Truy tìm xe tải liên quan đến vụ tai nạn chết người rồi bỏ trốn

Truy tìm xe tải liên quan đến vụ tai nạn chết người rồi bỏ trốn
TPO - Người đàn ông điều khiển xe máy bị xe khách cán qua người tử vong. Tuy nhiên, người dân cho biết, trước khi nạn nhân bị xe khách tông trúng đã xảy ra va chạm với một chiếc xe tải rồi ngã xuống đường. Dù vậy, xe tải không dừng lại mà bỏ trốn khỏi hiện trường.

Đến 22h tối ngày 22/5, lực lượng chức năng TX Tân Uyên (Bình Dương) vẫn đang khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng để điều tra làm rõ vụ tai nạn khiến 1 người tử vong.

Trước đó, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 20h cùng ngày trên đường ĐT747B đoạn qua phường Thạnh Phước, TX Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Thời điểm trên, xe khách mang BKS: 60B-042.41 lưu thông trên đường ĐT747B theo hướng từ TX Tân Uyên về huyện Bắc Tân Uyên.

Truy tìm xe tải liên quan đến vụ tai nạn chết người rồi bỏ trốn ảnh 1 Hiện trường vụ tai nạn

Theo lời khai của các nhân chứng tại hiện trường, khi xe khách lưu thông qua khỏi cầu Bà Kiên, phường Thạnh Phước được khoảng 500m thì lúc này giữa xe máy mang biển số Bình Dương và một chiếc xe tải có xảy ra va chạm khiến người đi xe máy ngã xuống đường.

Do tình huống quá bất ngờ, tài xế xe khách không kịp xử lí cán trúng người khiến anh Lê Lộc Anh (35 tuổi, quê An Giang) đi xe máy chết tại chỗ. Sau khi có liên quan đến vụ tai nạn, tài xế xe tải không dừng lại mà nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Nhận tin báo, CSGT TX Tân Uyên đã có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng đồng thời truy tìm xe tải có liên quan đến vụ tai nạn.

MỚI - NÓNG
Thanh tra Chính phủ yêu cầu Bộ Công Thương báo cáo về Quỹ bình ổn, cấp phép kinh doanh xăng dầu. Ảnh: Như Ý
Thanh tra Chính phủ yêu cầu báo cáo về Quỹ bình ổn, cấp phép kinh doanh xăng dầu
TPO - Thanh tra Chính phủ đề nghị Bộ Công Thương, Bộ Tài chính cung cấp hồ sơ, tài liệu liên quan đến việc chấp hành chính sách, pháp luật trong công tác quản lý nhà nước về xăng dầu cũng như việc lập, trích sử dụng Quỹ Bình ổn giá xăng dầu, cấp phép kinh doanh xăng dầu cho các thương nhân đầu mối.