Trung ương Đoàn tặng quà cho người dân Trà Vinh

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Chiều 14/5, nhân chuyến công tác tại Trà Vinh, Đoàn công tác của Trung ương Đoàn do anh Nguyễn Ngọc Lương, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Đồng Đội Trung ương đến thăm, tặng quà cho thanh niên và bà con nhân dân trên địa bàn xã Tân Bình, huyện Càng Long.
Trung ương Đoàn tặng quà cho người dân Trà Vinh ảnh 1

Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Ngọc Lương tặng quà cho người dân huyện Càng Long. - Ảnh: TĐTV

Tại đây, Trung ương Đoàn trao tặng 20 phần quà cho thanh niên và bà con nhân dân có hoàn hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Càng Long. Đồng thời, nhằm tạo nguồn lực cho địa phương trong việc thực công trình, phần việc “Thắp sáng đường quê”; Trung ương Đoàn còn tặng 60 bóng đèn cao áp năng lượng mặt trời trị giá 240 triệu đồng cho địa phương.

Trung ương Đoàn tặng quà cho người dân Trà Vinh ảnh 2
Trung ương Đoàn tặng quà cho người dân Trà Vinh ảnh 3

Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Ngọc Lương tặng 60 bóng đèn cao áp cho huyện Càng Long

Đây là hoạt động nhằm động viên, khích lệ tinh thần cho thanh niên và bà con nhân dân có hoàn hoàn cảnh khó khăn trong đời sống.

Trung ương Đoàn tặng quà cho người dân Trà Vinh ảnh 4

Trung ương Đoàn trao tặng “01 vườn ươm cây xanh” trị giá 100 triệu đồng

Bên cạnh đó, để tạo mỹ quan đô thị và môi trường xanh - sạch - đẹp cho một số tuyến đường trên địa bàn huyện, Trung ương Đoàn còn trao tặng “01 vườn ươm cây xanh” trị giá 100 triệu đồng cho xã Đoàn Tân Bình.

MỚI - NÓNG
Dự báo GDP năm 2022 tăng 7,5% có quá lạc quan?
Dự báo GDP năm 2022 tăng 7,5% có quá lạc quan?
TP - Ngân hàng Thế giới (WB) vừa đưa dự báo tăng trưởng GDP của Việt Nam năm 2022 có thể đạt 7,5%. Đây được xem là dự báo đáng kinh ngạc trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam vẫn còn gặp nhiều khó khăn và chênh quá xa so với mục tiêu Chính phủ kỳ vọng trước đó là 6,5%.
Giải mã thành phố Maya cổ đại
Giải mã thành phố Maya cổ đại
TPO - Hàng chục tầng lớp tinh hoa của Maya được chôn cất trong các ngôi đền của Tikal. Thành phố Tikal cổ đại của Maya, thuộc Guatemala ngày nay, phát triển mạnh mẽ từ khoảng năm 600 trước Công nguyên đến năm 900 sau Công nguyên.