Từ Hiểu Đông nói có thể hạ gục đặc nhiệm Mỹ trong ba phút

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Từ Hiểu Đông nói nếu chiến đấu thực sự, đặc nhiệm trong lực lượng SEAL của Mỹ không thể sống quá ba phút nếu đối đầu một võ sĩ võ tự do (MMA).

Võ sĩ MMA Trung Quốc Từ Hiểu Đông tuyên bố anh là người đã khiến Thái Cực quyền phải xấu hổ. Từ cũng nói cho dù một đặc nhiệm giỏi nhất trong lực lượng SEAL của Mỹ đối đầu một võ sĩ MMA chuyên nghiệp, anh ta sẽ không thể sống quá ba phút, China Press hôm nay đưa tin. 

Từ cho biết thêm rằng lính Mỹ sẽ chiến thắng nếu trong tay có dao, có súng, bởi võ sĩ MMA không được rèn luyện tập với dao, súng.

Từ tiếp tục có những tuyên bố bị cho là ngạo mạn khi nhận xét về võ thuật truyền thống Trung Quốc. "Tất cả những môn võ truyền thống ngày nay đều chỉ giỏi nói mà không giỏi đánh. Những người không nói mới thực sự đánh giỏi", Từ nói. Anh cũng tự nhận mình là người "nói được, đánh được".

Võ sĩ 38 tuổi Từ Hiểu Đông trở nên nổi tiếng ở Trung Quốc sau trận đấu hạ gục võ sư Thái Cực quyền Ngụy Lôi trong vòng 10 giây hôm 27/4. Từ tuyên bố sẽ vạch mặt thói lừa đảo của võ thuật truyền thống Trung Quốc. 

Từ tự nhận mình giỏi hơn các ngôi sao võ thuật như Lý Liên Kiệt, Thành Long, Chân Tử Đan. Thậm chí Từ tuyên bố huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long chưa phải là võ sĩ chuyên nghiệp. Tuy nhiên, Nhiều người nghi ngờ trận đấu giữa Từ và Ngụy Lôi là dàn dựng nhằm nổi tiếng.

Theo Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG
Bộ Y tế cấm thu tiền, nhận tiền bồi dưỡng khi tiêm vắc-xin COVID
Bộ Y tế cấm thu tiền, nhận tiền bồi dưỡng khi tiêm vắc-xin COVID
TPO - Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên cho biết, qua phản ánh cho thấy tại một số cơ sở tiêm chủng có hiện tượng người đến tiêm chủng "bồi dưỡng" tự nguyện cho các cơ sở tiêm chủng. Việc làm này chưa đúng với chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ về việc tiêm chủng miễn phí cho các đối tượng ưu tiên tiêm chủng tại Nghị quyết số 21.

Có thể bạn quan tâm