Truy sát kinh hoàng trong đêm Sài Gòn, một người tử vong

Lực lượng chức năng điều tra vụ việc.
Lực lượng chức năng điều tra vụ việc.
TPO - Nhóm thanh niên gồm 6 người dùng hung khí đâm chém. Bị tấn công bất ngờ, các nạn nhân hoảng loạn tháo chạy. Tuy nhiên, một trong số họ bị thương rất nặng nên chỉ chạy được khoảng 100m thì ngã gục xuống đường.

Đến rạng sáng nay 19/2, Các đơn vị nghiệp vụ Công an TPHCM vẫn đang phối hợp với lực lượng chức năng Công an quận 11 điều tra vụ án mạng xảy ra trên đường số 281 phường 15, quận 11, làm 1 người chết.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 20h20 ngày 18/2, một nhóm thanh niên khoảng 6 người đi trên 2 xe máy tới hẻm 54 đường 281, phường 15, quận 11. Tại đây, nhóm đối tượng này dùng hung khí tấn công 3 thanh niên khác.

Bị tấn công bất ngờ, 3 thanh niên hoảng loạn tháo chạy. Tuy nhiên, một trong ba người  bị thương rất nặng nên chỉ chạy được khoảng 100m thì ngã gục xuống đường.

Truy sát kinh hoàng trong đêm Sài Gòn, một người tử vong ảnh 1 Khu vực xảy ra vụ truy sát.S

Sau khi ra tay, nhóm tấn công tháo cháy khỏi hiện trường. Nạn nhân được người dân đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng công an quận 11 phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ công an TPHCM có mặt tại hiện trường để điều tra vụ việc, truy xét nghi phạm.

MỚI - NÓNG
Tàu ngầm hạt nhân lớp Virginia của Mỹ. Ảnh: US Navy
Tàu ngầm hạt nhân Mỹ có gì nổi bật?
TP - Phát biểu với Sky News ngày 19/9, Bộ trưởng Quốc phòng Úc Peter Dutton khẳng định đã bày tỏ quan ngại với người đồng cấp Pháp Florence Parly về công nghệ tàu ngầm của Pháp và nhấn mạnh Úc phải “hành động vì lợi ích quốc gia” khi chọn mua tàu ngầm hạt nhân. Ông cho biết, Canberra không thể mua tàu ngầm hạt nhân của Pháp vì kiểu tàu đó cần tái nạp nhiên liệu, trong khi tàu ngầm của Mỹ thì không.

Có thể bạn quan tâm