Truy tìm xe tải đổ chất thải giữa phố Hà Nội

Vật liệu xây dựng do xe tải đổ giữa đường Hoàng Quốc Việt trưa 25/9.
Vật liệu xây dựng do xe tải đổ giữa đường Hoàng Quốc Việt trưa 25/9.
TPO - Tổ tuần tra lưu động Đội CSGT số 6 Công an Hà Nội đang truy tìm tài xế điều khiển xe tải đổ vật liệu xây dựng giữa đường trưa 25/9 gây mất mỹ quan đô thị, là nguy cơ gây tai nạn giao thông.

Sự việc xảy ra khoảng 11h30 ngày 25/9, tại ngã tư Hoàng Quốc Việt - Nghĩa Tân (Cầu Giấy - Hà Nội).

Anh Minh Tuấn, người chứng kiến cho biết, thời điểm một chiếc xe tải lưu thông tới gần ngã tư bất ngờ nâng ben, đổ chất thải là gạch vỡ xuống đường trước sự chứng kiến của nhiều người tham gia giao thông và người dân bên đường.

"Nhiều người bức xúc chạy ra ghi biển kiểm soát nhưng tài xế tăng ga bỏ chạy vừa đi vừa xả thải khiến lượng lớn gạch, vữa vụn trải dọc đường. Đây là hành động vi phạm pháp luật, gây ô nhiễm đường phố mất mỹ quan đô thị, tiềm ẩn nguy cơ gây ra tai nạn giao thông đặc biệt thời điểm ban đêm nên cần được lực lượng chức năng xử lý nghiêm", anh nói.

Trao đổi với Tiền Phong,  lãnh đạo Đội CSGT số 6 Công an Hà Nội cho biết, ngay khi nhận được phản ánh, đơn vị đã cử tổ tuần tra lưu động ra hiện trường truy tìm xe vi phạm, đồng thời gọi điện báo cho đơn vị Môi trường đô thị để xử lý vụ việc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Dù hoàn thành cơ bản nhưng đến nay Nhà máy xử lý rác thải nhiệt phân plasma Đông Anh (xã Việt Hùng, huyện Đông Anh) vẫn chưa hoạt động

Khủng hoảng rác Hà Nội: Loay hoay với thủ tục

TP - Hà Nội đã có định hướng phát triển các nhà máy đốt rác công nghệ hiện đại thay cho chôn lấp như hiện nay. Tuy nhiên, công nghệ và thủ tục phức tạp đang là những rào cản khiến các doanh nghiệp không mặn mà với lĩnh vực này.