Trường đại học Nam Cần Thơ sẵn sàng cho ngày hội Chủ nhật Đỏ

Trường đại học Nam Cần Thơ sẵn sàng cho ngày hội Chủ nhật Đỏ
TPO - Chiều 1/4, công tác chuẩn bị cho ngày hội Chủ nhật Đỏ lần thứ 13 do báo Tiền Phong phối hợp với trường đại học Nam Cần Thơ tổ chức vào sáng 2/4 đã hoàn tất, sẵn sàng cho ngày hội ý nghĩa và đầy tính nhân văn này.
Trường đại học Nam Cần Thơ sẵn sàng cho ngày hội Chủ nhật Đỏ ảnh 1

Công tác chuẩn bị Chủ nhật Đỏ vào sáng 2/4 tại trường đại học Nam Cần Thơ đã hoàn tất. - Ảnh: Hòa Hội

Trường đại học Nam Cần Thơ sẵn sàng cho ngày hội Chủ nhật Đỏ ảnh 2

Anh Nguyễn Nhật Trường, Bí thư Đoàn trường đại học Nam Cần Thơ cho biết, đã huy động gần 500 sinh viên đăng ký tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ diễn ra vào sáng mai (2/4), tại trường đại học Nam Cần Thơ.

Trường đại học Nam Cần Thơ sẵn sàng cho ngày hội Chủ nhật Đỏ ảnh 3

Ngoài ra còn có các bạn sinh viên đang theo học tại trường đoạt danh hiệu Hoa khôi, Á khôi cấp thành phố và cao hơn như Lê Thị Tường Vy (Hoa khôi ĐH Nam Cần Thơ năm 2020), đồng thời cô còn là Người đẹp áo dài Hoa hậu Việt Nam 2020, Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020; Hoa khôi Sinh viên TP Cần Thơ 2019 Nguyễn Huỳnh Châu và Á khôi Sinh viên TP Cần Thơ 2019 Nguyễn Thị Minh Thư.Đặc biệt, còn có 23 thí sinh lọt vào vòng chung kết cuộc thi Hoa khôi đại học Nam Cần Thơ 2021 (diễn ra ngày 12/4) cũng háo hức tham gia.

Trường đại học Nam Cần Thơ sẵn sàng cho ngày hội Chủ nhật Đỏ ảnh 4

Bạn Nguyễn Ngọc Tường Vi (Lớp Quản trị kinh doanh 02 khoá 8) thí sinh lọt vào chung kết cuộc thi Hoa khôi đại học Nam Cần Thơ 2021 chia sẻ: "Hiến máu đối với em là một việc làm nhỏ nhưng vô cùng ý nghĩa cho xã hội, nhằm giúp đỡ cho những người bệnh đang cần đến nó. Với em, hiến máu còn là một hành động đẹp, một chương trình Chủ nhật Đỏ có ý nghĩa cần được nhân rộng và phát huy hơn nữa".

Trường đại học Nam Cần Thơ sẵn sàng cho ngày hội Chủ nhật Đỏ ảnh 5

Tính đến nay Chủ nhật Đỏ báo Tiền Phong lấn thứ 13 năm 2021 đã diễn ra trên 40 tỉnh thành cả nước với tổng lượng máu thu được trên 59.000 đơn vị, vượt nhiều so với kế hoạch ban đầu. Chủ nhật Đỏ vẫn tiếp tục diễn ra ở nhiều địa phương. Tại Khu vực ĐBSCL Chủ nhật Đỏ năm 2021 đã diễn ra ở các tỉnh, thành phố: Kiên Giang, An Giang, Đồng Tháp, Trà Vinh, Sóc Trăng, thành phố Rạch Giá, Cần Thơ, Cà Mau với hàng ngàn đơn vị máu đã được dâng hiến. Thông qua chương trình nhân đạo này, BTC tại ĐBSCL đã vận động được trên 104 triệu đồng tiền học bổng cho các em học sinh, sinh viên nghèo.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại Quảng Ninh

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại Quảng Ninh

TPO - Ngày 14/4, ông Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội, Chủ tịch Hội đồng Bầu cử quốc gia, và các thành viên Đoàn giám sát, kiểm tra của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Hội đồng Bầu cử Quốc gia đã có buổi làm việc với Ủy ban Bầu cử tỉnh Quảng Ninh về công tác chuẩn bị bầu cử Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.
Ảnh: GT

Xin không được, dọa đánh luôn Thanh tra giao thông

TPO - Ngày 14/4, thông tin từ Đội Thanh tra giao thông Đường bộ (TTGT-Sở GTVT Hà Nội) cho biết, kẻ lạ mặt đi ô tô bán tải “giải cứu” xe quá tải bất thành, doạ đánh thanh tra giao thông (TTGT) tại quận Hoàng Mai. Lực lượng chức năng cho biết đã xử phạt chiếc xe quá tải 38 triệu đồng.
Chung cư cũ ở Hà Nội

Bí thư Đinh Tiến Dũng chỉ đạo sớm cải tạo chung cư cũ

TPO - Thường trực Thành ủy Hà Nội giao Ban Cán sự đảng UBND thành phố phối hợp Đảng đoàn HĐND thành phố chỉ đạo các cơ quan liên quan tham mưu, đề xuất, triển khai thực hiện bảo đảm đúng quy định của pháp luật và đáp ứng kịp thời nhu cầu cấp bách của thành phố trong công tác quản lý các chung cư cũ, vì sự an toàn của nhân dân.