'Trai đẹp' của Trương Ngọc Ánh bán nude khoe vẻ nam tính

TPO - Diễn viên gốc Việt Kim Lý - người thủ vai người tình Tùng Hero của 'bà trùm' Hương Ga (Trương Ngọc Ánh) khoe cơ bụng sáu múi và những cơ bắp vô cùng nam tính trong bộ ảnh mới.
'Trai đẹp' của Trương Ngọc Ánh bán nude khoe vẻ nam tính ảnh 1

Kim Lý, “người hùng” của phim “Hương Ga” vừa thực hiện bộ hình bán nude cuốn hút.

'Trai đẹp' của Trương Ngọc Ánh bán nude khoe vẻ nam tính ảnh 2

Nam diễn viên gốc Việt từng có thời gian dài học khiêu vũ, đồng thời thực hiện chế độ tập luyện thể dục và ăn uống rất nghiêm ngặt để giữ gìn hình thể. Anh thường xuyên xuất hiện với hình ảnh năng động và quyến rũ.

'Trai đẹp' của Trương Ngọc Ánh bán nude khoe vẻ nam tính ảnh 3

“Là một diễn viên, bạn không được phép để cơ thể mình xấu xí. Sự xấu xí ở đây, tôi không nói đến ngoại hình,  mà ý tôi là đừng để cơ thể bạn rơi vào một trạng thái trì trệ, không thường xuyên tập luyện và kém năng động”, Kim Lý nói.

'Trai đẹp' của Trương Ngọc Ánh bán nude khoe vẻ nam tính ảnh 4

Là người đưa ra ý tưởng thực hiện “Hương Ga DJ Party”, Kim Lý và Trương Ngọc Ánh cùng các cộng sự của TNA Entertaiment đã ráo riết chuẩn bị cho chương trình.

'Trai đẹp' của Trương Ngọc Ánh bán nude khoe vẻ nam tính ảnh 5

“Hương Ga DJ Party” diễn ra lúc 19h các đêm 18/11 tại sân Lan Anh TPHCM, đêm 22/11 tại Cần Thơ và đêm 29/11 tại Đà Nẵng.

'Trai đẹp' của Trương Ngọc Ánh bán nude khoe vẻ nam tính ảnh 6

“Tôi muốn khán giả hiểu rằng, chúng tôi muốn tri ân họ theo phong cách điện ảnh đúng nghĩa nhất. Khi tới rạp, bạn xem xong và sẽ bỏ cuống vé đi. Nhưng với “Hương Ga”, chúng tôi muốn bạn giữ nó lại để tới một bữa tiệc âm nhạc và ánh sáng độc đáo nhất do chính ê kíp phim “Hương Ga” thực hiện. Và chính chiếc vé bạn đã xem phim, một lần nữa lại được sử dụng để xem một chương trình nghệ thuật mang tên “Hương Ga DJ Party”, với phần trình diễn của các diễn viên trong phim. Không chỉ có thế, bạn sẽ được tặng bia và nước uống miễn phí, kèm theo bốc thăm trúng smartphone giá trị. Chúng tôi thực sự muốn cảm ơn khán giả đã làm nên sự xôn xao của “Hương Ga” trong suốt thời gian qua” – Kim Lý chia sẻ về ý tưởng thực hiện “Hương Ga DJ Party”.

'Trai đẹp' của Trương Ngọc Ánh bán nude khoe vẻ nam tính ảnh 7

Tại bữa tiệc này, lần đầu tiên khán giả sẽ được nghe các diễn viên phim Hương Ga như Trương Ngọc Ánh, Trang Trần, Chi Bảo, Harry Lu, Hiếu Nguyễn… trình diễn các bản nhạc dance sôi động.

'Trai đẹp' của Trương Ngọc Ánh bán nude khoe vẻ nam tính ảnh 8

Chương trình cũng có sự trình diễn tuyệt vời của các ca sỹ Phương Thanh, Ưng Hoàng Phúc, Phạm Hồng Phước, Trịnh Thăng Bình, vũ đoàn Tô Lâm và 3 DJ hàng đầu Việt Nam Mike Hào, Nam Lê, Kelly…

'Trai đẹp' của Trương Ngọc Ánh bán nude khoe vẻ nam tính ảnh 9
'Trai đẹp' của Trương Ngọc Ánh bán nude khoe vẻ nam tính ảnh 10

Ngoài phần trình diễn sân khấu, sẽ có những clip đặc biệt do Kim Lý và ê kíp phim thực hiện, hứa hẹn sẽ tạo ấn tượng mạnh với công chúng.

'Trai đẹp' của Trương Ngọc Ánh bán nude khoe vẻ nam tính ảnh 11

Cận cảnh vẻ nam tính, quyến rũ của tài tử gốc Việt Kim Lý.

Photo: Milor Tran
Make up: Dat Hi
Stylist: Kelvin Trần
Custome: Versace Jean

MỚI - NÓNG