Trương Ngọc Ánh tình tứ bên bạn diễn 'bán nude'

TPO - 'Bà trùm' Hương Ga không ngần ngại thực hiện bộ ảnh táo bạo, tình tứ bên 'người tình' điển trai Kim Lý để quảng bá cho “Hương Ga DJ Party” sẽ diễn ra tại Cần Thơ vào 19h đêm 22/11.
Trương Ngọc Ánh tình tứ bên bạn diễn 'bán nude' ảnh 1

Sau thành công của “Hương Ga DJ Party” tại TP. Hồ Chí Minh, Trương Ngọc Ánh, Kim Lý cùng các diễn viên phim “Hương Ga” đang bận rộn để chuẩn bị cho chương trình tiếp theo sẽ diễn ra tại Cần Thơ vào 19h đêm 22/11.

Trương Ngọc Ánh tình tứ bên bạn diễn 'bán nude' ảnh 2

Rút kinh nghiệm từ việc khán giả tăng gần gấp đôi khiến cho công tác quản lý gặp nhiều khó khăn, lần này Ban tổ chức “Hương Ga DJ Party” sẽ tính toán, bố trí thật hợp lý để những ai là fans của “Hương Ga” đều có thể thưởng thức chương trình tại Nhà thi đấu đa năng Cần Thơ.

Trương Ngọc Ánh tình tứ bên bạn diễn 'bán nude' ảnh 3

Sẽ có nhiều điểm mới lạ so với chương trình đã diễn ra trước đó, “Hương Ga DJ Party” tại Cần Thơ hứa hẹn sẽ là một đêm bùng nổ cùng âm nhạc và điện ảnh từ rất nhiều các tiết mục ấn tượng và đặc sắc.

Trương Ngọc Ánh tình tứ bên bạn diễn 'bán nude' ảnh 4

Là nhân vật chủ chốt trong chương trình này, hiện tại, Trương Ngọc Ánh ráo riết tập luyện một số tiết mục của riêng mình để biểu diễn trong show thứ 2 của “Hương Ga DJ Party”.

Trương Ngọc Ánh tình tứ bên bạn diễn 'bán nude' ảnh 5 Mới đây, Trương Ngọc Ánh cùng Kim Lý cũng đã thực hiện một bộ hình thời trang năng động và sang trọng.
Trương Ngọc Ánh tình tứ bên bạn diễn 'bán nude' ảnh 6

Tự tin khoe thân hình vạm vỡ bên “nữ hoàng phòng vé”, Kim Lý tiếp tục khiến cho nhiều người “đứng ngồi không yên” bởi thân hình 6 múi siêu chuẩn của mình.

Trương Ngọc Ánh tình tứ bên bạn diễn 'bán nude' ảnh 7
Trương Ngọc Ánh tình tứ bên bạn diễn 'bán nude' ảnh 8

Xinh đẹp, quyến rũ, đầy gợi cảm và mạnh mẽ trong bộ hình mới, Trương Ngọc Ánh không ngại tạo dáng gần gũi bên Kim Lý để có được những bức ảnh đẹp nhất theo đúng ý tưởng của ê kíp thực hiện.

Trương Ngọc Ánh tình tứ bên bạn diễn 'bán nude' ảnh 9 Ngày 21/11, ê kíp “Hương Ga DJ Party” sẽ có mặt tại Cần Thơ để tổng duyệt, chuẩn bị cho chương trình.
Trương Ngọc Ánh tình tứ bên bạn diễn 'bán nude' ảnh 10

Ngoài đêm sự kiện chính, "Hương Ga DJ Party" cũng hướng tới những hoạt động cộng đồng bằng việc trích một phần doanh thu từ bộ phim “Hương Ga” để gửi tới các quỹ khuyến học trên địa bàn thành phố tổ chức sự kiện thông qua đại diện cơ quan tổ chức đoàn tại địa phương.


MỚI - NÓNG
Đề nghị Ban Bí thư thi hành kỷ luật 3 cán bộ
Đề nghị Ban Bí thư thi hành kỷ luật 3 cán bộ
TPO - Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Trung ương (T.Ư) đề nghị Ban Bí thư xem xét thi hành kỷ luật đối với nguyên Phó Chủ tịch Hà Nam Trương Minh Hiến, Giám đốc Sở TN&MT Hà Nam Vũ Hữu Song và Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hòa Bình Nguyễn Đồng.