Trốn cảnh sát, người đàn ông chôn xe gây tai nạn trong vườn nhà

Người đàn ông chôn xe để che giấu bằng chứng gây tai nạn. Ảnh: SCMP
Người đàn ông chôn xe để che giấu bằng chứng gây tai nạn. Ảnh: SCMP
TPO - Sau tông phải 3 nạn nhân, một người đàn ông Trung Quốc đã chôn chiếc xe ôtô gây tai nạn trong vườn nhà để 'qua mắt' cảnh sát.

Trang mạng Cnwest.com đưa tin, câu chuyện chôn xe hi hữu bắt đầu từ  một vụ tai nạn giao thông ở huyện Dali, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc, vào thứ Năm tuần trước (ngày 8/3).

Theo đó, một người đàn ông giấu tên đã bỏ trốn khỏi hiện trường sau khi điều khiển xe ôtô tông phải một người đi bộ và 2 người đi xe đạp điện. Các nạn nhân trong vụ tai nạn bị gãy xương, phải nhập viện điều trị.

Trong quá trình truy tìm đối tượng, cảnh sát sử dụng các mảnh vỡ tại hiện trường để xác định loại xe gây tai nạn, xem lại camera giám sát, đăng tin trên các phương tiện truyền thông xã hội và huy động quan chức địa phương.

Lo sợ bị bắt, người đàn ông gây tai nạn đã đào một hố lớn trong sân sau của nhà riêng, chôn chiếc xe với ý định che giấu bằng chứng. Ông này còn cẩn thận vứt các dụng cụ mà ông sử dụng để chôn xe xuống một con sông gần nhà.

Tuy nhiên, cha ruột của người đàn ông đã thuyết phục con trai ra đầu thú tại cơ quan có thẩm quyền vào hôm Chủ nhật (11/3).

Tại trụ sở cảnh sát, ông này thừa nhận đã chôn xe vì sợ bị tống giam. Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra.

Theo Theo SCMP
MỚI - NÓNG
Bắt giám đốc trung tâm sát hạch lái xe ở Hoà Bình
Bắt giám đốc trung tâm sát hạch lái xe ở Hoà Bình
TPO - Ba người là lãnh đạo, cán bộ của Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe cơ giới đường bộ thuộc Trường Cao đẳng nghề kinh doanh và công nghệ Hà Nội, có trụ sở tại xã Tân Vinh, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình đã bị bắt tạm giam với cáo buộc làm giả chữ ký, chữ viết để ghi khống nội dung vào một số tài liệu nhằm hoàn thiện hồ sơ, thủ tục và tránh bị kiểm tra phát hiện.