Tiền Giang:

Truy tìm xe ô tô gây tai nạn chết người rồi trốn khỏi hiện trường

Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.
TPO - Tối 17/3 trên quốc lộ 1A, đoạn qua địa bàn xã Thân Cửu Nghĩa, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông giữa xe ô tô và xe mô tô. Hậu quả vụ tai nạn làm một người tử vong trên đường đưa đến bệnh viện cấp cứu. Phương tiện giao thông hư hỏng sau tai nạn.

Theo người dân chứng kiến tại hiện trường vụ tai nạn cho biết, vào khoảng 18h40 ngày 17/3, nhiều người dân ở ấp Cửu Hòa, xã Thân Cửu Nghĩa, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang đang trong nhà thì nghe phía ngoài quốc lộ 1A có tiếng va chạm lớn nên nhiều người chạy ra ngoài xem thì phát hiện dưới đường là một thanh niên đang nằm cạnh xe mô tô mang BKS 71C2-212.94. Cùng thời điểm này, hướng đi từ miền Tây về TPHCM cũng có đoàn xe ô tô 3 chiếc gồm 2 xe đầu kéo và 1 xe tải vừa chạy qua. Sau tai nạn, người thanh niên bị thương khá nặng được người dân ở khu vực nhanh chóng đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong trên đường đi. 

Qua kiểm tra nhanh của cơ quan chức năng, trong bóp của nạn nhân có nhiều giấy tờ tùy thân như CMND,  giấy phép lái xe, thẻ công nhân… đều mang tên Bùi Thanh Thắng (SN 1996, ngụ xã An Ngãi Tây, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre).

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra xử lý, đồng thời truy tìm xe ô tô gây tai nạn rồi bỏ trốn khỏi hiện trường để xử lý theo qui định.

MỚI - NÓNG
Những câu hỏi 'nóng' về Dự thảo Luật Căn cước công dân
Những câu hỏi 'nóng' về Dự thảo Luật Căn cước công dân
TPO - Dự thảo Luật Căn cước công dân (CCCD) đang gây nhiều tranh cãi về việc thay đổi nội dung trên thẻ như bỏ vân tay, đổi nơi thường trú, thành cư trú, dữ liệu trên CCCD và liên thông dữ liệu tới các bộ ngành, cũng như "tuổi thọ" của CCCD sau nhiều lần đổi . Tại buổi toạ đàm do Cục Truyền thông Công an nhân dân X04 (Bộ Công an) tổ chức sáng nay 24/3, phóng viên đã đặt nhiều câu hỏi về việc thay đổi này và tác động đến người dân như thế nào.