Tử vi 12 con giáp chủ nhật: Hổ lùng nhùng chuyện tiền nong, Dê nhạy cảm

0:00 / 0:00
0:00
Tử vi 12 con giáp chủ nhật: Hổ lùng nhùng chuyện tiền nong, Dê nhạy cảm
Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 11/4 cho thấy: Con giáp tuổi Sửu làm gì hôm nay cũng phải dứt khoát, gọn gàng; Con giáp tuổi Dần gặp chuyện iên quan tới tiền bạc hoặc tài sản nên cảm thấy băn khoăn, khó chịu; Người tuổi Mùi trở nên nhạy cảm dễ dàng bị tổn thương vì những chuyện nhỏ nhặt.

Tử vi tuổi Tý

Tam Hội xuất hiện trong ngày cuối tuần là lúc phù hợp để con giáp tuổi Tý triển khai các cuộc gặp gỡ bạn bè. Rất nhiều vấn đề liên quan tới tiền bạc của con giáp tuổi Tý được xử lý, giải quyết trong ngày hôm nay. Có thể bạn nhận được sự hỗ trợ của người thân để chi trả cho những khoản tiền của bạn đã không có khả năng đã lâu. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để bạn kiếm được thêm tiền bạc

Thổ - Thủy xung khắc cho thấy những bất cập liên quan tới sức khỏe, ví dụ như bạn hay đuối sức, làm việc gì cũng khó hoàn thành chỉ vì cơ thể uể oải, khó tập trung. Nếu có thể bạn nên dành hầu hết thời gian của mình cho việc nghỉ ngơi đi nhé.

Giờ tốt: 3h-5h

Màu sắc cát tường: Trắng, hồng

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tử vi tuổi Sửu

Tỷ Kiên khuyên con giáp tuổi Sửu làm gì hôm nay cũng phải dứt khoát, gọn gàng, nếu bạn cứ băn khoăn, trăn trở và không đủ quyết đoán thì chẳng đi đến đâu cả ngày hôm nay. Tốt nhất là hãy dừng việc này lại và dành thời gian để suy nghĩ một cách kỹ lưỡng, sau đó đưa ra quyết định cuối cùng của mình nhé.

Thổ khí vượng khiến cho sức khỏe trở thành vấn đề mà bản mệnh không thể bỏ qua trong ngày này. Hôm nay là ngày nghỉ nếu bạn có thể đi chơi xa ở nơi có khí hậu trong lành cũng rất tốt để cải thiện hệ miễn dịch hiện tại của bạn.

Giờ tốt: 17h-19h

Màu sắc cát tường: Vàng, trắng

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tử vi tuổi Dần

Hôm nay, Chính Quan mang lại niềm vui, sự tự tin cho con giáp tuổi Dần trong công việc, cuộc sống. Một ngày để bước ra ngoài, trải nghiệm và khám phá cuộc sống. Mỗi bước chân, mỗi cái nhìn của bạn sẽ đều chứa đựng những điều tuyệt vời. Đừng để thời gian đi qua lãng phí và rồi tiếc nuối nó nhé.

Thổ - Mộc xung khắc dự báo về một vấn đề liên quan tới tiền bạc hoặc tài sản khiến bản mệnh cảm thấy vô cùng băn khoăn, khó chịu. Có những khoản bạn đã dự kiến nhưng thực tế lại vượt xa khiến bạn có cảm giác mất kiểm soát.

Giờ tốt: 11h-13h

Màu sắc cát tường: Xám, nâu

Quý nhân phù trợ: Mão, Thìn

Tử vi tuổi Mão

Thiên Quan khiến con giáp tuổi Mão khó tập trung được vấn đề diễn ra trong ngày. Nếu bạn chỉ làm việc theo cảm hứng thì chắc chắn bạn sẽ không thể nào có một ngày hiệu quả được đâu. Hãy lập ra một danh sách và sau đó đi đến cuối cùng với chúng, đó là giải pháp tốt nhất để bạn có một ngày ý nghĩa.

