Trường Giang có nổi đoá khi Nhã Phương-Nhan Phúc Vinh thân mật thế này

Trường Giang có nổi đoá khi Nhã Phương-Nhan Phúc Vinh thân mật thế này
TPO - Từng là người tình màn ảnh của nhau nhiều lần, với sự thân thiết đặc biệt và những hành động quan tâm trên mức bạn bè, Nhan Phúc Vinh và Nhã Phương khiến nhiều người nghi ngờ có quan hệ tình cảm giữa tin đồn nữ diễn viên chia tay danh hài Trường Giang.
 
Trường Giang có nổi đoá khi Nhã Phương-Nhan Phúc Vinh thân mật thế này ảnh 1 Nhã Phương và Nhan Phúc Vinh bén duyên trên màn ảnh lần đầu khi tham gia phim "Hương Bưởi" năm 2013.  
Trường Giang có nổi đoá khi Nhã Phương-Nhan Phúc Vinh thân mật thế này ảnh 2 Trong phim, cả hai có chuyện tình lãng mạn nhưng gặp trắc trở khi Phương Nghi (Nhã Phương) rời bỏ Phi Du (Phúc Vinh) vì phát hiện mình bị bệnh ác tính.
Trường Giang có nổi đoá khi Nhã Phương-Nhan Phúc Vinh thân mật thế này ảnh 3 Năm 2015, cặp đôi tiếp tục hợp tác trong "Thám tử miệt vườn".
Trường Giang có nổi đoá khi Nhã Phương-Nhan Phúc Vinh thân mật thế này ảnh 4 Có thể thấy, hai diễn viên khá thân thiết với nhau.
Trường Giang có nổi đoá khi Nhã Phương-Nhan Phúc Vinh thân mật thế này ảnh 5 Trong phim "Ngày ấy, mình đã yêu" năm 2017 nhiều fan cũng tinh ý nhận ra trong các clip livestream của bạn gái Trường Giang, chàng diễn viên sinh năm 1986 luôn vô tình hay hữu ý xuất hiện bên cô.
Trường Giang có nổi đoá khi Nhã Phương-Nhan Phúc Vinh thân mật thế này ảnh 6 Đến Tết Nguyên Đán năm ngoái, Nhã Phương và Nhan Phúc Vinh cũng từng vào vai tình nhân trong kịch Tết –" Làm người ai làm thế".
Trường Giang có nổi đoá khi Nhã Phương-Nhan Phúc Vinh thân mật thế này ảnh 7 Thậm chí, người hâm mộ khi xem lại clip Trường Giang cầu hôn Nhã Phương trong lễ trao giải Mai Vàng 2017, Nhan Phúc Vinh có những hành động và biểu cảm "đáng nghi ngờ".
Trường Giang có nổi đoá khi Nhã Phương-Nhan Phúc Vinh thân mật thế này ảnh 8 Đặc biệt, Trong đêm trao giải Cánh diều vàng 2018, Nhan Phúc Vinh có hành động cởi áo khoác cho Nhã Phương và đi ăn riêng với người đẹp sau buổi lễ đến đêm giữa tin đồn Nhã Phương chia tay Trường Giang khiến nhiều người hâm mộ "bán tính bán nghi" về quan hệ giữa hai người.
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Giá vàng đồng loạt giảm mạnh. Ảnh minh hoạ
Giá vàng bất ngờ quay đầu giảm mạnh
TPO - Sau chuỗi giao dịch tăng giá liên tiếp, sáng nay (22/3), giá vàng trong nước và thế giới đồng loạt giảm mạnh. Tâm lý nhà đầu tư sau vụ sụp đổ ngân hàng Mỹ đã dần ổn định, không còn ồ ạt tìm đến vàng là tài sản trú ẩn an toàn, đây là một trong những lý do khiến giá vàng giảm.