Trốn cảnh sát, người đàn ông chôn xe gây tai nạn trong vườn nhà

Người đàn ông chôn xe để che giấu bằng chứng gây tai nạn. Ảnh: SCMP
Người đàn ông chôn xe để che giấu bằng chứng gây tai nạn. Ảnh: SCMP
TPO - Sau tông phải 3 nạn nhân, một người đàn ông Trung Quốc đã chôn chiếc xe ôtô gây tai nạn trong vườn nhà để 'qua mắt' cảnh sát.

Trang mạng Cnwest.com đưa tin, câu chuyện chôn xe hi hữu bắt đầu từ  một vụ tai nạn giao thông ở huyện Dali, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc, vào thứ Năm tuần trước (ngày 8/3).

Theo đó, một người đàn ông giấu tên đã bỏ trốn khỏi hiện trường sau khi điều khiển xe ôtô tông phải một người đi bộ và 2 người đi xe đạp điện. Các nạn nhân trong vụ tai nạn bị gãy xương, phải nhập viện điều trị.

Trong quá trình truy tìm đối tượng, cảnh sát sử dụng các mảnh vỡ tại hiện trường để xác định loại xe gây tai nạn, xem lại camera giám sát, đăng tin trên các phương tiện truyền thông xã hội và huy động quan chức địa phương.

Lo sợ bị bắt, người đàn ông gây tai nạn đã đào một hố lớn trong sân sau của nhà riêng, chôn chiếc xe với ý định che giấu bằng chứng. Ông này còn cẩn thận vứt các dụng cụ mà ông sử dụng để chôn xe xuống một con sông gần nhà.

Tuy nhiên, cha ruột của người đàn ông đã thuyết phục con trai ra đầu thú tại cơ quan có thẩm quyền vào hôm Chủ nhật (11/3).

Tại trụ sở cảnh sát, ông này thừa nhận đã chôn xe vì sợ bị tống giam. Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra.

Theo Theo SCMP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Giám đốc khoa học CanSino Bio cho biết rằng, việc tăng cường vắc xin COVID-19 bằng loại khác sẽ tăng hiệu quả hơn so với cùng loại.

Vắc xin COVID-19 dạng khí dung có thể làm tăng kháng thể gấp 300 lần

TPO - Theo các nghiên cứu mới nhất trong phòng thí nghiệm, vắc xin COVID-19 dạng khí dung đầu tiên của Trung Quốc đã cho thấy mức độ kháng thể trung hòa tăng gấp 250 đến 300 lần sau hai đợt sử dụng vắc xin bất hoạt. Điều này chứng tỏ hiệu quả cao hơn trong việc sử dụng kết hợp các loại vắc xin khác nhau để tăng cường hiệu quả.
Món nợ lịch sử

Món nợ lịch sử

TP - Cha đẻ bom hạt nhân Pakistan qua đời chủ nhật tuần trước vì COVID-19 để lại nhiều bí ẩn. Ông sinh ra và lớn lên ở Ấn Độ nhưng dường như sự thù ghét Ấn Độ khiến ông giúp Pakistan có bom hạt nhân. Abdul Qadeer Khan trở thành ví dụ để giải mã bí ẩn thù hận giữa hai quốc gia từng là một.