Trước tin đồn ‘bắt cá hai tay’, Kim Lý phản ứng bất ngờ

Kim Lý phủ nhận chuyện tình với Kiko Chan.
Kim Lý phủ nhận chuyện tình với Kiko Chan.
TPO - Khi đang hạnh phúc trong mối tình với Hồ Ngọc Hà, Kim Lý bất ngờ vướng vào ồn ào tình ái với người mẫu Kiko Chan. Tuy nhiên, phản ứng của nam diễn viên khiến nhiều người hoàn toàn bất ngờ.

Cách đây vài ngày, người mẫu Kiko Chan đã đăng tải dòng trạng thái trên trang cá nhân công khai là tình cũ của Kim Lý và chia sẻ khá nhiều hình ảnh của cả hai. Người đẹp này còn cho biết cả hai quen nhau qua những người bạn thân và nảy sinh tình cảm sau khi Kim Lý đã chia tay Trương Ngọc Ánh.

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng thời điểm Kim Lý quen Kiko Chan theo chia sẻ của người đẹp này này trùng với thời gian anh đang quen Trương Ngọc Ánh.

Ngay thời điểm đó, Kim Lý đã chọn cách im lặng. Chỉ mới đây, nam diễn viên chính thức lên tiếng.

Kim Lý giãi bày: “Vài ngày trước, có một số thông tin thất thiệt về tôi được đăng tải trên các trang báo. Tôi đã sống ở Việt Nam được 3 năm rưỡi, và suốt quãng thời gian ấy, tôi luôn giữ im lặng trước những tin đồn”.

Kim Lý khẳng định anh chưa từng nói điều xấu về bất kỳ một người phụ nữ nào và cũng không muốn làm điều đó vào lúc này. “Tôi tin rằng đó là cách một người đàn ông thực sự nên hành xử”- Kim Lý chia sẻ.

Tuy nhiên, Kim Lý chọn lên tiếng vì anh cho rằng khán giả, người hâm mộ của mình xứng đáng được biết sự thật.

“Tôi cũng trải qua rất nhiều tin đồn từ khi về Việt Nam sống, và tôi cũng không bao giờ để các thông tin này làm phiền mình. Tôi luôn làm theo những điều trái tim mình mách bảo, và sẽ luôn là vậy. Nhưng lần này, tôi phải lên tiếng và công khai sự thật, vì có những thông tin về việc tôi nói dối, cư xử rất tệ với phụ nữ, và chắc chắn, tôi chưa từng làm vậy. Và tôi tin rằng khán giả, cùng người hâm mộ của tôi xứng đáng được biết sự thật.

1. Tôi có thể thề rằng mình chưa bao giờ phản bội, ngoại tình với bất kỳ bạn gái nào trong đời.

2. Tôi đang yêu một người và tôi luôn rất hạnh phúc bày tỏ điều đó trước công chúng. Điều đó có nghĩa là nếu bạn đọc được rằng tôi đã có một mối tình với ai đó suốt 2 năm, đó là thông tin hoàn toàn bịa đặt. Tôi luôn biết và hành xử với phụ nữ một cách trân trọng nhất, và sẽ không bao giờ làm những điều tệ hại như tin đồn đó. Tôi có đầy đủ bằng chứng để chứng minh lời nói của mình.

3. Tôi hy vọng giới truyền thông có thể xác minh, tìm hiểu sự thật trước khi đăng tải những thông tin sai lệch như vậy. Điều này cực kỳ quan trọng. Đây là điều tối quan trọng mọi người cần làm để không làm ảnh hưởng, tổn hại đến bất kỳ ai. Nếu báo chí không kiểm chứng thông tin, sẽ càng có nhiều thông tin sai lệch như thế này được đăng tải, và làm tổn thương những người khác.

4. Tôi đam mê nghiệp diễn và sản xuất phim, nhưng tôi cũng có những công việc kinh doanh khác nữa, nên tôi cũng không cần phải yêu một ai đó để trở nên nổi tiếng hơn. Và như tôi đã nói, tôi luôn làm theo những gì trái tim mình mách bảo, và có nhiều mục tiêu khác quan trọng trong đời hơn là trở nên nổi tiếng. Điều đó có nghĩa là, tôi mong rằng những ai đang tìm kiếm sự nổi tiếng sẽ có được điều đó, bằng tài năng, sự nỗ lực và chăm chỉ, chứ không phải bằng cách thêu dệt nên những câu chuyện không có thật để thu hút sự chú ý của khán giả”.

Trước tin đồn ‘bắt cá hai tay’, Kim Lý phản ứng bất ngờ ảnh 1
Trước tin đồn ‘bắt cá hai tay’, Kim Lý phản ứng bất ngờ ảnh 2 Sau nhiều ngày im lặng, Kim Lý chính thức lên tiếng về tin đồn tình ái với người mẫu Kiko Chan.

Những lời đáp trả của Kim Lý được nhiều fan bày tỏ sự ngưỡng mộ vì cho rằng đó là cách hành xử văn minh và lịch sự.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm