Trường Giang có nổi đoá khi Nhã Phương-Nhan Phúc Vinh thân mật thế này

Trường Giang có nổi đoá khi Nhã Phương-Nhan Phúc Vinh thân mật thế này
TPO - Từng là người tình màn ảnh của nhau nhiều lần, với sự thân thiết đặc biệt và những hành động quan tâm trên mức bạn bè, Nhan Phúc Vinh và Nhã Phương khiến nhiều người nghi ngờ có quan hệ tình cảm giữa tin đồn nữ diễn viên chia tay danh hài Trường Giang.
 
Trường Giang có nổi đoá khi Nhã Phương-Nhan Phúc Vinh thân mật thế này ảnh 1 Nhã Phương và Nhan Phúc Vinh bén duyên trên màn ảnh lần đầu khi tham gia phim "Hương Bưởi" năm 2013.  
Trường Giang có nổi đoá khi Nhã Phương-Nhan Phúc Vinh thân mật thế này ảnh 2 Trong phim, cả hai có chuyện tình lãng mạn nhưng gặp trắc trở khi Phương Nghi (Nhã Phương) rời bỏ Phi Du (Phúc Vinh) vì phát hiện mình bị bệnh ác tính.
Trường Giang có nổi đoá khi Nhã Phương-Nhan Phúc Vinh thân mật thế này ảnh 3 Năm 2015, cặp đôi tiếp tục hợp tác trong "Thám tử miệt vườn".
Trường Giang có nổi đoá khi Nhã Phương-Nhan Phúc Vinh thân mật thế này ảnh 4 Có thể thấy, hai diễn viên khá thân thiết với nhau.
Trường Giang có nổi đoá khi Nhã Phương-Nhan Phúc Vinh thân mật thế này ảnh 5 Trong phim "Ngày ấy, mình đã yêu" năm 2017 nhiều fan cũng tinh ý nhận ra trong các clip livestream của bạn gái Trường Giang, chàng diễn viên sinh năm 1986 luôn vô tình hay hữu ý xuất hiện bên cô.
Trường Giang có nổi đoá khi Nhã Phương-Nhan Phúc Vinh thân mật thế này ảnh 6 Đến Tết Nguyên Đán năm ngoái, Nhã Phương và Nhan Phúc Vinh cũng từng vào vai tình nhân trong kịch Tết –" Làm người ai làm thế".
Trường Giang có nổi đoá khi Nhã Phương-Nhan Phúc Vinh thân mật thế này ảnh 7 Thậm chí, người hâm mộ khi xem lại clip Trường Giang cầu hôn Nhã Phương trong lễ trao giải Mai Vàng 2017, Nhan Phúc Vinh có những hành động và biểu cảm "đáng nghi ngờ".
Trường Giang có nổi đoá khi Nhã Phương-Nhan Phúc Vinh thân mật thế này ảnh 8 Đặc biệt, Trong đêm trao giải Cánh diều vàng 2018, Nhan Phúc Vinh có hành động cởi áo khoác cho Nhã Phương và đi ăn riêng với người đẹp sau buổi lễ đến đêm giữa tin đồn Nhã Phương chia tay Trường Giang khiến nhiều người hâm mộ "bán tính bán nghi" về quan hệ giữa hai người.
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
6 chặng bay đêm đến/đi từ TPHCM được miễn giảm giá khách sạn
6 chặng bay đêm đến/đi từ TPHCM được miễn giảm giá khách sạn
TPO - Chiều 18/7, tại buổi họp báo về tình hình kinh tế - xã hội, bà Võ Ngọc Điệp - Trưởng phòng Quản lý cơ sở lưu trú, Sở Du lịch TPHCM - cho biết, chương trình khách bay đêm đến thành phố sẽ được miễn phí hoặc giảm giá phòng đêm đầu tiên. 6 chặng bay do Vietnam Airlines khai thác sẽ được hưởng chính sách ưu đãi này. 
Chủ tịch Hà Nội Trần Sỹ Thanh kiến nghị không phân biệt nhà ở xã hội hay thương mại
Chủ tịch Hà Nội Trần Sỹ Thanh kiến nghị không phân biệt nhà ở xã hội hay thương mại
TPO - Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Trần Sỹ Thanh kiến nghị cần có chính sách xã hội về nhà ở, thống nhất chỉ có một loại là nhà (không phân biệt nhà ở xã hội và nhà ở thương mại) theo chất lượng của Bộ Xây dựng quy định để người dân được tiếp cận như nhau về chất lượng và dịch vụ.