Tự nhận say rượu, CSGT cầm súng dọa dân

Ảnh cắt từ clip
Ảnh cắt từ clip
TP - Trên mạng xã hội Youtube, nhiều người quan tâm đến Clip dài dần 3 phút ghi cảnh hai người mặc sắc phục CSGT đang thi hành công vụ, trong đó có người tự nhận say rượu liên tục ăn nói khiếm nhã, cầm súng quân dụng vung vẩy, đe dọa, xử lý đám thanh niên.

Đoạn Clip này, không rõ đối tượng vi phạm ATGT mà chỉ nghe thấy tiếng nói một thanh niên từ tốn xin xe mô tô để về, song không được giải quyết.

Nhiều bạn đọc Tiền Phong cung cấp, sự việc trên xảy ra tại ngã ba đường đi cửa khẩu Chi Ma (huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn). Anh C, một người dân ở khu phố Hòa Bình, thị trấn Lộc Bình, huyện Lộc Bình cho biết: Lúc 22 giờ 30 phút, ngày 29/5, anh chứng kiến hai CSGT đi xiêu vẹo đến đòi xử lý người vi phạm ATGT. Người cầm súng vung vẩy, bắn chỉ thiên là Đội trưởng Đội CSGT công an huyện.

Chiều 1/6, Đại tá Hoàng Công Uẩn, Trưởng công an huyện Lộc Bình xác nhận có sự việc tương tự xảy ra trên địa bàn. Hiện nay, lãnh đạo công an huyện đang yêu cầu người có liên quan giải trình, điều tra, xử lý vụ việc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ngôi nhà đá ong của ông Nguyễn Ngọc Thanh. Ảnh: Hà Thương

Độc đáo làng đá ong ven biển

TP - Cùng với sự biến thiên của vạn vật, đá ong dần vắng bóng, nhưng tại một ngôi làng ven biển miền Trung, dưới lớp rong rêu kia, đá ong vẫn đang “sống”, vẫn thở những nhịp bình yên giữa sự hối hả, xô bồ của thời hiện đại.
Phù thủy với những tờ giấy

Phù thủy với những tờ giấy

TP - Trong cộng đồng sáng tạo origami (nghệ thuật gấp giấy) của Việt Nam, người ta gọi Nguyễn Hùng Cường là “thần đồng”. Anh là người có danh tiếng quốc tế trong môn nghệ thuật đặc biệt này.
Nhà thơ Nguyễn Hoàng Sơn (phải) và nhà thơ Hữu Việt – những người làm báo TPCN một thời. Ảnh: Trần Hoàng Thiên Kim

Nguyễn Hoàng Sơn: Thơ, báo và tranh luận…

TP - Gần 40 năm làm báo, sau khi nghỉ hưu tôi hay nghĩ về bạn bè, đồng nghiệp cùng lứa. Một trong số đó là nhà thơ Nguyễn Hoàng Sơn. Cái “duyên” Hòa Bình và “duyên” thơ viết cho thiếu nhi đã se chúng tôi gặp nhau, rồi dần thân tình cả trong công việc và ngoài đời.