Trưởng phòng cầm lái, xe chở tiền của ngân hàng nát bét

Trưởng phòng cầm lái, xe chở tiền của ngân hàng nát bét
TP - Ông Nguyễn Duy Phú, Giám đốc Chi nhánh Agribank Quảng Trạch cho biết: Chiếc xe gặp tai nạn vào cuối giờ chiều ngày 19/5, khi trên đường đi giao tiền về, do một chiếc xe tải húc từ phía sau.

Điều khiến dư luận quan tâm, tại thời điểm xảy ra tai nạn đối với chiếc xe chở tiền nói trên, người cầm lái không phải là lái xe chuyên nghiệp mà là ông Trương Công Tiễn, Trưởng phòng Hành chính nhân sự của Chi nhánh Agribank Quảng Trạch.

Tuy nhiên theo ông Phú, việc Trưởng phòng Hành chính nhân sự lái chiếc xe chở tiền này không có gì sai, vì có lệnh điều động của giám đốc chi nhánh vì do tiết kiệm nên chi nhánh chỉ tuyển một lái xe. Ông vẫn thường điều động cán bộ nhân viên, ai biết lái xe thì tham gia vào công việc này và chưa xảy ra điều gì đáng tiếc.

Dư luận cho rằng, Chi nhánh Agribank cử “tay ngang” lái xe chở tiền là hoàn toàn không ổn. Theo các nhân chứng, chiếc xe chở tiền đã vượt ẩu, và khi gặp chướng ngại vật phía trước đã phanh gấp nên bị xe tải phía sau đâm vào (xe bị nát bét đầu, 3 người bị thương phải cấp cứu). Hiện Công an thị xã Ba Đồn vẫn chưa có bình luận gì về vụ việc trên với lí do đang điều tra.

MỚI - NÓNG