Trước sau bất nhất, Đàm Vĩnh Hưng đang 'chọc' dư luận?

Trước sau bất nhất, Đàm Vĩnh Hưng đang 'chọc' dư luận?
TPO - Từng tuyên bố có người yêu và người ấy sẽ về nước trong dịp Tết Nguyên đán nhưng đến dịp Valentine năm nay, Đàm Vĩnh Hưng lại phát ngôn chưa có người yêu khiến nhiều người khó hiểu.

Mới đây, trong một clip giao lưu trực tuyến với người hâm mộ, Đàm Vĩnh Hưng đã có những tâm sự xoay quanh chuyện tình cảm của mình. Theo đó, giọng ca “Biển tình” chia sẻ anh kín lịch làm việc trong ngày Valentine. “Hôm qua sao rồi? Mọi người đi chơi có vui không? Chắc là vui hơn Đàm Vĩnh Hưng rồi. Hưng phải đi làm. Không có thời gian, cơ hội đi chơi với người ấy luôn. Mà mình đâu có người ấy đâu ta? Số phận Hưng nghiệt ngã dễ sợ luôn”.

Anh nói thêm: “Đàm Vĩnh Hưng yêu nhiều và đau khổ cũng nhiều. Chơi ngu là hay yêu người không yêu mình”.

Còn nhớ cách đây không lâu, khi Dương Triệu Vũ khẳng định có tình yêu với Đàm Vĩnh Hưng thì nam ca sĩ đã vội vàng “đính chính”. Đàm Vĩnh Hưng nói: “Người yêu tôi là người khác. Dương Triệu Vũ cũng không phải là mối tình lớn của tôi". Anh cũng tiết lộ người yêu của mình đang ở nước ngoài, sẽ về Việt Nam vào dịp Tết Nguyên đán.  

Những ngày giáp Tết, trong bài trả lời phỏng vấn mới nhất trên báo chí, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục trêu ngươi dư luận với tuyên bố: “Thời điểm này, tôi chỉ có thể tiết lộ rằng người yêu tôi vẫn đang hiện diện hàng ngày, có khi rất gần các bạn nhưng chưa ai phát giác được. Chúng tôi đã yêu nhau trước mắt mọi người nhưng không ai nhận ra được. Hai đứa đang cảm thấy rất thoả mãn với trò chơi này, nghe có vẻ rất nguy hiểm nhưng cực vui và kích thích”. Nam ca sĩ lên giọng thách thức: “Các bạn muốn biết đó là ai ư? Hãy đợi đến cuối năm 2017, tôi công khai rồi mọi người sẽ thấy”.

Trở lại câu chuyện trên, Đàm Vĩnh Hưng một lần nữa “tung hỏa mù” khi phát ngôn chưa có người yêu. Không thể hiểu nổi Đàm Vĩnh Hưng đang yêu ai và có người yêu hay không, nhiều người hâm mộ hoài nghi cho rằng nam ca sĩ đang dùng chuyện tình cảm của mình như chiêu trò để “tung hứng”, đánh bóng tên tuổi.

Cũng trong buổi trò chuyện trực tuyến này, Đàm Vĩnh Hưng dành thời gian để nói về “người tình trong mộng” Mỹ Tâm. Đàm Vĩnh Hưng tâm sự: “Cô này cô cũng kỳ lắm. Cô thích cô cũng im. Ai muốn nói gì thì nói. Thôi để Valentine sau Hưng sẽ tiết lộ cho mọi người hai bài thơ Hưng viết tặng Mỹ Tâm và một bài Mỹ Tâm tặng lại Hưng. Hay là ngày cưới của Tâm, Hưng sẽ post bài thơ đó lên. Được không Tâm?”.

Nam ca sĩ không ngại tiết lộ từng lên kế hoạch cưa đổ Mỹ Tâm. “Hồi đó ‘cưa’ Mỹ Tâm thì đêm nào Tâm hát xong cũng nhận được bó hoa màu hồng. Loại hoa hồng nhỏ nhỏ mà Tâm thích. Biết Tâm thích ăn loại táo nhỏ, chua ngoài Hà Nội, Hưng đặt hàng mua cho Mỹ Tâm. Rồi thỉnh thoảng Hưng ghé thăm nhà ba mẹ Mỹ Tâm”- Đàm Vĩnh Hưng nói.

Cuối cùng Đàm Vĩnh Hưng hài hước đặt câu hỏi: “Hình như Tâm với Hưng là một cặp trời sinh. Nhưng trời sinh gì mà Mỹ Tâm lại đi cưới người khác vậy?”. Cho đến nay, người hâm mộ dường như chẳng thiết tha đến chuyện tình giữa cặp đôi này nhưng Mr Đàm vẫn chưa thôi lấp lửng.

MỚI - NÓNG