Tự "ném mình" vào cuộc tình với đại gia già, khi ân hận thì đã trắng tay

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Bây giờ sau những gì xảy ra trong câu chuyện Giá đắng cho gái trẻ “quyết tâm” làm vợ lẽ để đổi đời, cô còn chờ gì mà ngồi đó đợi vận may để cứu cô thoát cảnh bi kịch này? Chuyện xảy ra là do cô tự chọn chứ có ai dẫn lối, chỉ đường hay ép buộc cô đâu? 

Bây giờ sau những gì xảy ra trong câu chuyện Giá đắng cho gái trẻ “quyết tâm” làm vợ lẽ để đổi đời, cô còn chờ gì mà ngồi đó đợi vận may để cứu cô thoát cảnh bi kịch này? Chuyện xảy ra là do cô tự chọn chứ có ai dẫn lối, chỉ đường hay ép buộc cô đâu? Bởi vậy tốt nhất bây giờ cô nên giữ cho đầu óc mình tỉnh táo để suy nghĩ cho thấu đáo mà làm lại cuộc đời một cách tử tế nhất, cô ạ.

Theo tôi, nếu không trụ nổi được ở thành phố thì cô nên thu xếp về quê với mẹ đi. Quê hương và tấm lòng của người mẹ bao giờ cũng dành chỗ cho các con trở về dẫu cho người con đó có lỗi lầm to lớn đến chừng nào. Cô còn trẻ, lại thạo việc đồng áng, lao động từ bé chắc rằng cô không khó để tồn tại ở mảnh đất đã nuôi mình khôn lớn.

 Rồi cô sẽ tìm được hạnh phúc riêng cho mình, nếu cô biết rút kinh nghiệm sau lần sa chân lỡ bước vừa rồi. Chuyện trinh tiết không quan trọng bằng sự nỗ lực vượt lên chính mình để phấn đấu cho cuộc sống tốt đẹp hơn. Mong cô bình tĩnh, nghị lực và quyết tâm để sớm ổn định cô nhé.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những thanh niên này dùng 6 xe cá nhân cải tiến để vận chuyển F0 khi họ cần đến các bệnh viện

Ấm lòng mùa dịch: Bác sĩ tư vấn online miễn phí, nhóm tình nguyện vận chuyển F0

TPO - Cùng với các lực lượng thuộc tuyến đầu chống dịch, ở vòng ngoài, một lực lượng tình nguyện hỗ trợ người dân không kém phần hùng hậu và đầy nhiệt huyết, đó là đội ngũ y bác sĩ, các dược sĩ, nhà thuốc sẵn sàng tham gia giảm tải bệnh tật, khó khăn cho người dân. Mọi người vẫn gọi họ với cái tên thân thương: “tuyến ngoài” chống dịch.
Chi tiết khoảng cách tiêm 2 liều của 5 vắc xin phòng COVID-19 tại Việt Nam

Chi tiết khoảng cách tiêm 2 liều của 5 vắc xin phòng COVID-19 tại Việt Nam

TPO - Bộ Y tế cho biết, các loại vắc xin phòng COVID-19 hiện nay gồm có: vắc xin bất hoạt; vắc xin sử dụng véc tơ virus; vắc xin protein tái tổ hợp; vắc xin DNA; vắc xin RNA và vắc xin vỏ virus. Sau khi tiêm mũi thứ 1, người tiêm vắc xin AstraZeneca cần chờ từ 8-12 tuần để tiêm mũi thứ 2, thì với vắc xin Pfizer khoảng cách giữa 2 mũi tiêm là 3 tuần.