Trung ương Đoàn tặng quà cho người dân Trà Vinh

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Chiều 14/5, nhân chuyến công tác tại Trà Vinh, Đoàn công tác của Trung ương Đoàn do anh Nguyễn Ngọc Lương, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Đồng Đội Trung ương đến thăm, tặng quà cho thanh niên và bà con nhân dân trên địa bàn xã Tân Bình, huyện Càng Long.
Trung ương Đoàn tặng quà cho người dân Trà Vinh ảnh 1

Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Ngọc Lương tặng quà cho người dân huyện Càng Long. - Ảnh: TĐTV

Tại đây, Trung ương Đoàn trao tặng 20 phần quà cho thanh niên và bà con nhân dân có hoàn hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Càng Long. Đồng thời, nhằm tạo nguồn lực cho địa phương trong việc thực công trình, phần việc “Thắp sáng đường quê”; Trung ương Đoàn còn tặng 60 bóng đèn cao áp năng lượng mặt trời trị giá 240 triệu đồng cho địa phương.

Trung ương Đoàn tặng quà cho người dân Trà Vinh ảnh 2
Trung ương Đoàn tặng quà cho người dân Trà Vinh ảnh 3

Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Ngọc Lương tặng 60 bóng đèn cao áp cho huyện Càng Long

Đây là hoạt động nhằm động viên, khích lệ tinh thần cho thanh niên và bà con nhân dân có hoàn hoàn cảnh khó khăn trong đời sống.

Trung ương Đoàn tặng quà cho người dân Trà Vinh ảnh 4

Trung ương Đoàn trao tặng “01 vườn ươm cây xanh” trị giá 100 triệu đồng

Bên cạnh đó, để tạo mỹ quan đô thị và môi trường xanh - sạch - đẹp cho một số tuyến đường trên địa bàn huyện, Trung ương Đoàn còn trao tặng “01 vườn ươm cây xanh” trị giá 100 triệu đồng cho xã Đoàn Tân Bình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Logo Z (ảnh minh họa). Ảnh: Newslocker

Thu hút độc giả Gen Z: Thách thức của báo chí hiện đại

TP - “Thế hệ trẻ bây giờ không thích đọc báo” - đó là suy nghĩ mặc định của rất nhiều người mỗi khi nhắc tới mối liên hệ giữa giới trẻ và báo chí. Nhưng, thế hệ Z (Gen Z) - chỉ những người sinh từ khoảng giữa những năm 1990 đến 2015 - chiếm khoảng 30 - 40% thị trường toàn cầu, với sức mua lên đến hàng trăm tỷ đôla mỗi năm, nên họ là nhóm đối tượng mà không một ngành kinh doanh nào có thể bỏ qua. Bởi, Gen Z là thế hệ mới nhất. Họ không chỉ là hiện tại, mà còn là tương lai.