Thổ - Mộc xung khắc Sự kiêu ngạo thực sự có thể khiến cuộc sống của bạn rối beng lên theo cách mà bạn không mong muốn chút nào. Vì vậy, nếu bạn bắt đầu cảm thấy mọi thứ trở nên tồi tệ, hãy tìm cách quay trở lại với thái độ nhũn nhặn, khiêm tốn quen thuộc thì hơn

Giờ tốt: 13h-15h

Màu sắc cát tường: Hồng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Thân, Thìn

Tử vi tuổi Thìn

Theo Tử vi hàng ngày, Sửu Thìn Tương Phá khuyên bản mệnh tránh làm việc quan trọng trong ngày hôm nay, thậm chí là việc mà con giáp tuổi Thìn cảm thấy hoàn toàn tin tưởng vào bản thân và điều kiện đang có. Lúc có chuyện ngoài dự kiện bạn nên cố gắng hít thở sâu để lấy lại bình tĩnh đã nhé.

Thổ khí vượng khuyên bản mệnh nên cân bằng lại cuộc sống để có nhiều thời gian cho việc nghỉ ngơi, nhất là đảm bảo có giấc ngủ sâu thì sức khỏe mới nhanh hồi phục được.

Giờ tốt: 23h-1h

Màu sắc cát tường: Tím, trắng

Quý nhân phù trợ: Tý, Tị

Tử vi tuổi Tị

Tam Hợp mang tới niềm vui trong tình cảm cho đến mối quan hệ của con giáp tuổi Tị. Ngay cả khi đã ở bên nhau một thời gian dài, bạn vẫn sẽ có những giây phút phấn khích khi được gặp lại người ấy sau một ngày không nhìn thấy nhau.

Chính Ấn xuất hiện cho thấy con giáp tuổi Tị rất tự tin vào năng lực của mình, có thể ai đó sẽ cần đến sự giúp đỡ của bạn ngày hôm nay, bởi vì bạn có kiến thức và hiểu biết về vấn đề mà họ đang gặp vướng mắc. Vậy thì hãy chia sẻ với họ bằng tất cả những sự nhiệt tình cùng vốn sống mà bạn có nhé.

Giờ tốt: 17h-19h

Màu sắc cát tường: Vàng, nâu

Quý nhân phù trợ: Dậu, Dần

Tử vi tuổi Ngọ

Sửu Ngọ Tương Hại dự báo có vấn đề khó lường xảy ra với con giáp tuổi Ngọ trong ngày Chủ nhật mà bạn tưởng rằng rất yên bình. Nhưng đừng vì thế mà bạn mất bình tĩnh, vì đây là lúc kẻ xấu lợi dụng sơ hở để làm hại bạn bằng những câu nói khó nghe.

Thiên Ấn ghé thăm cho thấy hôm nay là một ngày tuyệt vời để tuổi Ngọ thể hiện sự sáng tạo của mình. Ngũ hành tương sinh đã tương trợ cho vận trình tình cảm của con giáp tuổi Ngọ diễn ra suôn sẻ trong ngày hôm nay, hai bạn có nhiều thời gian tương tác nên cảm thấy dễ trải lòng hơn. Bản mệnh dần chấp nhận cả những điểm bạn không vừa lòng ở đối phương.

Giờ tốt: 3h-5h

Màu sắc cát tường: Đỏ, hồng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tuất

Tử vi tuổi Mùi

Người tuổi Mùi ảnh hưởng của Lục Xung nên ngày hôm nay trở nên nhạy cảm hơn rất nhiều, bạn dễ dàng bị tổn thương vì những chuyện nhỏ nhặt. Thế nên hãy bảo vệ những cảm xúc của mình kỹ lưỡng một chút ngày hôm nay nhé, như thế bạn sẽ an toàn hơn.'

Dường như trong suốt thời gian vừa qua, tuổi Mùi đã cố gắng tìm hiểu, lập kế hoạch, giám sát mọi thứ trong tay mình nhưng Tỷ Kiên vẫn cứ ngáng đường làm chậm tiến trình của bản mệnh. Bạn cần phải hiểu rằng sự kiểm soát không phải là cách làm hiệu quả nhất. Đây là ngày nên học cách buông bỏ thì hơn.

