Truy tìm đạo chích đột nhập trụ sở Thành ủy Huế

Thành ủy Huế nơi xảy ra vụ trộm
Thành ủy Huế nơi xảy ra vụ trộm
Chiều 10/11, Công an TP Huế cho biết, đang truy tìm thủ phạm đột nhập vào trụ sở Thành ủy Huế trộm cắp tài sản. Số tiền bị mất trộm được công an xác định khoảng hơn 10 triệu đồng, là tiền cá nhân. Tuy nhiên có nguồn tin cho biết số tiền này lớn hơn nhiều.

Chiều 10/11, Công an TP Huế cho biết, đang truy tìm thủ phạm đột nhập vào trụ sở Thành ủy Huế trộm cắp tài sản.

Cơ quan điều tra cho biết, sáng 8/11, nhân viên phòng kế toán của văn phòng Thành ủy Huế đi làm thì phát hiện trong phòng có người đột nhập. Qua kiểm tra, nhân viên phát hiện có người đã cạy cửa, phá két sắt lấy trộm số tiền được xác định khoảng hơn 10 triệu đồng.

Ngay sau khi nhận được tin báo, công an TP Huế kịp thời khám nghiệm hiện trường. Theo cơ quan công an, số tiền này là tiền cá nhân của nhân viên văn phòng Thành ủy Huế.

Tuy nhiên, một số nguồn tin khác cho biết, số tiền bị mất trộm lớn hơn rất nhiều con số trên.

Theo Báo Pháp luật TP. HCM
MỚI - NÓNG
Chuyện tình 5 thập kỷ 'ngọt như đường' của cụ ông cụ bà nhặt rác bên bờ sông Hồng
Chuyện tình 5 thập kỷ 'ngọt như đường' của cụ ông cụ bà nhặt rác bên bờ sông Hồng
TPO - Chung cảnh ngộ không người thân, ông Thành và bà Thuỷ tìm thấy sự đồng cảm rồi dọn về ở chung. Suốt hơn 50 năm qua, cặp vợ chồng nghèo dựa vào nhau mà sống, trôi dạt khắp các con ngõ của thủ đô rồi chọn cho mình nơi gầm cầu Long Biên là điểm dừng chân cuối cùng. Đối với ông, sự xuất hiện của bà là niềm động lực duy nhất khiến ông đi hết quãng đời còn lại.