh về da, ngón tay hay khoang miệng trong ngày này.

Giờ tốt: 13h đến 15h

Màu sắc cát tường: Hồng, đen

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi, Tuất

Tử vi tuổi Thìn

Mão Thìn Tương Hại nhắc nhở tuổi Thìn đừng quá để ý lời nói của mọi người hôm nay, có thể họ chỉ sơ sót mà thôi. Đặt nặng quá những lời ai đó thốt ra có thể khiến cho bạn bị tổn thương, chạm tự ái và có một ngày không vui vẻ chút nào

Mộc - Thổ xung khắc khuyên bản mệnh đừng quá tin tưởng hay cố gắng hi sinh vì ai đó vì cuộc sống của bạn phải vui vẻ thì người khác mới cảm thấy thoải mái. Đừng vì chữ hi sinh rồi nhận về mình nhiều tủi hổ, cuối cùng kết quả chẳng được gì.

Giờ tốt: 23h đến 1h

Màu sắc cát tường: Trắng, vàng

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý, Thân

Tử vi tuổi Tị

Chính Tài đang cho thấy nguồn thu nhập của con giáp tuổi Tị đang dần ổn định và có dấu hiệu tăng tiến lên mỗi ngày. Có thể cơ hội tăng lương tăng thưởng còn đến với bạn nữa, hãy nỗ lực hết mình để đạt được những mục tiêu đã đề ra nhé.

Ngũ hành tương sinh hỗ trợ cho các cặp vợ chồng làm mới tình cảm của mình, để tránh sự nhàm chán hai người hãy tìm tới những địa điểm mới, thú vị hơn để cùng nhau có những trải nghiệm hay ho, lưu lại những kỷ niệm đẹp đẽ.

Giờ tốt: 17h đến 19h

Màu sắc cát tường: Đỏ, cam

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu, Thân

Tử vi tuổi Ngọ

Mão Ngọ Tương Phá xuất hiện nhắc nhở tuổi Ngọ đừng đổ tất cả trứng vào một giỏ ngày hôm nay, nếu không bạn sẽ có thể sai lầm. Hãy phân phối đều tiền bạc của bạn ra theo các cách khác nhau, như thế bạn luôn luôn có sự chủ động cần thiết về tài chính.

Mộc - Hỏa tương sinh cho thấy nếu bạn mệt mỏi, căng thẳng thì ngày này phù hợp để giãi bày, tâm sự với một nửa của mình. Nếu có chuyện gì căng thẳng, bạn đừng giấu trong lòng mà hãy nói ra. Dù người ấy không thể giúp gì cho bạn thì chính bạn cũng sẽ thấy nhẹ lòng hơn.

Giờ tốt: 13h đến 15h

Màu sắc cát tường: Hồng, tìm

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần, Mùi

Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay Tam Hợp giúp con giáp tuổi Mùi độc thân mở lòng đón nhận tình cảm người khác giới. Với nhiều cặp đôi, hai bạn sẽ phá vỡ những thói quen thông thường để thử trải nghiệm những hoạt động hẹn hò thú vị cùng nhau.

Đây không phải ngày cho những bước tiến lớn, hay cho sự vội vàng, hấp tấp đâu tuổi Mùi nhé. Ngày có Thiên Quan nghĩa là bạn nên chậm lại, quan sát từng chi tiết và có những bước đi thận trọng, như thế hiệu quả công việc mới tốt được đấy.

Ngũ hành xung khắc cho thấy sức khỏe của bạn không được tốt, đau ốm liên miên, một phần lý do là vì kế hoạch ăn uống của bản mệnh không được khoa học, dường như thích ăn món gì là bạn ăn không ngừng, cho tới khi chán mới thôi.

Giờ tốt: 11h đến 13h

Màu sắc cát tường: Trắng, vàng

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Hợi

Tử vi tuổi Thân

Tuổi Thân thể hiện năng lực, ngày hôm nay cần phải hiểu rõ khi nào thì nên nắm lấy trách nhiệm, khi nào thì cần phải giao phó cho người khác và tập trung chuyên môn. Ôm đồm quá không ổn chút nào, nhất là trong những lúc bạn không thực sự "sung sức.

Mộc - Kim xung khắc khuyên bạn đừng đưa ra những nhận xét tiêu cực về người ấy. Một vấn đề bất chợt nảy sinh khiến hai người đều cảm thấy buồn bực, họ sẽ khó thông cảm cho lời nói của bạn, do đó, có thể sự căng thẳng này kéo dài.

Giờ tốt: 23h đến 1h

Màu sắc cát tường: Xám, ánh kim

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý, Tị

Tử vi tuổi Dậu

Ảnh hưởng của Lục Xung khiến con giáp tuổi Dậu khó kiểm soát cảm xúc của mình, bạn dễ bị kẻ xấu tác động. Nhưng nếu bạn đủ bình tĩnh sẽ hiểu rằng vấn đề chẳng có gì, có chăng chỉ là người ta suy diễn và buộc tội bạn mà thôi, tốt hơn hết bạn nên tránh động đến luật pháp trong ngày này.

Mộc - Kim xung khắc dự báo chỉ vì chuyện không vui diễn ra trong ngày mà bạn đã vô duyên vô cơ trút giận lên người thương. Nếu người ấy thông cảm cho bạn thì quả là điều tuyệt vời, bạn nên trân trọng người ấy, cố gắng đối xử tốt với một nửa của mình bạn nhé.

Giờ tốt: 13h đến 15h

Màu sắc cát tường: Trắng, xám

Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi tuổi Tuất

Nhờ có Lục Hợp mà hôm nay con giáp tuổi Tuất nhận được những chỉ dẫn khôn ngoan để bạn có thể tránh được những xung đột, tranh chấp không đáng có. Bạn cũng trở nên sáng suốt hơn khi nhận định tình hình mà mình đang vướng phải để không bị người khác giận dỗi, tức giận.

Mộc - Thổ xung khắc dự báo có rắc rối liên quan tới tiền bạc, nhất là đối với những ai thiếu việc lên kế hoạch cho mọi việc, bao gồm cả tình hình tài chính của bản thân, lại thích tiêu tiền và mua sắm một cách tùy hứng.

Giờ tốt: 5h đến 7h

Màu sắc cát tường: Nâu, vàng

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Dần

Tử vi tuổi Hợi

Tam Hợp dự báo người tuổi Hợi độc thân có thể phát triển tình cảm với một đối tượng bạn đã để mắt bấy lâu. Song, đây chưa phải là lúc để bạn vội vàng tiến xa hơn. Hãy dành thời gian tìm hiểu thêm về đối phương để xác định rõ tình cảm của bản thân.

Ngũ hành tương sinh là lúc bạn được sống chậm lại, tránh xa những xô bồ của cuộc sống ngoài kia, có như thế bạn mới giải tỏa được căng thẳng và vấn đề sức khỏe cũng nhờ thế mà được cải thiện. Những ai đang bị ốm cũng có cơ hội hồi phục nhanh hơn vào thời điểm này.

Giờ tốt: 5h đến 7h

Màu sắc cát tường: Trắng, đen

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão, Dần

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo

MỚI - NÓNG