Thổ khí vượng ảnh hưởng tới sức khỏe, nhất là vấn đề liên quan tới tiêu hóa, không nên ăn uống quá độ gây ảnh hưởng đến sức khỏe, đặc biệt là dạ dày. Bạn nên nhớ rằng chỉ khi có sức khỏe thì mới có thể thực hiện được lý tưởng của mình.

Giờ tốt: 5h-7h

Màu sắc cát tường: Vàng, xám

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

Tử vi tuổi Thân

Thương Quan khiến người tuổi Thân có cảm giác rối trí, khó đưa ra quyết định. Rất nhiều các chi tiết nhỏ góp mặt vào các vấn đề trong ngày hôm nay, tuy nhiên, bạn đừng quá quan tâm đến chúng. Những thứ lặt vặt như thế sẽ tự khắc đâu vào đấy, do đó, bạn chỉ nên tập trung nhiều vào bức tranh tổng thể mà thôi.

Thổ - Kim tương sinh mang tới tín hiệu vui cho chuyện tình cảm của bản mệnh. Thậm chí có những người từng nghĩ rằng đối phương chỉ đang vui đùa với mình thôi nhưng nay đã nhận thấy sự chân thành của người ấy.

Giờ tốt: 23h-1h

Màu sắc cát tường: Trắng, tím

Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi tuổi Dậu

Tam Hợp dự báo con giáp tuổi Dậu độc thân có thể đã tìm thấy mảnh ghép phù hợp nhất cho mình nếu “sự khác biệt của bạn và người ấy mang lại sự cân bằng cuộc sống cho cả hai

Thổ - Kim tương sinh cho thấy những chuyện hôm qua được xem là vấn đề thì bạn đã giải quyết triệt để và có thể thở phào nhẹ nhõm. Một số vấn đề liên quan tới tiền bạc cũng tìm được cách xử lý, lúc này bạn có thể thở phào nhẹ nhõm.

Giờ tốt: 11h-13h

Màu sắc cát tường: Đen, nâu

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thân

Tử vi tuổi Tuất

Con giáp tuổi Tuất trở nên khó tính hơn, bạn tự cho mình quyền xét nét người khác và khiến cho những người xung quanh cảm thấy khó chịu. Nếu bạn còn tiếp tục với thái độ này thì dần dần mọi người sẽ không còn dám tiếp xúc với bạn nữa đâu đấy nhé.

Thổ khí vượng ảnh hưởng tới sức khỏe của bản mệnh nhưng nếu con giáp tuổi này loại bỏ được những lo toan thì sẽ giảm bớt được cả gánh nặng từ tâm bệnh. Do đó, bạn nên tìm tới các trò vui để tham gia, để chơi tránh việc để tâm trạng tiêu cực ảnh hưởng tới sức khỏe.

Giờ tốt: 3h-5h

Màu sắc cát tường: Trắng, hồng

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi tuổi Hợi

Tam Hội cho thấy con giáp tuổi Hợi có nhiều niềm vui từ các mối quan hệ. Hôm nay chủ nhật nên bạn quay cuồng giữa những cuộc gặp gỡ, giao lưu bạn bè, nhưng đừng quên dành những phút của sự tĩnh lặng, thư thái, những tiếng cười nhẹ nhàng, dễ chịu.

Là một người luôn sẵn sàng đối đầu với những chướng ngại vật, yêu thích thử thách vì chúng có thể cho bạn sức mạnh, sự quyết tâm để tiến tới những mục tiêu của con giáp tuổi Hợi, Chính Quan dường như mang thêm động lực để thực hiện mọi công việc. Chính quan điểm này sẽ giúp bạn khởi động tuần mới với tinh thần đầy hứng khởi.

Thổ - Thủy xung khắc cho thấy nếu bản mệnh lúc này cứ băn khoăn, trăn trở và không đủ quyết đoán thì chẳng đi đến đâu cả ngày hôm nay. Tốt nhất là hãy dừng việc này lại và dành thời gian để suy nghĩ một cách kỹ lưỡng, sau đó đưa ra quyết định cuối cùng của mình nhé.

Giờ tốt: 13h-15h

Màu sắc cát tường: Hồng, tím

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

MỚI - NÓNG