Tự đâm vào cột điện, hai nam thanh niên tử vong

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh CTV.
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh CTV.
TPO - Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 23 giờ đêm 9/7 tại trục đường liên xã Quỳnh Thanh đi xã Quỳnh Thạch đoạn chạy qua địa bàn xóm 5, xã Quỳnh Thạch (huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An).

Theo người dân có mặt tại hiện trường cho biết, vào thời điểm trên khi hầu hết mọi người đã ngủ thì nghe một tiếng động lớn từ phía ngoài đường. 

Ngay sau đó mọi người đã chạy ra phát hiện thấy hai nam thanh niên nằm giữa đường máu chảy nhiều. Bên cạnh là chiếc xe máy hiệu EXCITER,  BKS 37L1- 9898 bị gãy vỡ vụn găm đầu vào cây cột điện.

Lại gần kiểm tra người dân phát hiện cả hai nam thanh niên trên đều đã tử vong. Sự việc nhanh chóng được báo lên cơ quan chức năng tại địa phương.

Nhận được tin báo chính quyền xã Quỳnh Thạch và Công an huyện Quỳnh Lưu đã có mặt tại hiện trường tìm hiểu nguyên nhân tai nạn, xác định danh tính nạn nhân.

Qua xác minh danh tính hai nam thanh niên được xác định là Bùi Văn Ân và Bùi Văn Vui (đều sinh năm 2000, trú cùng xóm 11, xã Quỳnh Hưng, Quỳnh Lưu).

Nguyên nhân vụ tai nạn hiện đang được điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG
Bộ Y tế phê duyệt vắc xin phòng COVID-19 của Cuba
Bộ Y tế phê duyệt vắc xin phòng COVID-19 của Cuba
TPO - Ngày 18/9, Bộ Y tế đã cho biết đã phê duyệt có điều kiện vắc xin Abdala cho nhu cầu cấp bách trong phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Vắc xin Abdala được phê duyệt theo quy định tại Điều 67 Nghị định số 54/2017/NĐ-CP ngày 08/5/2012 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật dược.

Có thể bạn quan tâm

Bình Dương duy trì thần tốc xét nghiệm và thần tốc tiêm vắc xin để kiểm soát hoàn toàn dịch bệnh

Bình Dương dồn lực ‘đánh’ vào tâm dịch để xanh hóa toàn tỉnh sau 20/9

TPO - Với quyết tâm sau 20/9 xanh hóa toàn bộ, tỉnh Bình Dương huy động lực lượng “đánh” vào các “vùng đỏ”, “điểm đỏ” còn lại. Địa phương sẽ duy trì xét nghiệm diện rộng, cho cách ly, điều trị tại nhà F0 không có triệu chứng, xây dựng mô hình trạm y tế lưu động để phục vụ người dân.