Trung ương Đoàn tặng quà cho người dân Trà Vinh

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Chiều 14/5, nhân chuyến công tác tại Trà Vinh, Đoàn công tác của Trung ương Đoàn do anh Nguyễn Ngọc Lương, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Đồng Đội Trung ương đến thăm, tặng quà cho thanh niên và bà con nhân dân trên địa bàn xã Tân Bình, huyện Càng Long.
Trung ương Đoàn tặng quà cho người dân Trà Vinh ảnh 1

Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Ngọc Lương tặng quà cho người dân huyện Càng Long. - Ảnh: TĐTV

Tại đây, Trung ương Đoàn trao tặng 20 phần quà cho thanh niên và bà con nhân dân có hoàn hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Càng Long. Đồng thời, nhằm tạo nguồn lực cho địa phương trong việc thực công trình, phần việc “Thắp sáng đường quê”; Trung ương Đoàn còn tặng 60 bóng đèn cao áp năng lượng mặt trời trị giá 240 triệu đồng cho địa phương.

Trung ương Đoàn tặng quà cho người dân Trà Vinh ảnh 2
Trung ương Đoàn tặng quà cho người dân Trà Vinh ảnh 3

Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Ngọc Lương tặng 60 bóng đèn cao áp cho huyện Càng Long

Đây là hoạt động nhằm động viên, khích lệ tinh thần cho thanh niên và bà con nhân dân có hoàn hoàn cảnh khó khăn trong đời sống.

Trung ương Đoàn tặng quà cho người dân Trà Vinh ảnh 4

Trung ương Đoàn trao tặng “01 vườn ươm cây xanh” trị giá 100 triệu đồng

Bên cạnh đó, để tạo mỹ quan đô thị và môi trường xanh - sạch - đẹp cho một số tuyến đường trên địa bàn huyện, Trung ương Đoàn còn trao tặng “01 vườn ươm cây xanh” trị giá 100 triệu đồng cho xã Đoàn Tân Bình.

MỚI - NÓNG
Cầu thủ U23 Úc và U23 Jordan
Hàng công bế tắc, U23 Úc chia điểm với U23 Jordan
TPO - U23 Úc gây thất vọng "tràn trề" khi để U23 Jordan cầm hòa 0-0 trong trận ra quân tại bảng A VCK U23 châu Á 2024. Chỉ có sự xuất sắc của thủ thành Thomas Beach mới giúp "chuột túi" tránh khỏi bàn thua. U23 Úc thi đấu hơn người từ phút 83 nhưng vẫn bất lực trong việc khoan thủng hàng phòng ngự của U23 Jordan.
Trải nghiệm lái off-road giữa lòng Hà Nội
Trải nghiệm lái off-road giữa lòng Hà Nội
Không chỉ là dịp hiếm hoi để trải nghiệm cảm giác off-road ngay giữa lòng thủ đô, sự kiện SATD off-road còn là cơ hội để người dân có thể khám phá công nghệ trên mẫu xe crossover của Subaru.