Truy bắt người đàn ông nghi dùng súng cướp ngân hàng ở Hà Nội

Hình ảnh camera ghi lại.
Hình ảnh camera ghi lại.
TPO - Công an huyện Sóc Sơn (Hà Nội) đang phối hợp với các lực lượng chức năng điều tra làm rõ vụ cướp xảy ra tại ngân hàng Techcombank chi nhánh Sóc Sơn và truy bắt nghi phạm.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 16h ngày 20/4, một đối tượng nam giới đội mũ lưỡi trai, đeo kính đen và khẩu trang vào chi nhánh Techcombank Sóc Sơn.

Trong quá trình giao dịch, người này cho biết quên chứng minh thư và bỏ ra ngoài. Đến khi quay lại, nam thanh niên này bất ngờ rút một vật giống khẩu súng uy hiếp hòng cướp tài sản nhưng kiểm soát viên đã nhanh chóng ấn nút báo động. Lực lượng an ninh ngay lập tức có mặt, tuy nhiên tên cướp bỏ chạy ra xe máy trốn thoát.

Theo thông tin từ phía ngân hàng và Công an huyện Sóc Sơn, vụ cướp không gây thiệt hại về người và tài sản.

Hiện Công an huyện Sóc Sơn cùng các đơn vị nghiệp vụ đang tiến hành truy bắt đối tượng xử lý theo quy định.

MỚI - NÓNG
Nhân viên y tế lấy mẫu xét nghiệm để truy vết các ca mắc COVID-19
TPHCM nâng mức kiểm soát dịch COVID-19
TP - Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp và lây lan quá nhanh cùng với việc xuất hiện nhiều chuỗi lây nhiễm mới chưa xác định nguồn lây trong cộng đồng, TPHCM đã quyết định nâng mức kiểm soát dịch so với biện pháp giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

Lật tẩy thủ đoạn tội phạm ma túy quốc tế

Lật tẩy thủ đoạn tội phạm ma túy quốc tế

TP - Ma túy tổng hợp được các đối tượng ngụy trang trong hàng chục mô tô điện hạng nặng rồi đưa từ TPHCM ra kho lạnh ở Hà Nội để đóng hàng vào dạ dày lợn ép chân không, trộn lẫn vào thịt lợn đông lạnh nhằm tiếp tục “xuất khẩu” sang Trung Quốc.